Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno in C♯ Scale

F
நான் எதற்காக பிடிக்கபட்டேனோ
B♭
F
அதை பிடித்துக் கொ
C
ள்ளும்படி
C
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
F
நான்
F
பாடுகள் வந்தாலும்
B♭
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
C
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
F
– நான்
F
பின்னானவை மறந்து
B♭
Gm
முன்னானவை நோக்கி
C
C
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
F
நான்
F
நல்ல போராட்டம் போராடி
B♭
Gm
ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
C
C
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வேன்
F
– நான்
F
நான் விசுவாசிக்கும் தேவன்
B♭
Gm
இன்னாரென்று அறிவேன்
C
C
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
F
நான்
F
நான் எதற்காக பிடிக்கபட்டேனோ
B♭
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
F
அதை பிடித்துக் கொ
C
ள்ளும்படி
Athai Pitiththuk Kollumpati
C
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
F
நான்
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan
F
பாடுகள் வந்தாலும்
Paadukal Vanthaalum
B♭
நஷ்டங்கள் வந்தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
C
தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
F
– நான்
Thodarnthu Odukiraen – Naan
F
பின்னானவை மறந்து
B♭
Pinnaanavai Maranthu
Gm
முன்னானவை நோக்கி
C
Munnaanavai Nnokki
C
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
F
நான்
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan
F
நல்ல போராட்டம் போராடி
B♭
Nalla Poraattam Poraati
Gm
ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
C
Ottaththai Mutiththiduvaen
C
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வேன்
F
– நான்
Visuvaasam Kaaththuk Kolvaen – Naan
F
நான் விசுவாசிக்கும் தேவன்
B♭
Naan Visuvaasikkum Thaevan
Gm
இன்னாரென்று அறிவேன்
C
Innaarentu Arivaen
C
ஆசையாய் தொடருகிறேன் –
F
நான்
Aasaiyaay Thodarukiraen – Naan

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords Keyboard

F
naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
B♭
F
athai Pitiththuk Ko
C
llumpati
C
aasaiyaay Thodarukiraen –
F
naan
F
paadukal Vanthaalum
B♭
nashdangal Vanthaalum
C
thodarnthu Odukiraen
F
– Naan
F
pinnaanavai Maranthu
B♭
Gm
munnaanavai Nnokki
C
C
aasaiyaay Thodarukiraen –
F
naan
F
nalla Poraattam Poraati
B♭
Gm
ottaththai Mutiththiduvaen
C
C
visuvaasam Kaaththuk Kolvaen
F
– Naan
F
naan Visuvaasikkum Thaevan
B♭
Gm
innaarentu Arivaen
C
C
aasaiyaay Thodarukiraen –
F
naan

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords Guitar


Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Chords in C♯ Scale

Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno Lyrics
தமிழ்