Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்
Dm
தன் தேவ ஆவி
Gm
யே
F
D♯
ஜீவநதியே
A♯
என்னில் பொங்
F
கி பொங்கி வா
A♯
A♯
ஆசீர்வதியு
D♯
ம் என் நே
F
சகர்த்தரே
A♯
A♯
ஆவியின் வரங்களி
Cm
னால் என்னை
F
நிரப்பும்
A♯
A♯
கன்மலையைப் பிளந்து
Dm
வனாந்திரத்
Gm
திலே
F
D♯
கர்த்தாவே உம் ஜனங்
A♯
களின் தாகம்
F
தீர்த்தீரே
A♯
A♯
பள்ளத்தாக்கிலு
D♯
ம் ம
F
லைகளிலும்
A♯
A♯
தண்ணீர் பாயும் தேச
Cm
த்தை நீர் வாக்
F
களித்தீரே
A♯
-ஊற்று
A♯
ஜீவத் தண்ணீராம்
Dm
எந்தன் நல்ல
Gm
கர்த்தரே
F
D♯
ஜீவ ஊற்றினால்
A♯
என்னை நிறைத்தி
F
டுவீர்
A♯
A♯
கனி தந்திட
D♯
நான் செழி
F
த்தோங்கிட
A♯
A♯
கர்த்தரின் கர
Cm
த்தில் நித்தம்
F
கனம் பெற்றிட
A♯
-ஊற்று
A♯
இரட்சிப்பின் ஊற்றுக
Dm
ள் எந்தன் சபைத
Gm
னிலே
F
D♯
எழும்பிட இந்
A♯
த வேளை இரங்கி
F
டுவீர்
A♯
A♯
ஆத்ம பாரமும்
D♯
பரி
F
சுத்தமும்
A♯
A♯
ஆவலுடன் பெற்றி
Cm
டவே வரம் தா
F
ருமே
A♯
-ஊற்று
A♯
திறக்கப்பட்டதாம்
Dm
ஊற்று சிலு
Gm
வையிலே
F
D♯
இரட்சகரின் கா
A♯
யங்களில் வெளி
F
ப்படுதே
A♯
A♯
பாவக் கறைகள்
D♯
முற்
F
றும் நீங்கிட
A♯
A♯
பரிசுத்தர்
Cm
சமூகத்தில்
F
ஜெயம் பெற்றிட
A♯
-ஊற்று
A♯
கிருபையின் ஊற்று
Dm
கள் பெருகி
Gm
டவே
F
D♯
புது பெலனடை
A♯
ந்து நான் மகிழ்
F
ந்திடவே
A♯
A♯
பரிசுத்தத்தை
D♯
நான் பய
F
த்துடனே
A♯
A♯
பூரணமாக்கிட
Cm
தேவ பெலன்
F
தாருமே
A♯
-ஊற்று
A♯
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்
Dm
தன் தேவ ஆவி
Gm
யே
F
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
D♯
ஜீவநதியே
A♯
என்னில் பொங்
F
கி பொங்கி வா
A♯
Jeevanathiyae Ennil Pongi Pongi Vaa
A♯
ஆசீர்வதியு
D♯
ம் என் நே
F
சகர்த்தரே
A♯
Aaseervathiyum En Naesakarththarae
A♯
ஆவியின் வரங்களி
Cm
னால் என்னை
F
நிரப்பும்
A♯
Aaviyin Varangalinaal Ennai Nirappum
A♯
கன்மலையைப் பிளந்து
Dm
வனாந்திரத்
Gm
திலே
F
Kanmalaiyaip Pilanthu Vanaanthiraththilae
D♯
கர்த்தாவே உம் ஜனங்
A♯
களின் தாகம்
F
தீர்த்தீரே
A♯
Karththaavae Um Janangalin Thaakam Theerththeerae
A♯
பள்ளத்தாக்கிலு
D♯
ம் ம
F
லைகளிலும்
A♯
Pallaththaakkilum Malaikalilum
A♯
தண்ணீர் பாயும் தேச
Cm
த்தை நீர் வாக்
F
களித்தீரே
A♯
Thannnneer Paayum Thaesaththai Neer Vaakkaliththeerae
-ஊற்று
-oottu
A♯
ஜீவத் தண்ணீராம்
Dm
எந்தன் நல்ல
Gm
கர்த்தரே
F
Jeevath Thannnneeraam Enthan Nalla Karththarae
D♯
ஜீவ ஊற்றினால்
A♯
என்னை நிறைத்தி
F
டுவீர்
A♯
Jeeva Oottinaal Ennai Niraiththiduveer
A♯
கனி தந்திட
D♯
நான் செழி
F
த்தோங்கிட
A♯
Kani Thanthida Naan Seliththongida
A♯
கர்த்தரின் கர
Cm
த்தில் நித்தம்
F
கனம் பெற்றிட
A♯
Karththarin Karaththil Niththam Kanam Pettida
-ஊற்று
-oottu
A♯
இரட்சிப்பின் ஊற்றுக
Dm
ள் எந்தன் சபைத
Gm
னிலே
F
Iratchippin Oottukal Enthan Sapaithanilae
D♯
எழும்பிட இந்
A♯
த வேளை இரங்கி
F
டுவீர்
A♯
Elumpida Intha Vaelai Irangiduveer
A♯
ஆத்ம பாரமும்
D♯
பரி
F
சுத்தமும்
A♯
Aathma Paaramum Parisuththamum
A♯
ஆவலுடன் பெற்றி
Cm
டவே வரம் தா
F
ருமே
A♯
Aavaludan Pettidavae Varam Thaarumae
-ஊற்று
-oottu
A♯
திறக்கப்பட்டதாம்
Dm
ஊற்று சிலு
Gm
வையிலே
F
Thirakkappattathaam Oottu Siluvaiyilae
D♯
இரட்சகரின் கா
A♯
யங்களில் வெளி
F
ப்படுதே
A♯
Iratchakarin Kaayangalil Velippaduthae
A♯
பாவக் கறைகள்
D♯
முற்
F
றும் நீங்கிட
A♯
Paavak Karaikal Muttum Neengida
A♯
பரிசுத்தர்
Cm
சமூகத்தில்
F
ஜெயம் பெற்றிட
A♯
Parisuththar Samookaththil Jeyam Pettida
-ஊற்று
-oottu
A♯
கிருபையின் ஊற்று
Dm
கள் பெருகி
Gm
டவே
F
Kirupaiyin Oottukal Perukidavae
D♯
புது பெலனடை
A♯
ந்து நான் மகிழ்
F
ந்திடவே
A♯
Puthu Pelanatainthu Naan Makilnthidavae
A♯
பரிசுத்தத்தை
D♯
நான் பய
F
த்துடனே
A♯
Parisuththaththai Naan Payaththudanae
A♯
பூரணமாக்கிட
Cm
தேவ பெலன்
F
தாருமே
A♯
Pooranamaakkida Thaeva Pelan Thaarumae
-ஊற்று
-oottu

