Paniththuli Pol Polikirathae in A♭ Scale

A♭ = G♯
A♯
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
D♯
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
F
ரியின்
F
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
A♯
A♯
ஒருமனதோடு சபையாரெ
D♯
ல்லாம்
A♯
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
A♯
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
D♯
ல்லாம்
A♯
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
A♯
கர்த்தர்
F
பெரிய கா
D♯
ரியம் செய்யும்
Cm
வேளை வந்ததே வேளை
A♯
F
ந்ததே
A♯
A♯
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
D♯
தலையை உயர்த்திடு
D
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
D♯
எதிரியை துரத்திடு
A♯
Gm
எங்கும் தேவனை தொழுது
D
D
கொள்ளும் கால
F
ம் வந்ததே
Cm
A♯
எழுப்புத
F
லடைந்து இயே
D♯
சுவின் நாமத்தை
Cm
எங்கும் உயர்த்துவோம்
A♯
F
எங்கும் உயர்த்துவோ
A♯
ம்
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
…..பனித்துளி
A♯
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
D♯
பயந்து போகாதே
D
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
D♯
நீ மறந்து போகாதே
A♯
Gm
விசுவாசமென்னும் கேட
D
கத்தாலே
F
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Cm
A♯
சத்துருவை
F
உன் காலி
D♯
ன் கீழே
Cm
மிதித்து எறிந்தி
A♯
டு
F
மிதித்து எறிந்தி
A♯
டு
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
…..பனித்துளி
A♯
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
D♯
தெரிந்து கொண்டாரே
D
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
D♯
நமக்கு தந்தாரே
A♯
Gm
சிங்கத்தின் மேலும்
D
பாம்பின் மேலும்
F
நடந்து செல்லுவோம்
Cm
A♯
சத்துரு மே
F
லே கொடி
D♯
யை ஏற்றி
Cm
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
A♯
F
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
A♯
ம்
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
…..பனித்துளி
A♯
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
Paniththuli Pol Polikirathae
D♯
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மா
F
ரியின்
Thaevanin Apishaekam Pinmaariyin
F
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே
A♯
Malai Poliyum Kaalam Vanthathae
A♯
ஒருமனதோடு சபையாரெ
D♯
ல்லாம்
Orumanathodu Sapaiyaarellaam
A♯
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
Ontu Koodungal
A♯
ஒருமனதோடு ஊழியரெ
D♯
ல்லாம்
Orumanathodu Ooliyarellaam
A♯
ஒன்று கூடுங்க
F
ள்
Ontu Koodungal
A♯
கர்த்தர்
F
பெரிய கா
D♯
ரியம் செய்யும்
Karththar Periya Kaariyam Seyyum
Cm
வேளை வந்ததே வேளை
A♯
F
ந்ததே
A♯
Vaelai Vanthathae Vaelai Vanthathae
A♯
தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
Thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
D♯
தலையை உயர்த்திடு
Thalaiyai Uyarththidu
D
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
Singaththai Pola Kerchchiththu
D♯
எதிரியை துரத்திடு
A♯
Ethiriyai Thuraththidu
Gm
எங்கும் தேவனை தொழுது
D
Engum Thaevanai Tholuthu
D
கொள்ளும் கால
F
ம் வந்ததே
Cm
Kollum Kaalam Vanthathae
A♯
எழுப்புத
F
லடைந்து இயே
D♯
சுவின் நாமத்தை
Elupputhalatainthu Yesuvin Naamaththai
Cm
எங்கும் உயர்த்துவோம்
A♯
Engum Uyarththuvom
F
எங்கும் உயர்த்துவோ
A♯
ம்
Engum Uyarththuvom
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
A♯
கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
Koliyaaththin Saththam Kaettu
D♯
பயந்து போகாதே
Payanthu Pokaathae
D
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
Unakkul Irukkum Thaevanai
D♯
நீ மறந்து போகாதே
A♯
Nee Maranthu Pokaathae
Gm
விசுவாசமென்னும் கேட
D
கத்தாலே
Visuvaasamennum Kaedakaththaalae
F
ஜெயத்தை பெற்றிடு
Cm
Jeyaththai Pettidu
A♯
சத்துருவை
F
உன் காலி
D♯
ன் கீழே
Saththuruvai Un Kaalin Geelae
Cm
மிதித்து எறிந்தி
A♯
டு
Mithiththu Erinthidu
F
மிதித்து எறிந்தி
A♯
டு
Mithiththu Erinthidu
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli
A♯
உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
Ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
D♯
தெரிந்து கொண்டாரே
Therinthu Konndaarae
D
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
Irupuramum Karukkulla Pattayam
D♯
நமக்கு தந்தாரே
A♯
Namakku Thanthaarae
Gm
சிங்கத்தின் மேலும்
D
பாம்பின் மேலும்
Singaththin Maelum Paampin Maelum
F
நடந்து செல்லுவோம்
Cm
Nadanthu Selluvom
A♯
சத்துரு மே
F
லே கொடி
D♯
யை ஏற்றி
Saththuru Maelae Kotiyai Aetti
Cm
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
A♯
Thaesaththai Suthantharippom
F
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
A♯
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
A♯
அல்லேலூயா அல்லே
Cm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
A♯
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
.....பனித்துளி
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Keyboard

A♯
paniththuli Pol Polikirathae
D♯
thaevanin Apishaekam Pinmaa
F
riyin
F
malai Poliyum Kaalam Vanthathae
A♯
A♯
orumanathodu Sapaiyaare
D♯
llaam
A♯
ontu Koodunga
F
l
A♯
orumanathodu Ooliyare
D♯
llaam
A♯
ontu Koodunga
F
l
A♯
karththar
F
Periya Kaa
D♯
riyam Seyyum
Cm
vaelai Vanthathae Vaelai
A♯
Va
F
nthathae
A♯
A♯
thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
D♯
thalaiyai Uyarththidu
D
singaththai Pola Kerchchiththu
D♯
ethiriyai Thuraththidu
A♯
Gm
engum Thaevanai Tholuthu
D
D
kollum Kaala
F
m Vanthathae
Cm
A♯
elupputha
F
latainthu Iyae
D♯
suvin Naamaththai
Cm
engum Uyarththuvom
A♯
F
engum Uyarththuvo
A♯
m
A♯
allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
F
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
A♯
.....paniththuli
A♯
koliyaaththin Saththam Kaettu
D♯
payanthu Pokaathae
D
unakkul Irukkum Thaevanai
D♯
nee Maranthu Pokaathae
A♯
Gm
visuvaasamennum Kaeda
D
kaththaalae
F
jeyaththai Pettidu
Cm
A♯
saththuruvai
F
Un Kaali
D♯
n Geelae
Cm
mithiththu Erinthi
A♯
du
F
mithiththu Erinthi
A♯
du
A♯
allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
F
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
A♯
.....paniththuli
A♯
ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
D♯
therinthu Konndaarae
D
irupuramum Karukkulla Pattayam
D♯
namakku Thanthaarae
A♯
Gm
singaththin Maelum
D
paampin Maelum
F
nadanthu Selluvom
Cm
A♯
saththuru Mae
F
lae Koti
D♯
yai Aetti
Cm
thaesaththai Suthantharippom
A♯
F
thaesaththai Suthantharippo
A♯
m
A♯
allaelooyaa Allae
Cm
looyaa
F
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
A♯
.....paniththuli

Paniththuli Pol Polikirathae Chords Guitar


Paniththuli Pol Polikirathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paniththuli Pol Polikirathae Chords in A♭ Scale

Panipani thuli pol pozhigirathe Lyrics
தமிழ்