Neer Maaththiram Illaiyental in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நீர் மாத்திரம்
Cm
இல்லையென்றால்
C♯
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
D♯
G♯
நீர் மாத்திரம்
Cm
இல்லையென்றால்
C♯
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
D♯
C♯
என் மீது கிருபை வைத்
A♯m
ததினால்
C♯m
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
D♯
ரே
G♯
C♯
என் மீது கிருபை வைத்
A♯m
ததினால்
C♯m
உயரத்தில் ஏற செய்
D♯
தீரே
C
C
என் தக
Fm
ப்பனே
C♯
என் இயேசு
D♯
வே
Cm
Cm
உம்மை தொழு
Fm
கிறோம்
C♯
C♯
உந்தன் நா
D♯
மத்தை (2)
Cm
C♯
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
A♯m
பனே
C♯m
என்றென்றும் கைவி
D♯
டாத நேசரே
G♯
(2)
G♯
காணாமல் போன ஆட்டி
Cm
னைப்போல
C♯
திசை தெரியாமல் அ
D♯
லைந்தேனே (2)
A♯m
முட்களிலும்
Cm
கற்களிலும்
C♯
காயப்பட்டு
D♯
போனேனே
A♯m
என்னையும் தேடி வந்
Cm
தீரய்யா
C♯
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
D♯
ரே
C
– என் தகப்பனே
G♯
துடைத்துப் போட்ட
Cm
கந்தயைப் போல
C♯
குப்பையில் நானும்
D♯
கிடந்தேனே (2)
A♯m
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Cm
கினீரே
C♯
வாசனையாய் மாற்
D♯
றினீரே
A♯m
ராஜாக்களோடு அமர
Cm
செய்து
C♯
பிரபுக்கள் மத்தியில்
D♯
உயர்த்தினீரே
C
– என் தகப்பனே
G♯
உடைந்த சிதைந்த பா
Cm
த்திரம் போல
C♯
விரும்புவரற்று
D♯
கிடந்தேனே (2)
A♯m
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Cm
கினீரே
C♯
கன்மலை மேலே நிறுத்
D♯
தினீரே
A♯m
உமது காருண்யம் பெரி
Cm
யவனாய்
C♯
உமது கிருபையால் உயர்
D♯
த்தினீரே
– என் தகப்பனே
G♯
நீர் மாத்திரம்
Cm
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
C♯
மண்ணாய் போயிருப்பேன்
D♯
Mannnnaay Poyiruppaen
G♯
நீர் மாத்திரம்
Cm
இல்லையென்றால்
Neer Maaththiram Illaiyental
C♯
பெயரற்றுப் போயிருப்பேன்
D♯
Peyarattup Poyiruppaen
C♯
என் மீது கிருபை வைத்
A♯m
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
C♯m
உயிரோடு இருக்க செய்தீ
D♯
ரே
G♯
Uyirodu Irukka Seytheerae
C♯
என் மீது கிருபை வைத்
A♯m
ததினால்
En Meethu Kirupai Vaiththathinaal
C♯m
உயரத்தில் ஏற செய்
D♯
தீரே
C
Uyaraththil Aera Seytheerae
C
என் தக
Fm
ப்பனே
C♯
என் இயேசு
D♯
வே
Cm
En Thakappanae En Yesuvae
Cm
உம்மை தொழு
Fm
கிறோம்
C♯
Ummai Tholukirom
C♯
உந்தன் நா
D♯
மத்தை (2)
Cm
Unthan Naamaththai (2)
C♯
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும் தகப்
A♯m
பனே
Immaikkum Marumaikkum Thakappanae
C♯m
என்றென்றும் கைவி
D♯
டாத நேசரே
G♯
(2)
Ententum Kaividaatha Naesarae (2)
G♯
காணாமல் போன ஆட்டி
Cm
னைப்போல
Kaannaamal Pona Aattinaippola
C♯
திசை தெரியாமல் அ
D♯
லைந்தேனே (2)
Thisai Theriyaamal Alainthaenae (2)
A♯m
முட்களிலும்
Cm
கற்களிலும்
Mutkalilum Karkalilum
C♯
காயப்பட்டு
D♯
போனேனே
Kaayappattu Ponaenae
A♯m
என்னையும் தேடி வந்
Cm
தீரய்யா
Ennaiyum Thaeti Vantheerayyaa
C♯
ஜீவனை கொடுத்து மீட்டீ
D♯
ரே
C
Jeevanai Koduththu Meettirae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
G♯
துடைத்துப் போட்ட
Cm
கந்தயைப் போல
Thutaiththup Potta Kanthayaip Pola
C♯
குப்பையில் நானும்
D♯
கிடந்தேனே (2)
Kuppaiyil Naanum Kidanthaenae (2)
A♯m
நாற்றமெல்லாம் நீக்
Cm
கினீரே
Naattamellaam Neekkineerae
C♯
வாசனையாய் மாற்
D♯
றினீரே
Vaasanaiyaay Maattineerae
A♯m
ராஜாக்களோடு அமர
Cm
செய்து
Raajaakkalodu Amara Seythu
C♯
பிரபுக்கள் மத்தியில்
D♯
உயர்த்தினீரே
C
Pirapukkal Maththiyil Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae
G♯
உடைந்த சிதைந்த பா
Cm
த்திரம் போல
Utaintha Sithaintha Paaththiram Pola
C♯
விரும்புவரற்று
D♯
கிடந்தேனே (2)
Virumpuvarattu Kidanthaenae (2)
A♯m
சிதைந்த என்னையும் தூக்
Cm
கினீரே
Sithaintha Ennaiyum Thookkineerae
C♯
கன்மலை மேலே நிறுத்
D♯
தினீரே
Kanmalai Maelae Niruththineerae
A♯m
உமது காருண்யம் பெரி
Cm
யவனாய்
Umathu Kaarunnyam Periyavanaay
C♯
உமது கிருபையால் உயர்
D♯
த்தினீரே
Umathu Kirupaiyaal Uyarththineerae
– என் தகப்பனே
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Keyboard

