Muththirai Muththirai Aelu Muththirai in A♯ Scale

A♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
G♯
முத்திரை
A♯m
A♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
C♯
G♯
இயேசு கிறிஸ்து தான்
A♯m
அது
A♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
A♯m
அந்தி கிறிஸ்து
G♯
அவன்
A♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
G♯
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
A♯m
A♯m
போலியாய் பலர் வந்து
D♯m
போவார்
G♯
எச்சரிக்கை வே
D♯m
ண்டும்
F♯
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
G♯
றியவேண்டும்
A♯m
A♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
A♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
A♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
G♯
A♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
G♯
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
A♯m
A♯m
யுத்த செய்திகள் கே
D♯m
ட்கும் போது
G♯
எச்சரிக்கை வே
D♯m
ண்டும்
F♯
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
G♯
க வேண்டும்
A♯m
A♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
A♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
A♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
A♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
A♯m
அவனே வருகின்றான்
F♯
பூமியெங்கும் ப
G♯
ஞ்சம் உண்டாகும்
D♯m
A♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
A♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
A♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
A♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
A♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
G♯
மேற்கொள்தே பறவை
A♯m
A♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
A♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
A♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
G♯
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
A♯m
னிதனை
G♯
மரணம் மேற்கொள்ளும்
A♯m
…முத்திரை
A♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
A♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
A♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
G♯
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
A♯m
A♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
A♯m
உலகம் பகைத்திடும்
A♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
G♯
கொலையே செய்திடும்
A♯m
A♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
A♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
A♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
G♯
விண்மீன் விழுந்ததே
A♯m
A♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
A♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
A♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
G♯
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
A♯m
வார்
A♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
G♯
D♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
A♯m
A♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
G♯
க்கு
D♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
A♯m
அது….
…முத்திரை
A♯m
முத்திரை முத்திரை ஏழு
G♯
முத்திரை
A♯m
Muththirai Muththirai Aelu Muththirai
A♯m
இவைகளை திறப்பது யாரது
C♯
Ivaikalai Thirappathu Yaarathu
G♯
இயேசு கிறிஸ்து தான்
A♯m
அது
Yesu Kiristhu Thaan Athu
A♯m
வெள்ளைக் குதிரையில் ஒருவன்
Vellaik Kuthiraiyil Oruvan
A♯m
அந்தி கிறிஸ்து
G♯
அவன்
Anthi Kiristhu Avan
A♯m
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
Jeyikka Varum Oruvan
G♯
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
A♯m
Janangalai Vanjippavan
A♯m
போலியாய் பலர் வந்து
D♯m
போவார்
Poliyaay Palar Vanthu Povaar
G♯
எச்சரிக்கை வே
D♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
F♯
வேதம் சொல்வதை நன்கு அ
G♯
றியவேண்டும்
A♯m
Vaetham Solvathai Nanku Ariyavaenndum
A♯m
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Ithu Muththirai Muthal Muththirai
A♯m
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
Sivappu Kuthiraiyil Oruvan
A♯m
அதிகாரம் கொண்டவன்
G♯
Athikaaram Konndavan
A♯m
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
Pattayam Kaiyil Konndavan
G♯
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
A♯m
Palarai Kollum Oruvan
A♯m
யுத்த செய்திகள் கே
D♯m
ட்கும் போது
Yuththa Seythikal Kaetkum Pothu
G♯
எச்சரிக்கை வே
D♯m
ண்டும்
Echcharikkai Vaenndum
F♯
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்
G♯
க வேண்டும்
A♯m
Ivaikalellaam Sampavikka Vaenndum
