Pakalnaerap Paadal Neerae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
G♯
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
D♯
C♯
மேலான சந்தோஷம் நீரே
G♯
Fm
நாளெல்லாம் உமை
D♯
ப் பாடுவேன் –
G♯
என்
G♯
எருசலேமே
C♯
உனை ம
Cm
றந்தால்
G♯
A♯m
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
G♯
C♯
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
G♯
ருதாவிடில்
D♯
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
G♯
– என்
G♯
மகிழ்ச்சியின்
D♯
மகுடம் நீர்தானைய்யா
G♯
G♯
என் மணவாளரே உமை
D♯
மறவே
Fm
ன்
G♯
G♯
கவலைகள் பெரு
C♯
கி கலங்கு
Cm
ம் போது
G♯
A♯m
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
G♯
ல்
C♯
கால்கள் சறுக்கி
G♯
தடுமாறும்போது
D♯
தாங்கினீர் கிருபையினா
G♯
ல்
– மகிழ்ச்சியின்
G♯
தாய்மடி த
C♯
வழும் குழந்
Cm
தைபோல
G♯
A♯m
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
G♯
ன்
C♯
இப்போதும் எப்போதும் நம்
G♯
பியுள்ளேன்
D♯
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
G♯
– மகிழ்ச்சி
– மகிழ்ச்சியின்
G♯
பார்வையில் செரு
C♯
க்கு எனக்
Cm
கில்லை
G♯
A♯m
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
G♯
ன்றுமில்லை
C♯
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
G♯
களிலே
D♯
பங்கு பெறுவதில்லை
G♯
– மகிழ்ச்சியின்
G♯
பகல்நேரப் பாடல் நீரே
Pakalnaerap Paadal Neerae
G♯
இரவெல்லாம் கனவு நீரே
D♯
Iravellaam Kanavu Neerae
C♯
மேலான சந்தோஷம் நீரே
G♯
Maelaana Santhosham Neerae
Fm
நாளெல்லாம் உமை
D♯
ப் பாடுவேன் –
G♯
என்
Naalellaam Umaip Paaduvaen – En
G♯
எருசலேமே
C♯
உனை ம
Cm
றந்தால்
G♯
Erusalaemae Unai Maranthaal
A♯m
வலக்கரம் செயல் இழக்கும்
G♯
Valakkaram Seyal Ilakkum
C♯
மகிழ்ச்சியின் மகுடமாய் க
G♯
ருதாவிடில்
Makilchchiyin Makudamaay Karuthaavitil
D♯
நாவு ஒட்டிக் கொள்ளும்
G♯
– என்
Naavu Ottik Kollum – En
G♯
மகிழ்ச்சியின்
D♯
மகுடம் நீர்தானைய்யா
G♯
Makilchchiyin Makudam Neerthaanaiyyaa
G♯
என் மணவாளரே உமை
D♯
மறவே
Fm
ன்
G♯
En Manavaalarae Umai Maravaen
G♯
கவலைகள் பெரு
C♯
கி கலங்கு
Cm
ம் போது
G♯
Kavalaikal Peruki Kalangum Pothu
A♯m
மகிழ்வித்தீர் உம் அன்பினா
G♯
ல்
Makilviththeer Um Anpinaal
C♯
கால்கள் சறுக்கி
G♯
தடுமாறும்போது
Kaalkal Sarukki Thadumaarumpothu
D♯
தாங்கினீர் கிருபையினா
G♯
ல்
Thaangineer Kirupaiyinaal
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
G♯
தாய்மடி த
C♯
வழும் குழந்
Cm
தைபோல
G♯
Thaaymati Thavalum Kulanthaipola
A♯m
மகிழ்ச்சியாய் இருக்கின்றே
G♯
ன்
Makilchchiyaay Irukkinten
C♯
இப்போதும் எப்போதும் நம்
G♯
பியுள்ளேன்
Ippothum Eppothum Nampiyullaen
D♯
உம்மையே நம்பியுள்ளேன்
G♯
– மகிழ்ச்சி
Ummaiyae Nampiyullaen – Makilchchi
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin
G♯
பார்வையில் செரு
C♯
க்கு எனக்
Cm
கில்லை
G♯
Paarvaiyil Serukku Enakkillai
A♯m
இறுமாப்பு உள்ளத்தில் எ
G♯
ன்றுமில்லை
Irumaappu Ullaththil Entumillai
C♯
பயனற்ற உலகத்தின் செயல்
G♯
களிலே
Payanatta Ulakaththin Seyalkalilae
D♯
பங்கு பெறுவதில்லை
G♯
Pangu Peruvathillai
– மகிழ்ச்சியின்
– Makilchchiyin

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords Keyboard

G♯
pakalnaerap Paadal Neerae
G♯
iravellaam Kanavu Neerae
D♯
C♯
maelaana Santhosham Neerae
G♯
Fm
naalellaam Umai
D♯
p Paaduvaen –
G♯
En
G♯
erusalaemae
C♯
unai Ma
Cm
ranthaal
G♯
A♯m
valakkaram Seyal Ilakkum
G♯
C♯
makilchchiyin Makudamaay Ka
G♯
ruthaavitil
D♯
naavu Ottik Kollum
G♯
– En
G♯
makilchchiyin
D♯
makudam Neerthaanaiyyaa
G♯
G♯
en Manavaalarae Umai
D♯
Maravae
Fm
n
G♯
G♯
kavalaikal Peru
C♯
ki Kalangu
Cm
m Pothu
G♯
A♯m
makilviththeer Um Anpinaa
G♯
l
C♯
kaalkal Sarukki
G♯
thadumaarumpothu
D♯
thaangineer Kirupaiyinaa
G♯
l
– Makilchchiyin
G♯
thaaymati Tha
C♯
valum Kulan
Cm
thaipola
G♯
A♯m
makilchchiyaay Irukkinte
G♯
n
C♯
ippothum Eppothum Nam
G♯
piyullaen
D♯
ummaiyae Nampiyullaen
G♯
– Makilchchi
– Makilchchiyin
G♯
paarvaiyil Seru
C♯
kku Enak
Cm
killai
G♯
A♯m
irumaappu Ullaththil E
G♯
ntumillai
C♯
payanatta Ulakaththin Seyal
G♯
kalilae
D♯
pangu Peruvathillai
G♯
– Makilchchiyin

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords Guitar


Pakalnaerap Paadal Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pakalnaerap Paadal Neerae Chords in A♭ Scale

Pagal Nera Paadal Lyrics
தமிழ்