Nnovaavin Naatkalil in D Scale

D♯
நோவாவின் நாட்களில்
G♯
நடந்தது போல் என்
A♯
இயேசுவின் நாட்களில் நடக்
G
கும்
Cm
D♯
நோவாவின் நாட்களில்
G♯
நடந்தது போல் என்
A♯
இயேசுவின் நாட்களில் நடக்
D♯
கும் – 2
D♯
எக்காள சத்
G♯
தம் என் நே
A♯
சர்
A♯
வரும் நாளி
D♯
ல் – 2
G♯
ஆர்ப்பரித்து
D♯
ஆனந்தத்தோடு
Cm
A♯
இயேசுவை வரவேற்போம் –
D♯
2
G♯
கல்லறைகள் திறக்
D♯
கப்படும்
A♯
பரிசுத்தவான்கள் விழித்தொழுவார்
D♯
– எக்காள….
G♯
தூதர் சேனை இறங்
D♯
கி வந்து
A♯
பரிசுத்தவான்களை தெரிந்தெடுப்பார்
D♯
– எக்காள…
G♯
இமைப்பொழுது பறந்து
D♯
சென்று
A♯
பரலோக வாழ்வில்
A♯
மகிழ்ந்திருப்
D♯
போம்
– எக்காள….
D♯
நோவாவின் நாட்களில்
Nnovaavin Naatkalil
G♯
நடந்தது போல் என்
Nadanthathu Pol En
A♯
இயேசுவின் நாட்களில் நடக்
G
கும்
Cm
Yesuvin Naatkalil Nadakkum
D♯
நோவாவின் நாட்களில்
Nnovaavin Naatkalil
G♯
நடந்தது போல் என்
Nadanthathu Pol En
A♯
இயேசுவின் நாட்களில் நடக்
D♯
கும் – 2
Yesuvin Naatkalil Nadakkum – 2
D♯
எக்காள சத்
G♯
தம் என் நே
A♯
சர்
Ekkaala Saththam En Naesar
A♯
வரும் நாளி
D♯
ல் – 2
Varum Naalil – 2
G♯
ஆர்ப்பரித்து
D♯
ஆனந்தத்தோடு
Cm
Aarppariththu Aananthaththodu
A♯
இயேசுவை வரவேற்போம் –
D♯
2
Yesuvai Varavaerpom – 2
G♯
கல்லறைகள் திறக்
D♯
கப்படும்
Kallaraikal Thirakkappadum
A♯
பரிசுத்தவான்கள் விழித்தொழுவார்
D♯
Parisuththavaankal Viliththoluvaar
– எக்காள….
– Ekkaala….
G♯
தூதர் சேனை இறங்
D♯
கி வந்து
Thoothar Senai Irangi Vanthu
A♯
பரிசுத்தவான்களை தெரிந்தெடுப்பார்
D♯
Parisuththavaankalai Therintheduppaar
– எக்காள…
– Ekkaala…
G♯
இமைப்பொழுது பறந்து
D♯
சென்று
Imaippoluthu Paranthu Sentu
A♯
பரலோக வாழ்வில்
Paraloka Vaalvil
A♯
மகிழ்ந்திருப்
D♯
போம்
Makilnthiruppom
– எக்காள….
– Ekkaala….

Nnovaavin Naatkalil Chords Keyboard

D♯
Nnovaavin Naatkalil
G♯
nadanthathu Pol En
A♯
Yesuvin Naatkalil Nadak
G
kum
Cm
D♯
Nnovaavin Naatkalil
G♯
nadanthathu Pol En
A♯
Yesuvin Naatkalil Nadak
D♯
kum – 2
D♯
ekkaala Sath
G♯
tham En Nae
A♯
sar
A♯
varum Naali
D♯
l – 2
G♯
aarppariththu
D♯
aananthaththodu
Cm
A♯
Yesuvai Varavaerpom –
D♯
2
G♯
kallaraikal Thirak
D♯
kappadum
A♯
parisuththavaankal Viliththoluvaar
D♯
– Ekkaala….
G♯
thoothar Senai Irang
D♯
ki Vanthu
A♯
parisuththavaankalai Therintheduppaar
D♯
– Ekkaala…
G♯
imaippoluthu Paranthu
D♯
Sentu
A♯
paraloka Vaalvil
A♯
makilnthirup
D♯
pom
– Ekkaala….

Nnovaavin Naatkalil Chords Guitar


Nnovaavin Naatkalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nnovaavin Naatkalil Chords in D Scale

தமிழ்