Oppukkoduththeer Aiyaa in G Scale

E
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
A♭
E
E
உன்மையே எனக்காக
B
G♭
உலகின் இரட்சகரே
B
E
உன்னத பலியாக
A
E
E
எங்களை வாழ வைக்க
A
A
சிலுவையில் தொங்கினீர்
E
E
நோக்கிப் பார்த்ததி
B
னால்
E
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
A
E
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
E
நித்திய ஜீவன் பெற
A
A
நீதிமானாய் மாற
E
E
ஜீவன் தரும் கனியா
B
ய்
E
சிலுவையில் தொங்கினீர்
A
E
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
E
சுத்திகரித்
A
தீரே
A
சொந்த ஜனமாக
E
E
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
B
E
உமக்காய் வாழ்ந்திட
A
E
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
E
பாவத்திற்கு மரித்
A
து
A
நீதிக்குப் பிழைத்
E
திட
E
உம் திரு உடலிலே
B
E
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
A
E
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
E
என்னையே தருகிறேன்
A
A
ஜீவபலியாக
E
E
உகந்த காணிக்கையாய்
B
E
உடலைத் தருகிறேன்
A
E
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
E
மீட்கும் பொருளாக
A
A
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
E
E
சாத்தானை தோற்கடித்து
B
E
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
A
E
…ஒப்புக்கொடுத்தீர்
E
ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
A♭
E
Oppukkoduththeer Aiyaa
E
உன்மையே எனக்காக
B
Unmaiyae Enakkaaka
G♭
உலகின் இரட்சகரே
B
Ulakin Iratchakarae
E
உன்னத பலியாக
A
E
Unnatha Paliyaaka
E
எங்களை வாழ வைக்க
A
Engalai Vaala Vaikka
A
சிலுவையில் தொங்கினீர்
E
Siluvaiyil Thongineer
E
நோக்கிப் பார்த்ததி
B
னால்
Nnokkip Paarththathinaal
E
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
A
E
Pilaiththuk Konntoom Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
E
நித்திய ஜீவன் பெற
A
Niththiya Jeevan Pera
A
நீதிமானாய் மாற
E
Neethimaanaay Maara
E
ஜீவன் தரும் கனியா
B
ய்
Jeevan Tharum Kaniyaay
E
சிலுவையில் தொங்கினீர்
A
E
Siluvaiyil Thongineer
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
E
சுத்திகரித்
A
தீரே
Suththikariththeerae
A
சொந்த ஜனமாக
E
Sontha Janamaaka
E
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
B
Ullaththil Vantheer Aiyaa
E
உமக்காய் வாழ்ந்திட
A
E
Umakkaay Vaalnthida
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
E
பாவத்திற்கு மரித்
A
து
Paavaththirku Mariththu
A
நீதிக்குப் பிழைத்
E
திட
Neethikkup Pilaiththida
E
உம் திரு உடலிலே
B
Um Thiru Udalilae
E
என் பாவம் சுமந்தீர் ஐயா
A
E
En Paavam Sumantheer Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
E
என்னையே தருகிறேன்
A
Ennaiyae Tharukiraen
A
ஜீவபலியாக
E
Jeevapaliyaaka
E
உகந்த காணிக்கையாய்
B
Ukantha Kaannikkaiyaay
E
உடலைத் தருகிறேன்
A
E
Udalaith Tharukiraen
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer
E
மீட்கும் பொருளாக
A
Meetkum Porulaaka
A
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
E
Um Iraththam Thantheer Aiyaa
E
சாத்தானை தோற்கடித்து
B
Saaththaanai Thorkatiththu
E
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
A
E
Saavaiyum Venteer Aiyaa
...ஒப்புக்கொடுத்தீர்
...oppukkoduththeer

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords Keyboard

E
oppukkoduththeer Aiyaa
A♭
E
E
unmaiyae Enakkaaka
B
G♭
ulakin Iratchakarae
B
E
unnatha Paliyaaka
A
E
E
engalai Vaala Vaikka
A
A
siluvaiyil Thongineer
E
E
Nnokkip Paarththathi
B
naal
E
pilaiththuk Konntoom Aiyaa
A
E
...oppukkoduththeer
E
niththiya Jeevan Pera
A
A
neethimaanaay Maara
E
E
jeevan Tharum Kaniyaa
B
y
E
siluvaiyil Thongineer
A
E
...oppukkoduththeer
E
suththikarith
A
theerae
A
sontha Janamaaka
E
E
ullaththil Vantheer Aiyaa
B
E
umakkaay Vaalnthida
A
E
...oppukkoduththeer
E
paavaththirku Marith
A
thu
A
neethikkup Pilaith
E
thida
E
um Thiru Udalilae
B
E
en Paavam Sumantheer Aiyaa
A
E
...oppukkoduththeer
E
ennaiyae Tharukiraen
A
A
jeevapaliyaaka
E
E
ukantha Kaannikkaiyaay
B
E
udalaith Tharukiraen
A
E
...oppukkoduththeer
E
meetkum Porulaaka
A
A
um Iraththam Thantheer Aiyaa
E
E
saaththaanai Thorkatiththu
B
E
saavaiyum Venteer Aiyaa
A
E
...oppukkoduththeer

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords Guitar


Oppukkoduththeer Aiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oppukkoduththeer Aiyaa Chords in G Scale

Oppu Kodutheer Ayya Ummaiye Lyrics
தமிழ்