Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti in A♯ Scale

B♭
பறக்குது பற
E♭
க்குது
B♭
சிலுவை கொடி
B♭
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
B♭
என் வீ
A♭
டெங்கும், தேவ
E♭
னின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோ
F
டு வந்தது
B♭
E♭
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்
F
தோடு வந்தது
B♭
ஓ…
B♭
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2)
B♭
துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2)
B♭
எக்காளம் ஊதி
E♭
டுங்கள்
F
எதிரிகளை து
B♭
ரத்திடுங்கள்
B♭
ஒன்று கூடுங்கள் (2)
E♭
ஒன்று சேர்ந்து இயே
F
சுவின்
F
நாமத்தை உய
B♭
ர்த்திடுவோம் … நாம்(2)
B♭
ஓ…. அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
E♭
வாழ்ந்த காலம் போயா
B♭
ச்சு (2)
B♭
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் கா
F
லம் இனி வந்தா
B♭
ச்சு
E♭
தேவனின் ஆவியால்
F
நிரம்பி
E♭
டுவோமே (2)
F
E♭
பெலத்தின் மேலே நா
F
ம் பெலன்
E♭
அடைந்திடுவோமே(2
F
)
F
அந்த சத்
Fm
துரு கோட்டை எல்லாமே
B♭
தகர்த்திடுவோமே (2)
…ஒன்று கூடுங்கள்
B♭
தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
E♭
காலாம் எல்லாம் போயா
B♭
ச்சு(2)
B♭
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற கா
F
லம் இனி வந்தா
B♭
ச்சு (2)
E♭
ஜெபத்தின் ஆவியால்
F
நாம்
E♭
நிரம்பிடுவோமே
F
E♭
நம் தேசத்திற்காக
F
கதறி
E♭
டுவோமே(2)
F
F
நம் தே
Fm
சமெல்லாம் பரலோகமாய்
B♭
மாற்றிடுவோமே(2)
…ஒன்று கூடுங்கள்
B♭
ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த
E♭
காலமெல்லாம் போயா
B♭
ச்சு(2)
F
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தா
B♭
ச்சு(2)
E♭
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
F
E♭
தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2
F
)
E♭
அவர் சித்தம் செய்வதே
F
எங்கள்
E♭
வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2)
F
F
அவர் சி
Fm
த்தம் ஒன்றே பூமியிலே
B♭
செய்து முடிப்போமே (2)
…ஒன்று கூடுங்கள்… – பறக்குது….
B♭
பறக்குது பற
E♭
க்குது
B♭
சிலுவை கொடி
Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti
B♭
எங்க தேசமெங்கும், தமிழ் நாடெங்கும்
Enga Thaesamengum, Thamil Naadengum
B♭
என் வீ
A♭
டெங்கும், தேவ
E♭
னின் ராஜ்ஜியம் பெலத்தோ
F
டு வந்தது
B♭
En Veedengum, Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu
E♭
தேவனின் ராஜ்ஜியம் பெலத்
F
தோடு வந்தது
B♭
ஓ...
Thaevanin Raajjiyam Pelaththodu Vanthathu O...
B♭
ஜெப சேனை எழும்பிடுங்க (2)
Jepa Senai Elumpidunga (2)
B♭
துதி சேனை எழும்பிடுங்க (2)
Thuthi Senai Elumpidunga (2)
B♭
எக்காளம் ஊதி
E♭
டுங்கள்
Ekkaalam Oothidungal
F
எதிரிகளை து
B♭
ரத்திடுங்கள்
Ethirikalai Thuraththidungal
B♭
ஒன்று கூடுங்கள் (2)
Ontu Koodungal (2)
E♭
ஒன்று சேர்ந்து இயே
F
சுவின்
Ontu Sernthu Yesuvin
F
நாமத்தை உய
B♭
ர்த்திடுவோம் ... நாம்(2)
Naamaththai Uyarththiduvom ... Naam(2)
B♭
ஓ.... அனலுமின்றி, குளிருமின்றி
O.... Analuminti, Kuliruminti
E♭
வாழ்ந்த காலம் போயா
B♭
ச்சு (2)
Vaalntha Kaalam Poyaachchu (2)
B♭
எழுந்து நின்று போரடிக்கும் கா
F
லம் இனி வந்தா
B♭
ச்சு
Elunthu Nintu Poratikkum Kaalam Ini Vanthaachchu
E♭
தேவனின் ஆவியால்
F
நிரம்பி
E♭
டுவோமே (2)
F
Thaevanin Aaviyaal Nirampiduvomae (2)
E♭
பெலத்தின் மேலே நா
F
ம் பெலன்
Pelaththin Maelae Naam Pelan
E♭
அடைந்திடுவோமே(2
F
)
Atainthiduvomae(2)
F
அந்த சத்
Fm
துரு கோட்டை எல்லாமே
Antha Saththuru Kottaை Ellaamae
B♭
தகர்த்திடுவோமே (2)
Thakarththiduvomae (2)
...ஒன்று கூடுங்கள்
...ontu Koodungal
B♭
தூங்கி தூங்கி விழுந்துபோன
Thoongi Thoongi Vilunthupona
E♭
காலாம் எல்லாம் போயா
B♭
ச்சு(2)
Kaalaam Ellaam Poyaachchu(2)
B♭
விழித்திருந்து ஜெபிக்கின்ற கா
F
லம் இனி வந்தா
B♭
ச்சு (2)
Viliththirunthu Jepikkinta Kaalam Ini Vanthaachchu (2)
E♭
ஜெபத்தின் ஆவியால்
F
நாம்
Jepaththin Aaviyaal Naam
E♭
நிரம்பிடுவோமே
F
Nirampiduvomae
E♭
நம் தேசத்திற்காக
F
கதறி
E♭
டுவோமே(2)
F
Nam Thaesaththirkaaka Kathariduvomae(2)
F
நம் தே
Fm
சமெல்லாம் பரலோகமாய்
Nam Thaesamellaam Paralokamaay
B♭
மாற்றிடுவோமே(2)
Maattiduvomae(2)
...ஒன்று கூடுங்கள்
...ontu Koodungal
B♭
ஓ…. சுயநலமாய் வாழ்ந்த
O…. Suyanalamaay Vaalntha
E♭
காலமெல்லாம் போயா
B♭
ச்சு(2)
Kaalamellaam Poyaachchu(2)
F
தேவனுக்காய் எழும்பி நிற்கும் காலம் இனி வந்தா
B♭
ச்சு(2)
Thaevanukkaay Elumpi Nirkum Kaalam Ini Vanthaachchu(2)
E♭
எங்கள் வாழ்க்கையின் நோக்கமெல்லாம்
F
Engal Vaalkkaiyin Nnokkamellaam
E♭
தேவனின் ராஜ்ஜியமே(2
F
)
Thaevanin Raajjiyamae(2)
E♭
அவர் சித்தம் செய்வதே
F
எங்கள்
Avar Siththam Seyvathae Engal
E♭
வாழ்க்கையின் நோக்கமே(2)
F
Vaalkkaiyin Nnokkamae(2)
F
அவர் சி
Fm
த்தம் ஒன்றே பூமியிலே
Avar Siththam Onte Poomiyilae
B♭
செய்து முடிப்போமே (2)
Seythu Mutippomae (2)
...ஒன்று கூடுங்கள்... - பறக்குது....
...ontu Koodungal... - Parakkuthu....

