Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae in A Scale

A
பொறந்தாரய்யா பாலன்
F♯m
பெத்தலை
E
யிலே
A
A
பொறந்தாரம்மா பால
Bm
ன் பெத்தலையிலே -2
E
பெத்தலையிலே மாட்டு முன்னனையிலே
A
A
மேய்ப்பர்களும் வ
D
ந்தாங்க வந்
A
தாங்க வந்தாங்க
A
சாஸ்த்திரிகளும் வ
D
ந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
E
தூதர்களும் வந்
C♯m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
E
பாட்டு பாடி
A
நின்னாங்க நின்னாங்க நின்னாங்க
A
மேய்ப்பர்களும் வந்
F♯m
தாங்க சாஸ்த்
C♯m
திரிகளும் வந்தா
E
ங்க
E
தூதர்களும் வந்தாங்க பாட்டு பாடி
A
நின்னாங்க
…அய்யா பொறந்தாரய்யா
A
மேய்ப்பர்களும் வ
D
ந்தாங்க வந்
A
தாங்க வந்தாங்க
A
ஆட்டுக்குட்டி
D
தந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
E
சாஸ்த்திரிகளும் வந்
C♯m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
E
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
A
க தந்தாங்க தந்தாங்க
A
மேய்ப்பர்களும் வந்
F♯m
தாங்க சாஸ்த்
C♯m
திரிகளும் வந்தா
E
ங்க
E
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
A
…அய்யா பொறந்தாரய்யா
A
தூதர்களும் வந்
D
தாங்க வந்
A
தாங்க வந்தாங்க
A
நல்ல செய்தி சொன்
D
னாங்க சொன்னாங்க சொன்னாங்க
E
வந்தவங்க எல்லா
C♯m
ரும் எல்லாரும் எல்லாரும்
E
பணிந்து தானே சென்
A
றாங்க சென்றாங்க சென்றாங்க
A
தூதர்களும் வந்
F♯m
தாங்க நல்ல
C♯m
செய்தி சொன்னா
E
ங்க
E
வந்தவங்க எல்லா
C♯m
ரும்
E
பணிந்து தானே சென்
A
றாங்க
…அய்யா பொறந்தாரய்யா
A
பொறந்தாரய்யா பாலன்
F♯m
பெத்தலை
E
யிலே
A
Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae
A
பொறந்தாரம்மா பால
Bm
ன் பெத்தலையிலே -2
Poranthaarammaa Paalan Peththalaiyilae -2
E
பெத்தலையிலே மாட்டு முன்னனையிலே
A
Peththalaiyilae Maattu Munnanaiyilae
A
மேய்ப்பர்களும் வ
D
ந்தாங்க வந்
A
தாங்க வந்தாங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
சாஸ்த்திரிகளும் வ
D
ந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Saasththirikalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
தூதர்களும் வந்
C♯m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Thootharkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
பாட்டு பாடி
A
நின்னாங்க நின்னாங்க நின்னாங்க
Paattu Paati Ninnaanga Ninnaanga Ninnaanga
A
மேய்ப்பர்களும் வந்
F♯m
தாங்க சாஸ்த்
C♯m
திரிகளும் வந்தா
E
ங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Saasththirikalum Vanthaanga
E
தூதர்களும் வந்தாங்க பாட்டு பாடி
A
நின்னாங்க
Thootharkalum Vanthaanga Paattu Paati Ninnaanga
...அய்யா பொறந்தாரய்யா
...ayyaa Poranthaarayyaa
A
மேய்ப்பர்களும் வ
D
ந்தாங்க வந்
A
தாங்க வந்தாங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
ஆட்டுக்குட்டி
D
தந்தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Aattukkutti Thanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
சாஸ்த்திரிகளும் வந்
C♯m
தாங்க வந்தாங்க வந்தாங்க
Saasththirikalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
A
க தந்தாங்க தந்தாங்க
Vellai Polam Thanthaanga Thanthaanga Thanthaanga
A
மேய்ப்பர்களும் வந்
F♯m
தாங்க சாஸ்த்
C♯m
திரிகளும் வந்தா
E
ங்க
Maeypparkalum Vanthaanga Saasththirikalum Vanthaanga
E
வெள்ளை போலம் தந்தாங்
A
Vellai Polam Thanthaanga
...அய்யா பொறந்தாரய்யா
...ayyaa Poranthaarayyaa
A
தூதர்களும் வந்
D
தாங்க வந்
A
தாங்க வந்தாங்க
Thootharkalum Vanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
A
நல்ல செய்தி சொன்
D
னாங்க சொன்னாங்க சொன்னாங்க
Nalla Seythi Sonnaanga Sonnaanga Sonnaanga
E
வந்தவங்க எல்லா
C♯m
ரும் எல்லாரும் எல்லாரும்
Vanthavanga Ellaarum Ellaarum Ellaarum
E
பணிந்து தானே சென்
A
றாங்க சென்றாங்க சென்றாங்க
Panninthu Thaanae Sentanga Sentanga Sentanga
A
தூதர்களும் வந்
F♯m
தாங்க நல்ல
C♯m
செய்தி சொன்னா
E
ங்க
Thootharkalum Vanthaanga Nalla Seythi Sonnaanga
E
வந்தவங்க எல்லா
C♯m
ரும்
Vanthavanga Ellaarum
E
பணிந்து தானே சென்
A
றாங்க
Panninthu Thaanae Sentanga
...அய்யா பொறந்தாரய்யா
...ayyaa Poranthaarayyaa

Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords Keyboard

A
poranthaarayyaa Paalan
F♯m
Peththalai
E
yilae
A
A
poranthaarammaa Paala
Bm
n Peththalaiyilae -2
E
peththalaiyilae Maattu Munnanaiyilae
A
A
maeypparkalum Va
D
nthaanga Van
A
thaanga Vanthaanga
A
saasththirikalum Va
D
nthaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
thootharkalum Van
C♯m
thaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
paattu Paati
A
ninnaanga Ninnaanga Ninnaanga
A
maeypparkalum Van
F♯m
thaanga Saasth
C♯m
thirikalum Vanthaa
E
nga
E
thootharkalum Vanthaanga Paattu Paati
A
Ninnaanga
...ayyaa Poranthaarayyaa
A
maeypparkalum Va
D
nthaanga Van
A
thaanga Vanthaanga
A
aattukkutti
D
thanthaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
saasththirikalum Van
C♯m
thaanga Vanthaanga Vanthaanga
E
vellai Polam Thanthaang
A
ka Thanthaanga Thanthaanga
A
maeypparkalum Van
F♯m
thaanga Saasth
C♯m
thirikalum Vanthaa
E
nga
E
vellai Polam Thanthaang
A
ka
...ayyaa Poranthaarayyaa
A
thootharkalum Van
D
thaanga Van
A
thaanga Vanthaanga
A
nalla Seythi Son
D
naanga Sonnaanga Sonnaanga
E
vanthavanga Ellaa
C♯m
rum Ellaarum Ellaarum
E
panninthu Thaanae Sen
A
raanga Sentanga Sentanga
A
thootharkalum Van
F♯m
thaanga Nalla
C♯m
seythi Sonnaa
E
nga
E
vanthavanga Ellaa
C♯m
rum
E
panninthu Thaanae Sen
A
raanga
...ayyaa Poranthaarayyaa

Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords Guitar


Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poranthaarayyaa Paalan Peththalaiyilae Chords in A Scale

தமிழ்