Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam in D♯ Scale

E♭m
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
E♭m
என்ன கூட்டம் – தேவ
A♭m
பரமனையே போற்றி
E
ப் பாடும்
E♭m
பக்கதர் கூட்டம்
G♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
A♭m
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
G♭
அப்பன் இயேசு பக்
E
கத்திலே
E
நின்றிடும்
E♭m
பக்தர் கூட்டம்
E♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
A♭
அல்லேலூயா அல்லேலூ
E
யா ஓசன்னா –
E♭m
2
B
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
E♭m
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
B
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியு
E♭m
ம் கூட்டம்
A♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்
E
தர் கூட்டம்
A♭m
ஓயாமல் சொல்
E
லிப் பாடும்
E♭m
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
– பரலோகில்
B
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
E♭m
இரத்தத்தாலே தம்மை
B
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்
E♭m
தர் கூட்டம்
A♭m
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக்
E
கொண்ட
A♭m
ஓசன்ன்னா சொல்
E
லிப் பாடும்
E♭m
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
– பரலோகில்
B
மரித்தவர் முன்னோராக
E♭m
எழுத்திருக்க – பின்பு
B
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்
E♭m
து செல்ல
A♭m
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி
E
– நம்மை
A♭m
தம்மோடு சேர்
E
க்கும் இயேசு
E♭m
ராஜா கூட்டம்
– பரலோகில்
E♭m
பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
Paralokil Vaalum Koottam
E♭m
என்ன கூட்டம் – தேவ
Enna Koottam – Thaeva
A♭m
பரமனையே போற்றி
E
ப் பாடும்
Paramanaiyae Pottip Paadum
E♭m
பக்கதர் கூட்டம்
Pakkathar Koottam
G♭
அல்லேலூயா அல்லேலூயா என்ற
Allaelooyaa Allaelooyaa Enta
A♭m
ஆடியே பாடும் கூட்டம்
Aatiyae Paadum Koottam
G♭
அப்பன் இயேசு பக்
E
கத்திலே
Appan Yesu Pakkaththilae
E
நின்றிடும்
E♭m
பக்தர் கூட்டம்
Nintidum Pakthar Koottam
E♭m
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஓசன்னா – ஆமென்
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
A♭
அல்லேலூயா அல்லேலூ
E
யா ஓசன்னா –
E♭m
2
Allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – 2
B
இருபத்து நான்கு மூப்பர்
Irupaththu Naanku Mooppar
E♭m
சூழ்ந்த கூட்டம் – என்றும்
Soolntha Koottam – Entum
B
சிரம் தாழ்த்தி தேவனையே பணியு
E♭m
ம் கூட்டம்
Siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyum Koottam
A♭m
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்
E
தர் கூட்டம்
Senaikalin Karththar Parisuththar Koottam
A♭m
ஓயாமல் சொல்
E
லிப் பாடும்
Oyaamal Sollip Paadum
E♭m
தூதர் கூட்டம் – அம்மா
Thoothar Koottam – Ammaa
– பரலோகில்
– Paralokil
B
ஆட்டுக்கு குட்டியானவரின்
Aattukku Kuttiyaanavarin
E♭m
இரத்தத்தாலே தம்மை
Iraththaththaalae Thammai
B
தோய்த்து வெளுத்த பரிசுத்
E♭m
தர் கூட்டம்
Thoyththu Veluththa Parisuththar Koottam
A♭m
குருத்தோலை தங்கள் கையில் ஏந்திக்
E
கொண்ட
Kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik Konnda
A♭m
ஓசன்ன்னா சொல்
E
லிப் பாடும்
Osannnaa Sollip Paadum
E♭m
பக்தர் கூட்டம் – இயேசுவுக்கு
Pakthar Koottam – Yesuvukku
– பரலோகில்
– Paralokil
B
மரித்தவர் முன்னோராக
Mariththavar Munnoraaka
E♭m
எழுத்திருக்க – பின்பு
Eluththirukka – Pinpu
B
உயிரோடிருக்கும் நாமும் பறந்
E♭m
து செல்ல
Uyirotirukkum Naamum Paranthu Sella
A♭m
தூதர் கண்களோடு வானில் தோன்றி
E
– நம்மை
Thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti – Nammai
A♭m
தம்மோடு சேர்
E
க்கும் இயேசு
Thammodu Serkkum Yesu
E♭m
ராஜா கூட்டம்
Raajaa Koottam
– பரலோகில்
– Paralokil

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Keyboard

E♭m
paralokil Vaalum Koottam
E♭m
enna Koottam – Thaeva
A♭m
paramanaiyae Potti
E
p Paadum
E♭m
pakkathar Koottam
G♭
allaelooyaa Allaelooyaa Enta
A♭m
aatiyae Paadum Koottam
G♭
appan Yesu Pak
E
kaththilae
E
nintidum
E♭m
pakthar Koottam
E♭m
allaelooyaa Allaelooyaa Osannaa – Aamen
A♭
allaelooyaa Allaeloo
E
yaa Osannaa –
E♭m
2
B
irupaththu Naanku Mooppar
E♭m
soolntha Koottam – Entum
B
siram Thaalththi Thaevanaiyae Panniyu
E♭m
m Koottam
A♭m
senaikalin Karththar Parisuth
E
thar Koottam
A♭m
oyaamal Sol
E
lip Paadum
E♭m
thoothar Koottam – Ammaa
– Paralokil
B
aattukku Kuttiyaanavarin
E♭m
iraththaththaalae Thammai
B
thoyththu Veluththa Parisuth
E♭m
thar Koottam
A♭m
kuruththolai Thangal Kaiyil Aenthik
E
konnda
A♭m
osannnaa Sol
E
lip Paadum
E♭m
pakthar Koottam – Yesuvukku
– Paralokil
B
mariththavar Munnoraaka
E♭m
eluththirukka – Pinpu
B
uyirotirukkum Naamum Paran
E♭m
thu Sella
A♭m
thoothar Kannkalodu Vaanil Thonti
E
– Nammai
A♭m
thammodu Ser
E
kkum Yesu
E♭m
raajaa Koottam
– Paralokil

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords Guitar


Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokil Vaalum Koottam Enna Koottam Chords in D♯ Scale

தமிழ்