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords Keyboard

B♭
parakkuthu Para
E♭
kkuthu
B♭
siluvai Koti
B♭
enga Thaesamengum, Thamil Naadengum
B♭
en Vee
A♭
dengum, Thaeva
E♭
nin Raajjiyam Pelaththo
F
du Vanthathu
B♭
E♭
thaevanin Raajjiyam Pelath
F
thodu Vanthathu
B♭
O...
B♭
jepa Senai Elumpidunga (2)
B♭
thuthi Senai Elumpidunga (2)
B♭
ekkaalam Oothi
E♭
dungal
F
ethirikalai Thu
B♭
raththidungal
B♭
ontu Koodungal (2)
E♭
ontu Sernthu Iyae
F
suvin
F
naamaththai Uya
B♭
rththiduvom ... Naam(2)
B♭
o.... Analuminti, Kuliruminti
E♭
vaalntha Kaalam Poyaa
B♭
chchu (2)
B♭
elunthu Nintu Poratikkum Kaa
F
lam Ini Vanthaa
B♭
chchu
E♭
thaevanin Aaviyaal
F
nirampi
E♭
duvomae (2)
F
E♭
pelaththin Maelae Naa
F
m Pelan
E♭
atainthiduvomae(2
F
)
F
antha Sath
Fm
thuru Kottaை Ellaamae
B♭
thakarththiduvomae (2)
...ontu Koodungal
B♭
thoongi Thoongi Vilunthupona
E♭
kaalaam Ellaam Poyaa
B♭
chchu(2)
B♭
viliththirunthu Jepikkinta Kaa
F
lam Ini Vanthaa
B♭
chchu (2)
E♭
jepaththin Aaviyaal
F
Naam
E♭
nirampiduvomae
F
E♭
nam Thaesaththirkaaka
F
Kathari
E♭
duvomae(2)
F
F
nam Thae
Fm
samellaam Paralokamaay
B♭
maattiduvomae(2)
...ontu Koodungal
B♭
o…. Suyanalamaay Vaalntha
E♭
kaalamellaam Poyaa
B♭
chchu(2)
F
thaevanukkaay Elumpi Nirkum Kaalam Ini Vanthaa
B♭
chchu(2)
E♭
engal Vaalkkaiyin Nnokkamellaam
F
E♭
thaevanin Raajjiyamae(2
F
)
E♭
avar Siththam Seyvathae
F
Engal
E♭
vaalkkaiyin Nnokkamae(2)
F
F
avar Si
Fm
ththam Onte Poomiyilae
B♭
seythu Mutippomae (2)
...ontu Koodungal... - Parakkuthu....

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords Guitar


Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parakkuthu Parakkuthu Siluvai Koti Chords in A♯ Scale

தமிழ்