Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar in F Scale

Fm
பாவிக்கு புகலிடம் இ
C
யேசு இரட்
Fm
சகர்
Fm
பாரினில் ப
D♯
லியாக மாண்
C
டாரே
Fm
Fm
பரிசுத்தரே பாவமானாரே
A♯m
பாரமான சிலு
C
வை சுமந்தவரே
D♯
Fm
Fm
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே
Fm
காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது
C
வெள்ளி
Fm
காசுக்காகவே கர்த்தர் இ
C♯
யேசுவை
Fm
Fm
கொலை செய்யவே
A♯m
கொண்
D♯
டு போனாரே
Fm
Fm
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை
C♯
D♯
Fm
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை-2
…பாவிக்கு
Fm
கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்
C
ளன் போல்
Fm
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்
C♯
கினார்
Fm
Fm
பரிகாசமும்
A♯m
பசி தா
D♯
கமும்
Fm
A♯m
படுகாயமும்
C
அடைந்தாரே
D♯
Fm
Fm
படுகாயமும் அடைந்தாரே
…பாவிக்கு
Fm
கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்
C
திட
Fm
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூ
C♯
டிட
Fm
Fm
இரத்த வெள்
A♯m
ளத்தில்
D♯
கர்த்தர் தொங்கினார்
Fm
A♯m
இதைக் காணும் உள்ள
C
ம் தாங்குமோ
D♯
Fm
Fm
இதைக் காணும் உள்ளம் தாங்குமோ
…பாவிக்கு
Fm
உலகத்தின் இரட்சகர் இயே
C
சுவே
Fm
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழு
C♯
ந்தார்
Fm
Fm
தம்மை நம்பி
A♯m
னால்
D♯
உன்னை கைவிடார்
Fm
A♯m
தளராமல் நம்
C
பி ஓடி வா
D♯
Fm
Fm
தளராமல் நம்பி ஓடி வா
…பாவிக்கு
Fm
பாவ சாபங்கள் தீரா வியா
C
திகள்
Fm
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கை
C♯
யில்
Fm
Fm
கண்டு நீ
A♯m
மனம்
D♯
கலங்குவதேன்
Fm
A♯m
கர்த்தர் இயேசுவ
C
ண்டை ஓடி வா
D♯
Fm
Fm
கர்த்தர் இயேசுவண்டை ஓடி வா
…பாவிக்கு
Fm
வருத்தப்பட்டு பாரம்
C
சுமப்போரே
Fm
வாருங்கள் என்னண்டையில் என்கிறா
C♯
ர்
Fm
Fm
இளைப்பாறு
A♯m
தல்
D♯
தரும் இயேசுவை
Fm
A♯m
இன்று தேடி நாடி
C
நம்பி வா
D♯
Fm
Fm
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா
…பாவிக்கு
Fm
பாவிக்கு புகலிடம் இ
C
யேசு இரட்
Fm
சகர்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Fm
பாரினில் ப
D♯
லியாக மாண்
C
டாரே
Fm
Paarinil Paliyaaka Maanndaarae
Fm
பரிசுத்தரே பாவமானாரே
Parisuththarae Paavamaanaarae
A♯m
பாரமான சிலு
C
வை சுமந்தவரே
D♯
Fm
Paaramaana Siluvai Sumanthavarae
Fm
பாரமான சிலுவை சுமந்தவரே
Paaramaana Siluvai Sumanthavarae
Fm
காட்டிக் கொடுத்தான் முப்பது
C
வெள்ளி
Kaattik Koduththaan Muppathu Velli
Fm
காசுக்காகவே கர்த்தர் இ
C♯
யேசுவை
Fm
Kaasukkaakavae Karththar Yesuvai
Fm
கொலை செய்யவே
A♯m
கொண்
D♯
டு போனாரே
Fm
Kolai Seyyavae Konndu Ponaarae
Fm
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை
C♯
D♯
Kolkothaa Malaikku Yesuvai
Fm
கொல்கொதா மலைக்கு இயேசுவை-2
Kolkothaa Malaikku Yesuvai-2
...பாவிக்கு
...paavikku
Fm
கள்ளர் மத்தியில் ஒரு கள்
C
ளன் போல்
Kallar Maththiyil Oru Kallan Pol
Fm
குற்றமற்ற கிறிஸ்தேசு தொங்
C♯
கினார்
Fm
Kuttamatta Kiristhaesu Thonginaar
Fm
பரிகாசமும்
A♯m
பசி தா
D♯
கமும்
Fm
Parikaasamum Pasi Thaakamum
A♯m
படுகாயமும்
C
அடைந்தாரே
D♯
Fm
Padukaayamum Atainthaarae
Fm
படுகாயமும் அடைந்தாரே
Padukaayamum Atainthaarae
...பாவிக்கு
...paavikku
Fm
கால்கள் கைகளில் ஆணி பாய்ந்
C
திட
Kaalkal Kaikalil Aanni Paaynthida
Fm
கிரீடம் முட்களில் பின்னி சூ
C♯
டிட
Fm
Kireedam Mutkalil Pinni Sootida
Fm
இரத்த வெள்
A♯m
ளத்தில்
D♯
கர்த்தர் தொங்கினார்
Fm
Iraththa Vellaththil Karththar Thonginaar
A♯m
இதைக் காணும் உள்ள
C
ம் தாங்குமோ
D♯
Fm
Ithaik Kaanum Ullam Thaangumo
Fm
இதைக் காணும் உள்ளம் தாங்குமோ
Ithaik Kaanum Ullam Thaangumo
...பாவிக்கு
...paavikku
Fm
உலகத்தின் இரட்சகர் இயே
C
சுவே
Ulakaththin Iratchakar Yesuvae
Fm
உயிர் கொடுத்தார் உயிர்த்தெழு
C♯
ந்தார்
Fm
Uyir Koduththaar Uyirththelunthaar
Fm
தம்மை நம்பி
A♯m
னால்
D♯
உன்னை கைவிடார்
Fm
Thammai Nampinaal Unnai Kaividaar
A♯m
தளராமல் நம்
C
பி ஓடி வா
D♯
Fm
Thalaraamal Nampi Oti Vaa
Fm
தளராமல் நம்பி ஓடி வா
Thalaraamal Nampi Oti Vaa
...பாவிக்கு
...paavikku
Fm
பாவ சாபங்கள் தீரா வியா
C
திகள்
Paava Saapangal Theeraa Viyaathikal
Fm
பல தோல்விகள் உந்தன் வாழ்க்கை
C♯
யில்
Fm
Pala Tholvikal Unthan Vaalkkaiyil
Fm
கண்டு நீ
A♯m
மனம்
D♯
கலங்குவதேன்
Fm
Kanndu Nee Manam Kalanguvathaen
A♯m
கர்த்தர் இயேசுவ
C
ண்டை ஓடி வா
D♯
Fm
Karththar Yesuvanntai Oti Vaa
Fm
கர்த்தர் இயேசுவண்டை ஓடி வா
Karththar Yesuvanntai Oti Vaa
...பாவிக்கு
...paavikku
Fm
வருத்தப்பட்டு பாரம்
C
சுமப்போரே
Varuththappattu Paaram Sumapporae
Fm
வாருங்கள் என்னண்டையில் என்கிறா
C♯
ர்
Fm
Vaarungal Ennanntaiyil Enkiraar
Fm
இளைப்பாறு
A♯m
தல்
D♯
தரும் இயேசுவை
Fm
Ilaippaaruthal Tharum Yesuvai
A♯m
இன்று தேடி நாடி
C
நம்பி வா
D♯
Fm
Intu Thaeti Naati Nampi Vaa
Fm
இன்று தேடி நாடி நம்பி வா
Intu Thaeti Naati Nampi Vaa
...பாவிக்கு
...paavikku

