Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu in E Scale

Em
ஒவ்வொன்றிற்கும்
Am
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
Em
Am
வானத்தின் கீ
G
ழே ஒவ்
B
வொரு வேலைக்கும்
B
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
Em
Em
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
C
D
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
Em
B
நட ஓர் காலமுண்டு -
Em
2
B
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
Em
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
Em
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
C
D
கொடிதும் கடினமானது
Em
B
இருக்கின்ற காலத்திலே
Em
– கர்த்தர்
B
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
Em
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
Em
ஒவ்வொன்றிற்கும்
Ovvontirkum
Am
ஒவ்வொரு காலமுண்டு – 2
Em
Ovvoru Kaalamunndu – 2
Am
வானத்தின் கீ
G
ழே ஒவ்
B
வொரு வேலைக்கும்
Vaanaththin Geelae Ovvoru Vaelaikkum
B
ஒவ்வொரு சமயமுண்டு
Em
Ovvoru Samayamunndu
Em
பிறக்க ஓர் காலமுண்டு
C
Pirakka Or Kaalamunndu
D
இறக்க ஓர் காலமுண்டு
Em
Irakka Or Kaalamunndu
B
நட ஓர் காலமுண்டு -
Em
2
Nada Or Kaalamunndu -2
B
நட்டதை பிடுங்க ஓர் காலமுண்டு
Em
Nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum
Em
இனி வரும் காலம் எல்லாம்
C
Ini Varum Kaalam Ellaam
D
கொடிதும் கடினமானது
Em
Kotithum Katinamaanathu
B
இருக்கின்ற காலத்திலே
Em
– கர்த்தர்
Irukkinta Kaalaththilae – Karththar
B
இயேசுவை அண்டிக்கொள்
Em
Yesuvai Anntikkol
– ஒவ்வொன்றிற்கும்
– Ovvontirkum

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords Keyboard

Em
ovvontirkum
Am
ovvoru Kaalamunndu – 2
Em
Am
vaanaththin Gee
G
lae Ov
B
voru Vaelaikkum
B
ovvoru Samayamunndu
Em
Em
pirakka Or Kaalamunndu
C
D
irakka Or Kaalamunndu
Em
B
nada Or Kaalamunndu -
Em
2
B
nattathai Pidunga Or Kaalamunndu
Em
– Ovvontirkum
Em
ini Varum Kaalam Ellaam
C
D
kotithum Katinamaanathu
Em
B
irukkinta Kaalaththilae
Em
– Karththar
B
Yesuvai Anntikkol
Em
– Ovvontirkum

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords Guitar


Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ovvontirkum Ovvoru Kaalamunndu Chords in E Scale

தமிழ்