A
 

Puviyaala Vanthavarae in G Scale

A♭
புவியாள வந்தவரே
Cm
அவ நாசம் நீக்கிடவே
D♭
B♭m
இருள் யாவையுமே அக
E♭
ற்றி நீங்க
D♭
வே
E♭
G♭
புதுவாழ்வு அளித்
D♭
திட வந்தவரே
E♭
A♭
A♭
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
D♭
ர்
E♭
அவனியை தீர்க்கும் பா
D♭
லகன் இவரே
A♭
Fm
அதிசயம் செய்
D♭
யும் தெய்வம் இவரே
B♭m
G♭
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
E♭
வோம்
A♭
– புவியாள
A♭
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
D♭
ய்
E♭
தன்னொளி வீசிட பூவி
D♭
னில் பிறந்
A♭
தார்
Fm
இழந்ததை நாடி
D♭
தேடி வந்தோர்
B♭m
G♭
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
E♭
டுவோம்
A♭
– புவியாள
A♭
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
D♭
E♭
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
D♭
கன் உதித்தார்
A♭
Fm
முன்னனை பாலகன்
D♭
மேசியா இவரே
B♭m
G♭
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
E♭
டுவோம்
A♭
– புவியாள
A♭
புவியாள வந்தவரே
Puviyaala Vanthavarae
Cm
அவ நாசம் நீக்கிடவே
D♭
Ava Naasam Neekkidavae
B♭m
இருள் யாவையுமே அக
E♭
ற்றி நீங்க
D♭
வே
E♭
Irul Yaavaiyumae Akatti Neengavae
G♭
புதுவாழ்வு அளித்
D♭
திட வந்தவரே
E♭
A♭
Puthuvaalvu Aliththida Vanthavarae
A♭
ஆயர் குடிலை தேடி வந்தோ
D♭
ர்
Aayar Kutilai Thaeti Vanthor
E♭
அவனியை தீர்க்கும் பா
D♭
லகன் இவரே
A♭
Avaniyai Theerkkum Paalakan Ivarae
Fm
அதிசயம் செய்
D♭
யும் தெய்வம் இவரே
B♭m
Athisayam Seyyum Theyvam Ivarae
G♭
அவனியிலுள்ளோரே வணங்கிடு
E♭
வோம்
A♭
Avaniyilullorae Vanangiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
A♭
வேதம் கூறும் ஜோதி விளக்கா
D♭
ய்
Vaetham Koorum Jothi Vilakkaay
E♭
தன்னொளி வீசிட பூவி
D♭
னில் பிறந்
A♭
தார்
Thannoli Veesida Poovinil Piranthaar
Fm
இழந்ததை நாடி
D♭
தேடி வந்தோர்
B♭m
Ilanthathai Naati Thaeti Vanthor
G♭
அற்புத பாலனைத் தொழுதி
E♭
டுவோம்
A♭
Arputha Paalanaith Tholuthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala
A♭
மாளிகையில்லை மஞ்சமில்லை
D♭
Maalikaiyillai Manjamillai
E♭
ஏழைத் தொழுவில் இறைம
D♭
கன் உதித்தார்
A♭
Aelaith Tholuvil Iraimakan Uthiththaar
Fm
முன்னனை பாலகன்
D♭
மேசியா இவரே
B♭m
Munnanai Paalakan Maesiyaa Ivarae
G♭
வல்லப் பிதாவை பணிந்தி
E♭
டுவோம்
A♭
Vallap Pithaavai Panninthiduvom
– புவியாள
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Keyboard

A♭
puviyaala Vanthavarae
Cm
ava Naasam Neekkidavae
D♭
B♭m
irul Yaavaiyumae Aka
E♭
tti Neenga
D♭
vae
E♭
G♭
puthuvaalvu Alith
D♭
thida Vanthavarae
E♭
A♭
A♭
aayar Kutilai Thaeti Vantho
D♭
r
E♭
avaniyai Theerkkum Paa
D♭
lakan Ivarae
A♭
Fm
athisayam Sey
D♭
yum Theyvam Ivarae
B♭m
G♭
avaniyilullorae Vanangidu
E♭
vom
A♭
– Puviyaala
A♭
vaetham Koorum Jothi Vilakkaa
D♭
y
E♭
thannoli Veesida Poovi
D♭
nil Piran
A♭
thaar
Fm
ilanthathai Naati
D♭
thaeti Vanthor
B♭m
G♭
arputha Paalanaith Tholuthi
E♭
duvom
A♭
– Puviyaala
A♭
maalikaiyillai Manjamillai
D♭
E♭
aelaith Tholuvil Iraima
D♭
kan Uthiththaar
A♭
Fm
munnanai Paalakan
D♭
maesiyaa Ivarae
B♭m
G♭
vallap Pithaavai Panninthi
E♭
duvom
A♭
– Puviyaala

Puviyaala Vanthavarae Chords Guitar


Puviyaala Vanthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puviyaala Vanthavarae Chords in G Scale

தமிழ்