Palipeedaththil Ennaip Paranae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Gm
D♯
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
A♯
G♯
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
A♯
ஆண்டு நடத்தி
A♯7
டுவீ
D♯
ர் (2)
D♯
கல்வாரியீ
Cm
ன் அ
A♯
ன்பினையே
G♯
கண்டு விரைந்தோடி
A♯
வந்தேன்
D♯
D♯
கழுவும் உம் திரு
Cm
இரத்தத்தா
A♯
லே
G♯
கரை நீங்க இரு
A♯
தயத்தை
D♯
D♯
நீரன்றி என்னாலே பாரில்
Gm
D♯
ஏதும் நான் செய்திட இயலே
A♯
ன்
G♯
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னை
A♯
காத்து உமக்
A♯7
காய்
D♯
நிறுத்தி
– கல்வாரியீன்
D♯
ஆவியோடாத்மா சரீரம்
Gm
D♯
அன்பரே உமக்கென்றும் தந்
A♯
தேன்
D♯
ஆலய மாக்கியே
Cm
இப்போ
A♯
A♯
ஆசீர்வதித்த
A♯7
ருளும்
D♯
– கல்வாரியீன்
D♯
சுயம் என்னில் சாம்பலாய்
Gm
மாற
D♯
சுத்தாவியே அனல் மூட்டு
A♯
ம்
D♯
ஜெயம் பெற்று மாமி
Cm
சம் மாய
A♯
A♯
தேவா அருள்
A♯7
செய்கு
D♯
வீர்
– கல்வாரியீன்
D♯
பொன்னையும் பொருளையும் வி
Gm
ரும்பேன்
D♯
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறு
A♯
த்தேன்
D♯
மன்னவன் இயேசுவி
Cm
ன் சாயல்
A♯
A♯
இந்நிலத்தே
A♯7
கண்டதா
D♯
ல்
– கல்வாரியீன்
D♯
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Gm
Palipeedaththil Ennaip Paranae
D♯
படைக்கிறேனே இந்த வேளை
A♯
Pataikkiraenae Intha Vaelai
G♯
அடியேனை திருச்சித்தம் போல
Atiyaenai Thiruchchiththam Pola
A♯
ஆண்டு நடத்தி
A♯7
டுவீ
D♯
ர் (2)
Aanndu Nadaththiduveer (2)
D♯
கல்வாரியீ
Cm
ன் அ
A♯
ன்பினையே
Kalvaariyeen Anpinaiyae
G♯
கண்டு விரைந்தோடி
A♯
வந்தேன்
D♯
Kanndu Virainthoti Vanthaen
D♯
கழுவும் உம் திரு
Cm
இரத்தத்தா
A♯
லே
Kaluvum Um Thiru Iraththaththaalae
G♯
கரை நீங்க இரு
A♯
தயத்தை
D♯
Karai Neenga Iruthayaththai
D♯
நீரன்றி என்னாலே பாரில்
Gm
Neeranti Ennaalae Paaril
D♯
ஏதும் நான் செய்திட இயலே
A♯
ன்
Aethum Naan Seythida Iyalaen
G♯
சேர்ப்பீரே வழுவாது என்னை
Serppeerae Valuvaathu Ennai
A♯
காத்து உமக்
A♯7
காய்
D♯
நிறுத்தி
Kaaththu Umakkaay Niruththi
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
D♯
ஆவியோடாத்மா சரீரம்
Gm
Aaviyodaathmaa Sareeram
D♯
அன்பரே உமக்கென்றும் தந்
A♯
தேன்
Anparae Umakkentum Thanthaen
D♯
ஆலய மாக்கியே
Cm
இப்போ
A♯
Aalaya Maakkiyae Ippo
A♯
ஆசீர்வதித்த
A♯7
ருளும்
D♯
Aaseervathiththarulum
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
D♯
சுயம் என்னில் சாம்பலாய்
Gm
மாற
Suyam Ennil Saampalaay Maara
D♯
சுத்தாவியே அனல் மூட்டு
A♯
ம்
Suththaaviyae Anal Moottum
D♯
ஜெயம் பெற்று மாமி
Cm
சம் மாய
A♯
Jeyam Pettu Maamisam Maaya
A♯
தேவா அருள்
A♯7
செய்கு
D♯
வீர்
Thaevaa Arul seykuveer
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen
D♯
பொன்னையும் பொருளையும் வி
Gm
ரும்பேன்
Ponnaiyum Porulaiyum Virumpaen
D♯
மண்ணின் வாழ்வையும் வெறு
A♯
த்தேன்
Mannnnin Vaalvaiyum Veruththaen
D♯
மன்னவன் இயேசுவி
Cm
ன் சாயல்
A♯
Mannavan Yesuvin Saayal
A♯
இந்நிலத்தே
A♯7
கண்டதா
D♯
ல்
Innilaththae kanndathaal
- கல்வாரியீன்
- Kalvaariyeen

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords Keyboard

D♯
palipeedaththil Ennaip Paranae
Gm
D♯
pataikkiraenae Intha Vaelai
A♯
G♯
atiyaenai Thiruchchiththam Pola
A♯
aanndu Nadaththi
A♯7
duvee
D♯
r (2)
D♯
kalvaariyee
Cm
n A
A♯
npinaiyae
G♯
kanndu Virainthoti
A♯
Vanthaen
D♯
D♯
kaluvum Um Thiru
Cm
Iraththaththaa
A♯
lae
G♯
karai Neenga Iru
A♯
thayaththai
D♯
D♯
neeranti Ennaalae Paaril
Gm
D♯
aethum Naan Seythida Iyalae
A♯
n
G♯
serppeerae Valuvaathu Ennai
A♯
kaaththu Umak
A♯7
kaay
D♯
niruththi
- Kalvaariyeen
D♯
aaviyodaathmaa Sareeram
Gm
D♯
anparae Umakkentum Than
A♯
thaen
D♯
aalaya Maakkiyae
Cm
Ippo
A♯
A♯
aaseervathiththa
A♯7
rulum
D♯
- Kalvaariyeen
D♯
suyam Ennil Saampalaay
Gm
maara
D♯
suththaaviyae Anal Moottu
A♯
m
D♯
jeyam Pettu Maami
Cm
sam Maaya
A♯
A♯
thaevaa Arul
A♯7
seyku
D♯
veer
- Kalvaariyeen
D♯
ponnaiyum Porulaiyum Vi
Gm
rumpaen
D♯
mannnnin Vaalvaiyum Veru
A♯
ththaen
D♯
mannavan Yesuvi
Cm
n Saayal
A♯
A♯
innilaththae
A♯7
kanndathaa
D♯
l
- Kalvaariyeen

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords Guitar


Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palipeedaththil Ennaip Paranae Chords in E♭ Scale

Balipeedathil ennai parane Lyrics
தமிழ்