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords Keyboard

A♯
oottuth Thannnneerae En
Dm
than Thaeva Aavi
Gm
yae
F
D♯
jeevanathiyae
A♯
Ennil Pong
F
ki Pongi Vaa
A♯
A♯
aaseervathiyu
D♯
m En Nae
F
sakarththarae
A♯
A♯
aaviyin Varangali
Cm
naal Ennai
F
nirappum
A♯
A♯
kanmalaiyaip Pilanthu
Dm
Vanaanthirath
Gm
thilae
F
D♯
karththaavae Um Janang
A♯
kalin Thaakam
F
Theerththeerae
A♯
A♯
pallaththaakkilu
D♯
m Ma
F
laikalilum
A♯
A♯
thannnneer Paayum Thaesa
Cm
ththai Neer Vaak
F
kaliththeerae
A♯
-oottu
A♯
jeevath Thannnneeraam
Dm
enthan Nalla
Gm
Karththarae
F
D♯
jeeva Oottinaal
A♯
Ennai Niraiththi
F
duveer
A♯
A♯
kani Thanthida
D♯
Naan Seli
F
ththongida
A♯
A♯
karththarin Kara
Cm
ththil Niththam
F
Kanam Pettida
A♯
-oottu
A♯
iratchippin Oottuka
Dm
l Enthan Sapaitha
Gm
nilae
F
D♯
elumpida In
A♯
tha Vaelai Irangi
F
duveer
A♯
A♯
aathma Paaramum
D♯
Pari
F
suththamum
A♯
A♯
aavaludan Petti
Cm
davae Varam Thaa
F
rumae
A♯
-oottu
A♯
thirakkappattathaam
Dm
Oottu Silu
Gm
vaiyilae
F
D♯
iratchakarin Kaa
A♯
yangalil Veli
F
ppaduthae
A♯
A♯
paavak Karaikal
D♯
mur
F
rum Neengida
A♯
A♯
parisuththar
Cm
samookaththil
F
jeyam Pettida
A♯
-oottu
A♯
kirupaiyin Oottu
Dm
kal Peruki
Gm
davae
F
D♯
puthu Pelanatai
A♯
nthu Naan Makil
F
nthidavae
A♯
A♯
parisuththaththai
D♯
Naan Paya
F
ththudanae
A♯
A♯
pooranamaakkida
Cm
Thaeva Pelan
F
Thaarumae
A♯
-oottu

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords Guitar


Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Chords in B♭ Scale

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே Lyrics
தமிழ்