Nirappungappaa Nirappungappaa in A♯ Scale

A♯
நிரப்புங்கப்பா
D♯
நிரப்புங்கப்பா என்
A♯
பாத்திரத்தை தண்
F7
ணீராலே நிரப்
A♯
புங்கப்பா
A♯
நிரப்புங்கப்பா
D♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
A♯
பரிசுத்த ஆ
F7
வியாலே நிரப்
A♯
புங்கப்பா
A♯
இரவெல்லாம் கண்
F
விழித்து ஜெபிக்கணும்
A♯
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Dm
ம துதி
A♯
க்கணும்
…நிரப்புங்கப்பா
A♯
ஆறாக பெருக்கெடு
F
த்து ஓடணும்
A♯
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Dm
த்தணும்
A♯
…நிரப்புங்கப்பா
A♯
தூய வாழ்வு தின
F
ம் வாழணும்
A♯
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Dm
ம்பணு
A♯
ம் என்
A♯
அப்பா உம் ஏக்க
F
ங்கள் அறியணும்
A♯
தப்பாமல் உம் வழியில்
Dm
நடக்கணு
A♯
ம்
…நிரப்புங்கப்பா
A♯
பாவங்கள் சாபங்
F
கள் நீக்கணும்
A♯
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Dm
று வாழ
A♯
ணும்
…நிரப்புங்கப்பா
A♯
நிரப்புங்கப்பா
D♯
நிரப்புங்கப்பா என்
Nirappungappaa Nirappungappaa En
A♯
பாத்திரத்தை தண்
F7
ணீராலே நிரப்
A♯
புங்கப்பா
Paaththiraththai Thannnneeraalae Nirappungappaa
A♯
நிரப்புங்கப்பா
D♯
நிரப்புங்கப்பா உம்
Nirappungappaa Nirappungappaa Um
A♯
பரிசுத்த ஆ
F7
வியாலே நிரப்
A♯
புங்கப்பா
Parisuththa Aaviyaalae Nirappungappaa
A♯
இரவெல்லாம் கண்
F
விழித்து ஜெபிக்கணும்
Iravellaam Kannviliththu Jepikkanum
A♯
எதை நினைத்தும் கலங்கா
Dm
ம துதி
A♯
க்கணும்
Ethai Ninaiththum Kalangaama Thuthikkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
A♯
ஆறாக பெருக்கெடு
F
த்து ஓடணும்
Aaraaka Perukkeduththu Odanum
A♯
ஆயிரங்கள் உம்மண்டை நட
Dm
த்தணும்
A♯
Aayirangal Ummanntai Nadaththanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
A♯
தூய வாழ்வு தின
F
ம் வாழணும்
Thooya Vaalvu Thinam Vaalanum
A♯
தாய்நாடு உம்பாதம் திரு
Dm
ம்பணு
A♯
ம் என்
Thaaynaadu Umpaatham Thirumpanum En
A♯
அப்பா உம் ஏக்க
F
ங்கள் அறியணும்
Appaa Um Aekkangal Ariyanum
A♯
தப்பாமல் உம் வழியில்
Dm
நடக்கணு
A♯
ம்
Thappaamal Um Valiyil Nadakkanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa
A♯
பாவங்கள் சாபங்
F
கள் நீக்கணும்
Paavangal Saapangal Neekkanum
A♯
பரிசுத்த வாழ்க்கை இன்
Dm
று வாழ
A♯
ணும்
Parisuththa Vaalkkai Intu Vaalanum
...நிரப்புங்கப்பா
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Keyboard

A♯
nirappungappaa
D♯
Nirappungappaa En
A♯
paaththiraththai Thann
F7
nneeraalae Nirap
A♯
pungappaa
A♯
nirappungappaa
D♯
Nirappungappaa Um
A♯
parisuththa Aa
F7
viyaalae Nirap
A♯
pungappaa
A♯
iravellaam Kann
F
viliththu Jepikkanum
A♯
ethai Ninaiththum Kalangaa
Dm
ma Thuthi
A♯
kkanum
...nirappungappaa
A♯
aaraaka Perukkedu
F
ththu Odanum
A♯
aayirangal Ummanntai Nada
Dm
ththanum
A♯
...nirappungappaa
A♯
thooya Vaalvu Thina
F
m Vaalanum
A♯
thaaynaadu Umpaatham Thiru
Dm
mpanu
A♯
m En
A♯
appaa Um Aekka
F
ngal Ariyanum
A♯
thappaamal Um Valiyil
Dm
nadakkanu
A♯
m
...nirappungappaa
A♯
paavangal Saapang
F
kal Neekkanum
A♯
parisuththa Vaalkkai In
Dm
tru Vaala
A♯
num
...nirappungappaa

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords Guitar


Nirappungappaa Nirappungappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirappungappaa Nirappungappaa Chords in A♯ Scale

Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா Lyrics
தமிழ்