G♯
neer Maaththiram
Cm
Illaiyental
C♯
mannnnaay Poyiruppaen
D♯
G♯
neer Maaththiram
Cm
Illaiyental
C♯
peyarattup Poyiruppaen
D♯
C♯
en Meethu Kirupai Vaith
A♯m
thathinaal
C♯m
uyirodu Irukka Seythee
D♯
rae
G♯
C♯
en Meethu Kirupai Vaith
A♯m
thathinaal
C♯m
uyaraththil Aera Sey
D♯
theerae
C
C
en Thaka
Fm
ppanae
C♯
en Yesu
D♯
vae
Cm
Cm
ummai Tholu
Fm
kirom
C♯
C♯
unthan Naa
D♯
maththai (2)
Cm
C♯
immaikkum Marumaikkum Thakap
A♯m
panae
C♯m
ententum Kaivi
D♯
daatha Naesarae
G♯
(2)
G♯
kaannaamal Pona Aatti
Cm
naippola
C♯
thisai Theriyaamal A
D♯
lainthaenae (2)
A♯m
mutkalilum
Cm
Karkalilum
C♯
kaayappattu
D♯
ponaenae
A♯m
ennaiyum Thaeti Van
Cm
theerayyaa
C♯
jeevanai Koduththu Meetti
D♯
rae
C
– En Thakappanae
G♯
thutaiththup Potta
Cm
kanthayaip Pola
C♯
kuppaiyil Naanum
D♯
Kidanthaenae (2)
A♯m
naattamellaam Neek
Cm
kineerae
C♯
vaasanaiyaay Maar
D♯
rineerae
A♯m
raajaakkalodu Amara
Cm
Seythu
C♯
pirapukkal Maththiyil
D♯
uyarththineerae
C
– En Thakappanae
G♯
utaintha Sithaintha Paa
Cm
ththiram Pola
C♯
virumpuvarattu
D♯
Kidanthaenae (2)
A♯m
sithaintha Ennaiyum Thook
Cm
kineerae
C♯
kanmalai Maelae Niruth
D♯
thineerae
A♯m
umathu Kaarunnyam Peri
Cm
yavanaay
C♯
umathu Kirupaiyaal Uyar
D♯
ththineerae
– En Thakappanae

Neer Maaththiram Illaiyental Chords Guitar


Neer Maaththiram Illaiyental Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Maaththiram Illaiyental Chords in A♭ Scale

Neer mathram illai endraal Lyrics
தமிழ்