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar Chords Keyboard

Fm
paavikku Pukalidam I
C
yaesu Irat
Fm
sakar
Fm
paarinil Pa
D♯
liyaaka Maann
C
daarae
Fm
Fm
parisuththarae Paavamaanaarae
A♯m
paaramaana Silu
C
vai Sumanthavarae
D♯
Fm
Fm
paaramaana Siluvai Sumanthavarae
Fm
kaattik Koduththaan Muppathu
C
Velli
Fm
kaasukkaakavae Karththar I
C♯
yaesuvai
Fm
Fm
kolai Seyyavae
A♯m
Konn
D♯
du Ponaarae
Fm
Fm
kolkothaa Malaikku Yesuvai
C♯
D♯
Fm
kolkothaa Malaikku Yesuvai-2
...paavikku
Fm
kallar Maththiyil Oru Kal
C
lan Pol
Fm
kuttamatta Kiristhaesu Thong
C♯
kinaar
Fm
Fm
parikaasamum
A♯m
Pasi Thaa
D♯
kamum
Fm
A♯m
padukaayamum
C
Atainthaarae
D♯
Fm
Fm
padukaayamum Atainthaarae
...paavikku
Fm
kaalkal Kaikalil Aanni Paayn
C
thida
Fm
kireedam Mutkalil Pinni Soo
C♯
tida
Fm
Fm
iraththa Vel
A♯m
laththil
D♯
Karththar Thonginaar
Fm
A♯m
ithaik Kaanum Ulla
C
m Thaangumo
D♯
Fm
Fm
ithaik Kaanum Ullam Thaangumo
...paavikku
Fm
ulakaththin Iratchakar Iyae
C
suvae
Fm
uyir Koduththaar Uyirththelu
C♯
nthaar
Fm
Fm
thammai Nampi
A♯m
naal
D♯
Unnai Kaividaar
Fm
A♯m
thalaraamal Nam
C
pi Oti Vaa
D♯
Fm
Fm
thalaraamal Nampi Oti Vaa
...paavikku
Fm
paava Saapangal Theeraa Viyaa
C
thikal
Fm
pala Tholvikal Unthan Vaalkkai
C♯
yil
Fm
Fm
kanndu Nee
A♯m
Manam
D♯
Kalanguvathaen
Fm
A♯m
karththar Yesuva
C
nntai Oti Vaa
D♯
Fm
Fm
karththar Yesuvanntai Oti Vaa
...paavikku
Fm
varuththappattu Paaram
C
sumapporae
Fm
vaarungal Ennanntaiyil Enkiraa
C♯
r
Fm
Fm
ilaippaaru
A♯m
thal
D♯
tharum Yesuvai
Fm
A♯m
intu Thaeti Naati
C
Nampi Vaa
D♯
Fm
Fm
intu Thaeti Naati Nampi Vaa
...paavikku

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar Chords Guitar


Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar Chords in F Scale

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு Lyrics
தமிழ்