Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae in A Scale

Bm
நம்பியே வா நல்வேளை
G
யிதே
F♯
Em
உன் நேசர் இயே
F♯7
சுவையே நம்பி
Bm
டுவாய்
Bm
கர்த்தரி
F♯
டம் வி
Em
சுவாசமே
Bm
Bm
கடுகளவு
Em
உன
F♯m
க்கிருந்தால்
Em
கதறிடும் உ
F♯
ன்னை காத்தி
Bm
டுவார்
Em
கலங்கிடா
A
மல் நீ நம்
F♯
பிடுவாய்
Bm
—நம்பியே
Bm
திக்கற்றோரி
F♯
ன் தகப்
Em
பனவர்
Bm
Bm
தவிக்கும் வி
Em
தவையின் தேவன
F♯m
வர்
Em
அமைதியிழந்
F♯
து கண்ணீ
Bm
ரோடே
Em
அலைந்திடாம
A
ல் நீ நம்பி
F♯
யே வா
Bm
—நம்பியே
Bm
கர்த்தரின்
F♯
கை குறு
Em
கவில்லை
Bm
Bm
கர்த்தரின் செ
Em
வி மந்தமா
F♯m
கவில்லை
Em
தேவனின் பின்
F♯
னே உன் வி
Bm
னைகள்
Em
தடுத்து
A
ஜெபத்தைத் தள்
F♯
ளிடுதே
Bm
—நம்பியே
Bm
சூரியனி
F♯
ன் கீழ் உ
Em
ள்ளவை
Bm
Bm
சகலமும் வெறு
Em
ம் மாயை
F♯m
யல்லோ
Em
மானிடர் என்
F♯
றும் மா
Bm
றிடுவார்
Em
மாறாத இயே
A
சுவை நம்பிடு
F♯
வாய்
Bm
—நம்பியே
Bm
நம்பியே வா நல்வேளை
G
யிதே
F♯
Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae
Em
உன் நேசர் இயே
F♯7
சுவையே நம்பி
Bm
டுவாய்
Un Naesar Iyaesuvaiyae Nampiduvaay
Bm
கர்த்தரி
F♯
டம் வி
Em
சுவாசமே
Bm
Karththaridam Visuvaasamae
Bm
கடுகளவு
Em
உன
F♯m
க்கிருந்தால்
Kadukalavu Unakkirunthaal
Em
கதறிடும் உ
F♯
ன்னை காத்தி
Bm
டுவார்
Katharidum Unnai Kaaththiduvaar
Em
கலங்கிடா
A
மல் நீ நம்
F♯
பிடுவாய்
Bm
Kalangidaamal Nee Nampiduvaay
---நம்பியே
---nampiyae
Bm
திக்கற்றோரி
F♯
ன் தகப்
Em
பனவர்
Bm
Thikkattaோrin Thakappanavar
Bm
தவிக்கும் வி
Em
தவையின் தேவன
F♯m
வர்
Thavikkum Vithavaiyin Thaevanavar
Em
அமைதியிழந்
F♯
து கண்ணீ
Bm
ரோடே
Amaithiyilanthu Kannnneerotae
Em
அலைந்திடாம
A
ல் நீ நம்பி
F♯
யே வா
Bm
Alainthidaamal Nee Nampiyae Vaa
---நம்பியே
---nampiyae
Bm
கர்த்தரின்
F♯
கை குறு
Em
கவில்லை
Bm
Karththarin Kai Kurukavillai
Bm
கர்த்தரின் செ
Em
வி மந்தமா
F♯m
கவில்லை
Karththarin Sevi Manthamaakavillai
Em
தேவனின் பின்
F♯
னே உன் வி
Bm
னைகள்
Thaevanin Pinnae Un Vinaikal
Em
தடுத்து
A
ஜெபத்தைத் தள்
F♯
ளிடுதே
Bm
Thaduththu Jepaththaith Thalliduthae
---நம்பியே
---nampiyae
Bm
சூரியனி
F♯
ன் கீழ் உ
Em
ள்ளவை
Bm
Sooriyanin Geel Ullavai
Bm
சகலமும் வெறு
Em
ம் மாயை
F♯m
யல்லோ
Sakalamum Verum Maayaiyallo
Em
மானிடர் என்
F♯
றும் மா
Bm
றிடுவார்
Maanidar Entum Maariduvaar
Em
மாறாத இயே
A
சுவை நம்பிடு
F♯
வாய்
Bm
Maaraatha Yesuvai Nampiduvaay
---நம்பியே
---nampiyae

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords Keyboard

Bm
nampiyae Vaa Nalvaelai
G
yithae
F♯
Em
un Naesar Iyae
F♯7
suvaiyae Nampi
Bm
duvaay
Bm
karththari
F♯
dam Vi
Em
suvaasamae
Bm
Bm
kadukalavu
Em
Una
F♯m
kkirunthaal
Em
katharidum U
F♯
nnai Kaaththi
Bm
duvaar
Em
kalangidaa
A
mal Nee Nam
F♯
piduvaay
Bm
---nampiyae
Bm
thikkattaோri
F♯
n Thakap
Em
panavar
Bm
Bm
thavikkum Vi
Em
thavaiyin Thaevana
F♯m
var
Em
amaithiyilan
F♯
thu Kannnnee
Bm
rotae
Em
alainthidaama
A
l Nee Nampi
F♯
yae Vaa
Bm
---nampiyae
Bm
karththarin
F♯
kai Kuru
Em
kavillai
Bm
Bm
karththarin Se
Em
vi Manthamaa
F♯m
kavillai
Em
thaevanin Pin
F♯
nae Un Vi
Bm
naikal
Em
thaduththu
A
jepaththaith Thal
F♯
liduthae
Bm
---nampiyae
Bm
sooriyani
F♯
n Geel U
Em
llavai
Bm
Bm
sakalamum Veru
Em
m Maayai
F♯m
yallo
Em
maanidar En
F♯
rum Maa
Bm
riduvaar
Em
maaraatha Iyae
A
suvai Nampidu
F♯
vaay
Bm
---nampiyae

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords Guitar


Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampiyae Vaa Nalvaelaiyithae Chords in A Scale

Nampiye Vaa Nalvelaiyithey Lyrics
தமிழ்