Neer Thiranthaal Ataippavan Illai in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
நீர் திறந்தால்
E
அடைப்பவன் இல்லை
Bm
நீர் கட்டினால் அதை இடி
C♯7
ப்பவன் இல்லை
F♯m
இல்லை இல்லை இல்லை
Bm
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
F♯m
A
இல்லை இல்லை இல்லை
Bm
C♯m
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
F♯m
F♯m
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
F♯m
பூமியில் இல்லையே
E
E
கர்த்தரை போல வல்லமை
D
உள்ளவர்
E
பூமியில் இல்லையே –
F♯m
2
F♯m
பலவானின் வில்லை உடைத்து
F♯m
கீழே தள்ளுகிறா
E
ர் (2)
E
தள்ளாடும் யாவ
A
ரையும்
E
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
F♯m
ர் (2)
…நீர் திறந்தால்
F♯m
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
F♯m
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
E
E
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
D
ல்
E
கடலில் அழித்தவராம்
F♯m
F♯m
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
F♯m
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
E
E
வாதை எங்கள் கூடா
A
ரத்தை
E
என்றும் அணுகாது
F♯m
…நீர் திறந்தால்
F♯m
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
F♯m
எரிகோ விழுந்தது
E
E
பவுலுல் சீலாவும்
D
துதித்த போது சிறை
E
யும் அதிர்ந்தது
F♯m
F♯m
துதியாலே சாத்தானை
F♯m
கீழே தள்ளிடுவோம்
E
E
திறந்த வாசல் நம்
A
முன்னே
E
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
F♯m
…நீர் திறந்தால்
F♯m
நீர் திறந்தால்
E
அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thiranthaal Ataippavan Illai
Bm
நீர் கட்டினால் அதை இடி
C♯7
ப்பவன் இல்லை
Neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
F♯m
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
Bm
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
F♯m
En Vaasalai Ataippavan Illai
A
இல்லை இல்லை இல்லை
Bm
Illai Illai Illai
C♯m
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
F♯m
Ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
F♯m
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Karththarai Pola Parisuththam Ullavar
F♯m
பூமியில் இல்லையே
E
Poomiyil Illaiyae
E
கர்த்தரை போல வல்லமை
D
உள்ளவர்
Karththarai Pola Vallamai Ullavar
E
பூமியில் இல்லையே –
F♯m
2
Poomiyil Illaiyae – 2
F♯m
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Palavaanin Villai Utaiththu
F♯m
கீழே தள்ளுகிறா
E
ர் (2)
Geelae Thallukiraar (2)
E
தள்ளாடும் யாவ
A
ரையும்
Thallaadum Yaavaraiyum
E
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
F♯m
ர் (2)
Uyaraththil Niruththukiraar (2)
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
F♯m
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
F♯m
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
E
Avar Iranndaay Pilanthavaraam
E
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
D
ல்
Paarvon Senaiyai Thappavidaamal
E
கடலில் அழித்தவராம்
F♯m
Kadalil Aliththavaraam
F♯m
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
F♯m
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
E
Paskaa Aattukkutti
E
வாதை எங்கள் கூடா
A
ரத்தை
Vaathai Engal Koodaaraththai
E
என்றும் அணுகாது
F♯m
Entum Anukaathu
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
F♯m
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
F♯m
எரிகோ விழுந்தது
E
Eriko Vilunthathu
E
பவுலுல் சீலாவும்
Pavulul Seelaavum
D
துதித்த போது சிறை
E
யும் அதிர்ந்தது
F♯m
Thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
F♯m
துதியாலே சாத்தானை
Thuthiyaalae Saaththaanai
F♯m
கீழே தள்ளிடுவோம்
E
Geelae Thalliduvom
E
திறந்த வாசல் நம்
A
முன்னே
Thirantha Vaasal Nam Munnae
E
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
F♯m
Kotiyai Aettiduvom
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Keyboard

F♯m
neer Thiranthaal
E
ataippavan Illai
Bm
neer Kattinaal Athai Iti
C♯7
ppavan Illai
F♯m
illai Illai Illai
Bm
en Vaasalai Ataippavan Illai
F♯m
A
illai Illai Illai
Bm
C♯m
ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
F♯m
F♯m
karththarai Pola Parisuththam Ullavar
F♯m
poomiyil Illaiyae
E
E
karththarai Pola Vallamai
D
Ullavar
E
poomiyil Illaiyae –
F♯m
2
F♯m
palavaanin Villai Utaiththu
F♯m
geelae Thallukiraa
E
r (2)
E
thallaadum Yaava
A
raiyum
E
uyaraththil Niruththukiraa
F♯m
r (2)
...neer Thiranthaal
F♯m
naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
F♯m
avar Iranndaay Pilanthavaraam
E
E
paarvon Senaiyai Thappavidaama
D
l
E
kadalil Aliththavaraam
F♯m
F♯m
marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
F♯m
paskaa Aattukkutti
E
E
vaathai Engal Koodaa
A
raththai
E
entum Anukaathu
F♯m
...neer Thiranthaal
F♯m
thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
F♯m
eriko Vilunthathu
E
E
pavulul Seelaavum
D
thuthiththa Pothu Sirai
E
yum Athirnthathu
F♯m
F♯m
thuthiyaalae Saaththaanai
F♯m
geelae Thalliduvom
E
E
thirantha Vaasal Nam
A
Munnae
E
kotiyai Aettiduvom
F♯m
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Guitar


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords in G♭ Scale

Neer thiranthal adaipavan Lyrics
தமிழ்