Puththi Ketta Aththi Maramae O in G♯ Scale

Em
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Em
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
D
– உன்னை
A
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
D
த்தான தோட்டானுக்கு
B
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Em
2
D
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Em
இல்லை
D
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Em
மில்லை – உன்னில் – 2
Em
உன்னை முட்
A
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
D
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
B
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Em
த்திக்கெட்ட
Em
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
D
நீ
D
கனியாத மரமாக நிலைத்
G
ததென்ன – 2
B
Am
மலடான மரமாக போனதென்
D
ன – நீ
B
மன்னவனின் மகிமை
G
யை இழந்ததென்
D
ன – 2
Em
…உன்னை முட்டி போட்டு
Em
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
D
– நீ
D
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
G
ந்திடணும்
B
– 2
Am
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
D
மரமாய் – 2
B
பூத்துக் காய்த்
G
து நீ
D
குலுங்கிடணு
Em
ம் – நீ
…உன்னை முட்டி போட்டு
Em
புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே ஓ
Puththi Ketta Aththi Maramae O
Em
சக்தி கெட்ட அத்தி மரமே
D
– உன்னை
Sakthi Ketta Aththi Maramae – Unnai
A
சக்தி தந்து கட்டிகாத்த மு
D
த்தான தோட்டானுக்கு
Sakthi Thanthu Kattikaaththa Muththaana Thottanukku
B
வெட்கம் தந்த அத்திமரமே –
Em
2
Vetkam Thantha Aththimaramae – 2
D
ஒண்ணாம் வருஷத்திலும் ஒண்ணும்
Em
இல்லை
Onnnnaam Varushaththilum Onnnum Illai
D
ரெண்டாம் வருஷத்திலும் கனியு
Em
மில்லை – உன்னில் – 2
Renndaam Varushaththilum Kaniyumillai – Unnil – 2
Em
உன்னை முட்
A
டி போட்டு தொட்டு தொட்டு
Unnai Mutti Pottu Thottu Thottu
D
கட்டிக் காத்த தோட்டானுக்கு
Kattik Kaaththa Thottanukku
B
வெட்டிபோட மனதுமில்லை – பு
Em
த்திக்கெட்ட
Vettipoda Manathumillai – Puththikketta
Em
காய்ந்த மரமாக இருப்பதென்ன –
D
நீ
Kaayntha Maramaaka Iruppathenna – Nee
D
கனியாத மரமாக நிலைத்
G
ததென்ன – 2
B
Kaniyaatha Maramaaka Nilaiththathenna – 2
Am
மலடான மரமாக போனதென்
D
ன – நீ
Maladaana Maramaaka Ponathenna – Nee
B
மன்னவனின் மகிமை
G
யை இழந்ததென்
D
ன – 2
Em
Mannavanin Makimaiyai Ilanthathenna – 2
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu
Em
காய்க்கும் மரமாக இருந்திடணும்
D
– நீ
Kaaykkum Maramaaka Irunthidanum – Nee
D
கனி தந்து தேவனுக்காய் வாழ்
G
ந்திடணும்
B
– 2
Kani Thanthu Thaevanukkaay Vaalnthidanum – 2
Am
நீரோரம் நடப்பட்ட நல்
D
மரமாய் – 2
Neeroram Nadappatta Nal Maramaay – 2
B
பூத்துக் காய்த்
G
து நீ
D
குலுங்கிடணு
Em
ம் – நீ
Pooththuk Kaayththu Nee Kulungidanum – Nee
...உன்னை முட்டி போட்டு
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Keyboard

Em
puththi Ketta Aththi Maramae O
Em
sakthi Ketta Aththi Maramae
D
– Unnai
A
sakthi Thanthu Kattikaaththa Mu
D
ththaana Thottanukku
B
vetkam Thantha Aththimaramae –
Em
2
D
onnnnaam Varushaththilum Onnnum
Em
Illai
D
renndaam Varushaththilum Kaniyu
Em
millai – Unnil – 2
Em
unnai Mut
A
ti Pottu Thottu Thottu
D
kattik Kaaththa Thottanukku
B
vettipoda Manathumillai – Pu
Em
ththikketta
Em
kaayntha Maramaaka Iruppathenna –
D
Nee
D
kaniyaatha Maramaaka Nilaith
G
thathenna – 2
B
Am
maladaana Maramaaka Ponathen
D
na – Nee
B
mannavanin Makimai
G
yai Ilanthathen
D
na – 2
Em
...unnai Mutti Pottu
Em
kaaykkum Maramaaka Irunthidanum
D
– Nee
D
kani Thanthu Thaevanukkaay Vaal
G
nthidanum
B
– 2
Am
neeroram Nadappatta Nal
D
Maramaay – 2
B
pooththuk Kaayth
G
thu Nee
D
Kulungidanu
Em
m – Nee
...unnai Mutti Pottu

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords Guitar


Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththi Ketta Aththi Maramae O Chords in G♯ Scale

தமிழ்