Pappalakkum Palapalakkum in B♭ Scale

B♭ = A♯
D
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
D
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
G
பாட்டிலிலே உள்
F
ள சாராயம்
D
D
உன் கு
G
டும்பத்தையே வீணா
F
ய் ஆராயும்
D
G
கொப்பாளிக்கும் பே
F
ட்ரி சாராயம்
D
D
உன் கு
G
டும்பத்தையே வீணா
F
ய் ஆராயும்
D
C
நடுத்தெருவுக்கு உ
D
ன் குடும்பம் வரு
C
ம் வரும்
D
C
நாறிப் போன நிலை
D
மைக்குத்தான் போகும்
C
போகும் – 2
D
D
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
D
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2
D
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்
G
கும் – 2
G
ஒரு படியேற முடி
F
யாமல் தடுமாற வைக்கும்
D
– 2
– நடுத்தெருவுக்கு
D
போதை மீது மயக்கம் உன்
D
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
D
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
D
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
D
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
D
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்
G
கும்
G
உன் சொத்து சுகம் எல்
F
லாமே
F
அடமானத்தில் போகு
D
ம் – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
D
வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
D
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
D
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2
G
G
திருந்தும் இந்த த
F
ருணம் அடைவாய் பரலோகம் –
D
2
C
குடிதராத சமாதானம் இயே
D
சு – உன்
C
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு
D
D
பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
Pappalakkum Palapalakkum
D
பாத்திரத்தில் மினுமினுக்கும்
Paaththiraththil Minuminukkum
G
பாட்டிலிலே உள்
F
ள சாராயம்
D
Paattililae Ulla Saaraayam
D
உன் கு
G
டும்பத்தையே வீணா
F
ய் ஆராயும்
D
Un Kudumpaththaiyae Veennaay Aaraayum
G
கொப்பாளிக்கும் பே
F
ட்ரி சாராயம்
D
Koppaalikkum Paetri Saaraayam
D
உன் கு
G
டும்பத்தையே வீணா
F
ய் ஆராயும்
D
Un Kudumpaththaiyae Veennaay Aaraayum
C
நடுத்தெருவுக்கு உ
D
ன் குடும்பம் வரு
C
ம் வரும்
D
Naduththeruvukku Un Kudumpam Varum Varum
C
நாறிப் போன நிலை
D
மைக்குத்தான் போகும்
C
போகும் – 2
D
Naarip Pona Nilaimaikkuththaan Pokum Pokum – 2
D
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ – 2
Saaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyo – 2
D
விஸ்கி, பிராந்தி பீர் பாட்டில் ஒடைப்பவனே ஜயோ -2
Viski, Piraanthi Peer Paattil Otaippavanae Jayo -2
D
குடி குடியை கெடுக்கும் உன் குடும்பத்தையே அழிக்
G
கும் – 2
Kuti Kutiyai Kedukkum Un Kudumpaththaiyae Alikkum – 2
G
ஒரு படியேற முடி
F
யாமல் தடுமாற வைக்கும்
D
– 2
Oru Patiyaera Mutiyaamal Thadumaara Vaikkum – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
– Naduththeruvukku
D
போதை மீது மயக்கம் உன்
Pothai Meethu Mayakkam Un
D
பாதை வீணாய் சறுக்கும் – 2
Paathai Veennaay Sarukkum – 2
D
உன் ஜாதி உன்னை வெறுக்கும்
Un Jaathi Unnai Verukkum
D
உன் வீதி கண்டு சிரிக்கும்
Un Veethi Kanndu Sirikkum
D
பெற்றெடுத்த பிள்ளைகள் கூட
Petteduththa Pillaikal Kooda
D
வெறுத்து உன்னை ஒதுக்
G
கும்
Veruththu Unnai Othukkum
G
உன் சொத்து சுகம் எல்
F
லாமே
Un Soththu Sukam Ellaamae
F
அடமானத்தில் போகு
D
ம் – 2
Adamaanaththil Pokum – 2
– நடுத்தெருவுக்கு
– Naduththeruvukku
D
வெத்தலை பீடா பாக்கு உனக்கு மரண பள்ளத்தாக்கு – 2
Veththalai Peedaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
D
மரணவாசல் உனக்கு ரெடியாய் திறந்து வெச்சிருக்கு
Maranavaasal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
D
வேண்டாம் இந்த பாவம் வீணாய் தேவகோபம் – 2
G
Vaenndaam Intha Paavam Veennaay Thaevakopam – 2
G
திருந்தும் இந்த த
F
ருணம் அடைவாய் பரலோகம் –
D
2
Thirunthum Intha Tharunam Ataivaay Paralokam – 2
C
குடிதராத சமாதானம் இயே
D
சு – உன்
Kutitharaatha Samaathaanam Yesu – Un
C
குடும்பத்தையே வாழ வைக்கும் இயேசு
D
Kudumpaththaiyae Vaala Vaikkum Yesu

Pappalakkum Palapalakkum Chords Keyboard

D
pappalakkum Palapalakkum
D
paaththiraththil Minuminukkum
G
paattililae Ul
F
la Saaraayam
D
D
un Ku
G
dumpaththaiyae Veennaa
F
y Aaraayum
D
G
koppaalikkum Pae
F
tri Saaraayam
D
D
un Ku
G
dumpaththaiyae Veennaa
F
y Aaraayum
D
C
naduththeruvukku U
D
n Kudumpam Varu
C
m Varum
D
C
naarip Pona Nilai
D
maikkuththaan Pokum
C
pokum – 2
D
D
saaraayaththai Naati Kutippavanae Aiyo – 2
D
viski, Piraanthi Peer Paattil Otaippavanae Jayo -2
D
kuti Kutiyai Kedukkum Un Kudumpaththaiyae Alik
G
kum – 2
G
oru Patiyaera Muti
F
yaamal Thadumaara Vaikkum
D
– 2
– Naduththeruvukku
D
pothai Meethu Mayakkam Un
D
paathai Veennaay Sarukkum – 2
D
un Jaathi Unnai Verukkum
D
un Veethi Kanndu Sirikkum
D
petteduththa Pillaikal Kooda
D
veruththu Unnai Othuk
G
kum
G
un Soththu Sukam El
F
laamae
F
adamaanaththil Poku
D
m – 2
– Naduththeruvukku
D
veththalai Peedaa Paakku Unakku Marana Pallaththaakku – 2
D
maranavaasal Unakku Retiyaay Thiranthu Vechchirukku
D
vaenndaam Intha Paavam Veennaay Thaevakopam – 2
G
G
thirunthum Intha Tha
F
runam Ataivaay Paralokam –
D
2
C
kutitharaatha Samaathaanam Iyae
D
su – Un
C
kudumpaththaiyae Vaala Vaikkum Yesu
D

Pappalakkum Palapalakkum Chords Guitar


Pappalakkum Palapalakkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pappalakkum Palapalakkum Chords in B♭ Scale

தமிழ்