Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords

D
நாம் இல்லற வாழ்
G
வில் இணைந்
A
தோம்
G
இருவர் ஒரு
A
வரானோம்
D
D
வாரும்
G♭m
G
தேவனே ஆசீர்
A
கூறிட
D
D
வாரும்
G♭m
G
தேவனே ஆசீர்
A
கூறிட
D
D
இன்பத்திலும் து
A
ன்பத்திலும்
G
இணைந்தே வாழ்ந்
A
திடுவோம்
D
D
கர்த்தர் முன்னே கொ
A
டுத்த வாழ்க்கை
G
கடைசிவரை கா
A
ப்போம்
D
…நாம் இல்லற
D
பூமியில் வாழும் நா
A
ட்களெல்லாம்
G
அவர் பணி செய்
A
திடுவோம்
D
D
கர்த்தர் கொடுக்கும்
A
பிள்ளைகளை
G
அவர்க்காய்
A
வளர்த்தி
D
டுவோம்
…நாம் இல்லற
D
சீயோன் மணவாளன் வருகின்
A
றார்
G
ஆயத்தமாகி
A
டுவோம்
D
D
நம்மையும் அவருடன்
A
சேர்த்து கொள்ளுவார்
G
அன்பில் அகம
A
கிழ்வோம்
D
…நாம் இல்லற
D
நாம் இல்லற வாழ்
G
வில் இணைந்
A
தோம்
Naam Illara Vaalvil Innainthom
G
இருவர் ஒரு
A
வரானோம்
D
Iruvar Oruvaraanom
D
வாரும்
G♭m
G
தேவனே ஆசீர்
A
கூறிட
D
Vaarum Thaevanae Aaseer Koorida
D
வாரும்
G♭m
G
தேவனே ஆசீர்
A
கூறிட
D
Vaarum Thaevanae Aaseer Koorida
D
இன்பத்திலும் து
A
ன்பத்திலும்
Inpaththilum Thunpaththilum
G
இணைந்தே வாழ்ந்
A
திடுவோம்
D
Innainthae Vaalnthiduvom
D
கர்த்தர் முன்னே கொ
A
டுத்த வாழ்க்கை
Karththar Munnae Koduththa Vaalkkai
G
கடைசிவரை கா
A
ப்போம்
D
Kataisivarai Kaappom
...நாம் இல்லற
...naam Illara
D
பூமியில் வாழும் நா
A
ட்களெல்லாம்
Poomiyil Vaalum Naatkalellaam
G
அவர் பணி செய்
A
திடுவோம்
D
Avar Panni Seythiduvom
D
கர்த்தர் கொடுக்கும்
A
பிள்ளைகளை
Karththar Kodukkum Pillaikalai
G
அவர்க்காய்
A
வளர்த்தி
D
டுவோம்
Avarkkaay Valarththiduvom
...நாம் இல்லற
...naam Illara
D
சீயோன் மணவாளன் வருகின்
A
றார்
Seeyon Manavaalan Varukintar
G
ஆயத்தமாகி
A
டுவோம்
D
Aayaththamaakiduvom
D
நம்மையும் அவருடன்
Nammaiyum Avarudan
A
சேர்த்து கொள்ளுவார்
Serththu Kolluvaar
G
அன்பில் அகம
A
கிழ்வோம்
D
Anpil Akamakilvom
...நாம் இல்லற
...naam Illara

Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords Keyboard

D
naam Illara Vaal
G
vil Innain
A
thom
G
iruvar Oru
A
varaanom
D
D
vaarum
G♭m
G
Thaevanae Aaseer
A
koorida
D
D
vaarum
G♭m
G
Thaevanae Aaseer
A
koorida
D
D
inpaththilum Thu
A
npaththilum
G
innainthae Vaaln
A
thiduvom
D
D
karththar Munnae Ko
A
duththa Vaalkkai
G
kataisivarai Kaa
A
ppom
D
...naam Illara
D
poomiyil Vaalum Naa
A
tkalellaam
G
avar Panni Sey
A
thiduvom
D
D
karththar Kodukkum
A
pillaikalai
G
avarkkaay
A
valarththi
D
duvom
...naam Illara
D
seeyon Manavaalan Varukin
A
raar
G
aayaththamaaki
A
duvom
D
D
nammaiyum Avarudan
A
serththu Kolluvaar
G
anpil Akama
A
kilvom
D
...naam Illara

Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords Guitar


Naam Illara Vaalvil Innainthom Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்