Paralokanthaan En Paechchu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பரலோகந்தான் என்
C♯
பேச்சு
D♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
G♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
C♯
லே
D♯
C♯
இயேசுவுக்கா
D♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
D♯
தானான தனனா தானான
C♯
னா
D♯
தானான தனனா தானானனா
D♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
C♯
D♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
D♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
…தானான
D♯
உருமாற்றம் அடைந்து
C♯
D♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
D♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
…தானான
D♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
C♯
பேன்
D♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
D♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
…தானான
D♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
C♯
மே
D♯
எப்போது நான் காண்பேன்
D♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
…தானான
D♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
C♯
க்கப்படும்
D♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
D♯
எல்லாமே புதிதாகும்
…தானான
D♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
C♯
D♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
D♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
…தானான
D♯
பரலோகந்தான் என்
C♯
பேச்சு
Paralokanthaan En Paechchu
D♯
பரிசுத்தம்தான் என் மூச்சு
Parisuththamthaan En Moochchu
G♯
கொஞ்சக்காலம் இந்த பூமியி
C♯
லே
D♯
Konjakkaalam Intha Poomiyilae
C♯
இயேசுவுக்கா
D♯
ய் சுவிசேஷத்திற்காய்
Yesuvukkaay Suviseshaththirkaay
D♯
தானான தனனா தானான
C♯
னா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
D♯
தானான தனனா தானானனா
Thaanaana Thananaa Thaanaananaa
D♯
என் இயேசு வருவார் மேகங்கள் நடுவே
C♯
En Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
D♯
தன்னோடு சேர்த்துக் கொள்வார்
Thannodu Serththuk Kolvaar
D♯
கூடவே வைத்துக் கொள்வார் என்னை
Koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...தானான
...thaanaana
D♯
உருமாற்றம் அடைந்து
C♯
Urumaattam Atainthu
D♯
முகமுகமாக என் நேசரைக் காண்பேன்
Mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
D♯
தொட்டு தொட்டுப் பார்ப்பேன் இயேசுவை
Thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...தானான
...thaanaana
D♯
சங்கீதக்காரன் தாவீதை காண்
C♯
பேன்
Sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaannpaen
D♯
அங்கு பாடச் சொல்லி கேட்பேன் அங்கு
Angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
D♯
சேர்ந்து பாடிடுவேன்
Sernthu Paadiduvaen
அங்கு நடனமாடிடுவேன்
Angu Nadanamaadiduvaen
...தானான
...thaanaana
D♯
என் சொந்த தேசம் பரலோக
C♯
மே
En Sontha Thaesam Paralokamae
D♯
எப்போது நான் காண்பேன்
Eppothu Naan Kaannpaen
D♯
ஏங்குகிறேன் தினமும் நான்
Aengukiraen Thinamum Naan
...தானான
...thaanaana
D♯
கண்ணீர்கள் யாவும் துடை
C♯
க்கப்படும்
Kannnneerkal Yaavum Thutaikkappadum
D♯
கவலைகள் மறைந்து விடும்
Kavalaikal Marainthu Vidum
D♯
எல்லாமே புதிதாகும்
Ellaamae Puthithaakum
...தானான
...thaanaana
D♯
என்னோடு கூட கோடான கோடி
C♯
Ennodu Kooda Kodaana Koti
D♯
ஆன்மாக்கள் சேர்த்துக் கொள்வேன்
Aanmaakkal Serththuk Kolvaen
D♯
கூட்டி சென்றிடுவேன்
Kootti Sentiduvaen
...தானான
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Keyboard

D♯
paralokanthaan En
C♯
Paechchu
D♯
parisuththamthaan En Moochchu
G♯
konjakkaalam Intha Poomiyi
C♯
lae
D♯
C♯
Yesuvukkaa
D♯
y Suviseshaththirkaay
D♯
thaanaana Thananaa Thaanaana
C♯
naa
D♯
thaanaana Thananaa Thaanaananaa
D♯
en Yesu Varuvaar Maekangal Naduvae
C♯
D♯
thannodu Serththuk Kolvaar
D♯
koodavae Vaiththuk Kolvaar Ennai
...thaanaana
D♯
urumaattam Atainthu
C♯
D♯
mukamukamaaka En Naesaraik Kaannpaen
D♯
thottu Thottup Paarppaen Yesuvai
...thaanaana
D♯
sangaீthakkaaran Thaaveethai Kaann
C♯
paen
D♯
angu Paadach Solli Kaetpaen Angu
D♯
sernthu Paadiduvaen
Angu Nadanamaadiduvaen
...thaanaana
D♯
en Sontha Thaesam Paraloka
C♯
mae
D♯
eppothu Naan Kaannpaen
D♯
aengukiraen Thinamum Naan
...thaanaana
D♯
kannnneerkal Yaavum Thutai
C♯
kkappadum
D♯
kavalaikal Marainthu Vidum
D♯
ellaamae Puthithaakum
...thaanaana
D♯
ennodu Kooda Kodaana Koti
C♯
D♯
aanmaakkal Serththuk Kolvaen
D♯
kootti Sentiduvaen
...thaanaana

Paralokanthaan En Paechchu Chords Guitar


Paralokanthaan En Paechchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paralokanthaan En Paechchu Chords in E♭ Scale

Paralogam Than En Pechu Lyrics
தமிழ்