Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஒலி முக வாசலில்
F
ஒளியாய்
A♯m
இருப்பவர்
D♯m
G♯
வானத்திலிருந்து ஒளி
F
யாய் என்னை
F♯
க் காண வந்தார்
F
A♯m
என்னைக் கண்டதும்
F
கட்டி
F♯
யணைத்தாரே
A♯m
அவரின் மார்பில் சாய்
F
ந்தவுடன் –
G♯
ஆறுதல் வந்ததே
A♯m
C♯
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
A♯m
(2)
F
தாயைப் போல தேற்றி
C♯
னார்
D♯m
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
B
டார்
A♯m
சிநேகிதனைப் போல என்
Fm
னோ
F♯
டு பேசினார்
F
அவர் பேசும் பொழுதே
F
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
C♯
றைவே
A♯m
றியது
A♯m
அவர் பா
C♯
தம் பணிந்தேன்
A♯m
– ஒலி முக வாசலில்
F
போதகரைப் போல போதி
C♯
த்து
D♯m
நடத்தி
B
A♯m
நான் நடக்க வேண்டிய
Fm
பாதையை கண்டி
F♯
த்துணர்த்தி
F
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
C♯
A♯m
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
C♯
வு அருமை
A♯m
– ஒலிமுக வாசலில்
A♯m
ஒலி முக வாசலில்
F
ஒளியாய்
A♯m
இருப்பவர்
D♯m
Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar
G♯
வானத்திலிருந்து ஒளி
F
யாய் என்னை
F♯
க் காண வந்தார்
F
Vaanaththilirunthu Oliyaay Ennaik Kaana Vanthaar
A♯m
என்னைக் கண்டதும்
F
கட்டி
F♯
யணைத்தாரே
Ennaik Kanndathum Kattiyannaiththaarae
A♯m
அவரின் மார்பில் சாய்
F
ந்தவுடன் –
Avarin Maarpil Saaynthavudan –
G♯
ஆறுதல் வந்ததே
A♯m
Aaruthal Vanthathae
C♯
என் துக்கங்கள் மறைந்ததே –
A♯m
(2)
En Thukkangal Marainthathae – (2)
F
தாயைப் போல தேற்றி
C♯
னார்
Thaayaip Pola Thaettinaar
D♯m
தந்தையைப் போல அணைத்திட்
B
டார்
Thanthaiyaip Pola Annaiththittar
A♯m
சிநேகிதனைப் போல என்
Fm
னோ
F♯
டு பேசினார்
Sinaekithanaip Pola Ennodu Paesinaar
F
அவர் பேசும் பொழுதே
Avar Paesum Poluthae
F
என் இதயம் ஏக்கமெல்லாம் நி
C♯
றைவே
A♯m
றியது
En Ithayam Aekkamellaam Niraivaeriyathu
A♯m
அவர் பா
C♯
தம் பணிந்தேன்
A♯m
Avar Paatham Panninthaen
– ஒலி முக வாசலில்
– Oli Muka Vaasalil
F
போதகரைப் போல போதி
C♯
த்து
D♯m
நடத்தி
B
Pothakaraip Pola Pothiththu Nadaththi
A♯m
நான் நடக்க வேண்டிய
Naan Nadakka Vaenntiya
Fm
பாதையை கண்டி
F♯
த்துணர்த்தி
Paathaiyai Kanntiththunarththi
F
என் கையைப் பிடித்து அழைத்துச் சென்றீரே
C♯
En Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
A♯m
அவரின் பாதைகள் எவ்வள
C♯
வு அருமை
A♯m
Avarin Paathaikal Evvalavu Arumai
– ஒலிமுக வாசலில்
– Olimuka Vaasalil

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords Keyboard

A♯m
oli Muka Vaasalil
F
oliyaay
A♯m
Iruppavar
D♯m
G♯
vaanaththilirunthu Oli
F
yaay Ennai
F♯
k Kaana Vanthaar
F
A♯m
ennaik Kanndathum
F
katti
F♯
yannaiththaarae
A♯m
avarin Maarpil Saay
F
nthavudan –
G♯
aaruthal Vanthathae
A♯m
C♯
en Thukkangal Marainthathae –
A♯m
(2)
F
thaayaip Pola Thaetti
C♯
naar
D♯m
thanthaiyaip Pola Annaiththit
B
daar
A♯m
sinaekithanaip Pola En
Fm
no
F♯
du Paesinaar
F
avar Paesum Poluthae
F
en Ithayam Aekkamellaam Ni
C♯
raivae
A♯m
riyathu
A♯m
avar Paa
C♯
tham Panninthaen
A♯m
– Oli Muka Vaasalil
F
pothakaraip Pola Pothi
C♯
ththu
D♯m
Nadaththi
B
A♯m
naan Nadakka Vaenntiya
Fm
paathaiyai Kannti
F♯
ththunarththi
F
en Kaiyaip Pitiththu Alaiththuch Senteerae
C♯
A♯m
avarin Paathaikal Evvala
C♯
vu Arumai
A♯m
– Olimuka Vaasalil

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords Guitar


Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oli Muka Vaasalil Oliyaay Iruppavar Chords in B♭ Scale

தமிழ்