Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) in F Scale

Fm
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
B♭m
Fm
B♭m
அரணுக்கு திரு
Cm
ம்புங்கள்
Fm
Fm
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
B♭m
ர்
Fm
B♭m
இன்றைக்கு திரு
Cm
ம்புங்கள்
Fm
E♭
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
A♭
ஸ்தானத்திற்கே மறு
E♭
படியும்
E♭
உன்னை அழைக்
A♭
கின்றார்
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
Fm
Aliyah Ali
E♭
yah Al
D♭
iyah Ali
E♭
yah
B♭m
அரணுக்கு திரு
Cm
ம்புவோம்
Fm
Fm
Aliyah Ali
E♭
yah Al
D♭
iyah Ali
E♭
yah
B♭m
கர்த்தரை உயர்
Cm
த்துவோம்
Fm
Fm
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
B♭m
மறுபடியும் கு
Cm
டியேற்றுவார்
Fm
E♭
இராஜாக்கள் உன்னை
A♭
தேடி வர
E♭
வாசலை இராப்பகல்
A♭
திறந்து வைப்பார்
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
…Aliyah
Fm
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
B♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Cm
பணிய செய்வார்
Fm
E♭
சத்துருவின் வாச
A♭
ல்களை
E♭
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
A♭
உனக்குத் தந்தார்
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
…Aliyah
Fm
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
B♭m
அழிவை உன் எல்லையி
Cm
ல் கேட்பதில்லை
Fm
E♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
A♭
மதிலாக்கினார்
E♭
உந்தன் வாசலை துதியா
A♭
க்கினார்
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
ர்
…Aliyah
Fm
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
B♭m
Fm
Nampikkai Utaiya Siraikalae
B♭m
அரணுக்கு திரு
Cm
ம்புங்கள்
Fm
Aranukku Thirumpungal
Fm
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
B♭m
ர்
Fm
Irattippaanathai Tharukiraar
B♭m
இன்றைக்கு திரு
Cm
ம்புங்கள்
Fm
Intaikku Thirumpungal
E♭
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
Nee Vilakkappatta Un
A♭
ஸ்தானத்திற்கே மறு
E♭
படியும்
Sthaanaththirkae Marupatiyum
E♭
உன்னை அழைக்
A♭
கின்றார்
Unnai Alaikkintar
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
Niraivaettinaar
Fm
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
B♭m
அரணுக்கு திரு
Cm
ம்புவோம்
Fm
Aranukku Thirumpuvom
Fm
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
B♭m
கர்த்தரை உயர்
Cm
த்துவோம்
Fm
Karththarai Uyarththuvom
Fm
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
Kollai Konnda Un Pattanaththai
B♭m
மறுபடியும் கு
Cm
டியேற்றுவார்
Fm
Marupatiyum Kutiyaettuvaar
E♭
இராஜாக்கள் உன்னை
Iraajaakkal Unnai
A♭
தேடி வர
Thaeti Vara
E♭
வாசலை இராப்பகல்
Vaasalai Iraappakal
A♭
திறந்து வைப்பார்
Thiranthu Vaippaar
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
Fm
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
Odukkinorai Kuniya Seyvaar
B♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Pariyaasam Seythorai
Cm
பணிய செய்வார்
Fm
Panniya Seyvaar
E♭
சத்துருவின் வாச
A♭
ல்களை
Saththuruvin Vaasalkalai
E♭
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
Maerkollum Kirupaiyai
A♭
உனக்குத் தந்தார்
Unakkuth Thanthaar
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
Fm
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
Thaesaththilae Kodumaiyillai
B♭m
அழிவை உன் எல்லையி
Cm
ல் கேட்பதில்லை
Fm
Alivai Un Ellaiyil Kaetpathillai
E♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
Iratchippai Unakku
A♭
மதிலாக்கினார்
Mathilaakkinaar
E♭
உந்தன் வாசலை துதியா
A♭
க்கினார்
Unthan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
A♭
அவர் சொல்
B♭m
லிட்ட நல்வா
A♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
E♭
நிறைவேற்றினார்
Cm
ர்
Niraivaettinaarr
...Aliyah
...Aliyah

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords Keyboard

Fm
nampikkai Utaiya Siraikalae
B♭m
Fm
B♭m
aranukku Thiru
Cm
mpungal
Fm
Fm
irattippaanathai Tharukiraa
B♭m
r
Fm
B♭m
intaikku Thiru
Cm
mpungal
Fm
E♭
nee Vilakkappatta Un
A♭
sthaanaththirkae Maru
E♭
patiyum
E♭
unnai Alaik
A♭
kintar
A♭
avar Sol
B♭m
litta Nalvaa
A♭
rththai
E♭
niraivaettinaar
Cm
Fm
Aliyah Ali
E♭
yah Al
D♭
iyah Ali
E♭
yah
B♭m
aranukku Thiru
Cm
mpuvom
Fm
Fm
Aliyah Ali
E♭
yah Al
D♭
iyah Ali
E♭
yah
B♭m
karththarai Uyar
Cm
ththuvom
Fm
Fm
kollai Konnda Un Pattanaththai
B♭m
marupatiyum Ku
Cm
tiyaettuvaar
Fm
E♭
iraajaakkal Unnai
A♭
thaeti Vara
E♭
vaasalai Iraappakal
A♭
thiranthu Vaippaar
A♭
avar Sol
B♭m
litta Nalvaa
A♭
rththai
E♭
niraivaettinaar
Cm
...Aliyah
Fm
odukkinorai Kuniya Seyvaar
B♭m
pariyaasam Seythorai
Cm
panniya Seyvaar
Fm
E♭
saththuruvin Vaasa
A♭
lkalai
E♭
maerkollum Kirupaiyai
A♭
unakkuth Thanthaar
A♭
avar Sol
B♭m
litta Nalvaa
A♭
rththai
E♭
niraivaettinaar
Cm
...Aliyah
Fm
thaesaththilae Kodumaiyillai
B♭m
alivai Un Ellaiyi
Cm
l Kaetpathillai
Fm
E♭
iratchippai Unakku
A♭
mathilaakkinaar
E♭
unthan Vaasalai Thuthiyaa
A♭
kkinaar
A♭
avar Sol
B♭m
litta Nalvaa
A♭
rththai
E♭
niraivaettinaar
Cm
r
...Aliyah

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords Guitar


Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords in F Scale

Aliyah Levi 4 Lyrics
தமிழ்