A♯m
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Intha Muththirai Iranndaavathu
A♯m
கருப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து
Karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
A♯m
ஒருவன் வருகின்றான்
Oruvan Varukintan
A♯m
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு
Tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
A♯m
அவனே வருகின்றான்
Avanae Varukintan
F♯
பூமியெங்கும் ப
G♯
ஞ்சம் உண்டாகும்
D♯m
Poomiyengum Panjam Unndaakum
A♯m
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
A♯m
இந்த முத்திரை முன்றாவது
Intha Muththirai Muntavathu
A♯m
நாலாம் முத்திரை உடைத்த போது
Naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
A♯m
மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
Mangina Niramulla Kuthirai
A♯m
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
Maranam Enpathu Avanathu Naamam
G♯
மேற்கொள்தே பறவை
A♯m
Maerkolthae Paravai
A♯m
பஞ்சத்தாலும் போரினாலும்
Panjaththaalum Porinaalum
A♯m
பூமி அதிர்ந்ததாலும்
Poomi Athirnthathaalum
A♯m
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும்
Kollai Nnoyin Pitiyinaalum
G♯
மரணம் மேற்கொள்ளும் ம
A♯m
னிதனை
Maranam Maerkollum Manithanai
G♯
மரணம் மேற்கொள்ளும்
A♯m
Maranam Maerkollum
...முத்திரை
...muththirai
A♯m
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்த போது
Ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
A♯m
பலி பீடத்தின் கீழே
Pali Peedaththin Geelae
A♯m
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
Iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
G♯
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
A♯m
Vinnnappam Sentathu Maelae
A♯m
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
Thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
A♯m
உலகம் பகைத்திடும்
Ulakam Pakaiththidum
A♯m
கர்த்தரே தேவன் என்று கூறினால்
Karththarae Thaevan Entu Koorinaal
G♯
கொலையே செய்திடும்
A♯m
Kolaiyae Seythidum
A♯m
ஆறாம் முத்திரை உடைத்த போது
Aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
A♯m
பூமியும் அதிர்ந்ததே
Poomiyum Athirnthathae
A♯m
சூரியன் கருத்து சந்திரன் சிவந்து
Sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
G♯
விண்மீன் விழுந்ததே
A♯m
Vinnmeen Vilunthathae
A♯m
மனுஷ குமாரரின் அடையாளங்கள்
Manusha Kumaararin Ataiyaalangal
A♯m
விண்ணில் தெரியுது பார்
Vinnnnil Theriyuthu Paar
A♯m
மன்னாதி மன்னர் வருவதைப்
Mannaathi Mannar Varuvathaip
G♯
பார்த்து மனிதர் புலம்பிடு
A♯m
வார்
Paarththu Manithar Pulampiduvaar
A♯m
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
G♯
Iruthi Muththirai Utainthathu
D♯m
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
A♯m
Paralokil Amaithi Nilaviyathu
A♯m
பூமியின் நியாய தீர்ப்பு
G♯
க்கு
Poomiyin Niyaaya Theerppukku
D♯m
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதி
A♯m
அது….
Aayaththamaakum Oru Amaithi Athu….
...முத்திரை
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Keyboard

A♯m
muththirai Muththirai Aelu
G♯
Muththirai
A♯m
A♯m
ivaikalai Thirappathu Yaarathu
C♯
G♯
Yesu Kiristhu Thaan
A♯m
Athu
A♯m
vellaik Kuthiraiyil Oruvan
A♯m
anthi Kiristhu
G♯
avan
A♯m
jeyikka Varum Oruvan
G♯
janangalai Vanjippavan
A♯m
A♯m
poliyaay Palar Vanthu
D♯m
Povaar
G♯
echcharikkai Vae
D♯m
nndum
F♯
vaetham Solvathai Nanku A
G♯
riyavaenndum
A♯m
A♯m
ithu Muththirai Muthal Muththirai
A♯m
sivappu Kuthiraiyil Oruvan
A♯m
athikaaram Konndavan
G♯
A♯m
pattayam Kaiyil Konndavan
G♯
palarai Kollum Oruvan
A♯m
A♯m
yuththa Seythikal Kae
D♯m
tkum Pothu
G♯
echcharikkai Vae
D♯m
nndum
F♯
ivaikalellaam Sampavik
G♯
ka Vaenndum
A♯m
A♯m
intha Muththirai Iranndaavathu
A♯m
karuppu Kuthiraiyil Savaari Seythu
A♯m
oruvan Varukintan
A♯m
tharaasai Kaiyil Aenthikkonndu
A♯m
avanae Varukintan
F♯
poomiyengum Pa
G♯
njam Unndaakum
D♯m
A♯m
pattiniyaalae Thunpam Unndaakum
A♯m
intha Muththirai Muntavathu
A♯m
naalaam Muththirai Utaiththa Pothu
A♯m
mangina Niramulla Kuthirai
A♯m
maranam Enpathu Avanathu Naamam
G♯
maerkolthae Paravai
A♯m
A♯m
panjaththaalum Porinaalum
A♯m
poomi Athirnthathaalum
A♯m
kollai Nnoyin Pitiyinaalum
G♯
maranam Maerkollum Ma
A♯m
nithanai
G♯
maranam Maerkollum
A♯m
...muththirai
A♯m
ainthaam Muththirai Utaiththa Pothu
A♯m
pali Peedaththin Geelae
A♯m
iraththa Saatchiyaay Maannda Maantharin
G♯
vinnnappam Sentathu Maelae
A♯m
A♯m
thaevanai Tholuthidum Aaththumaakkalai
A♯m
ulakam Pakaiththidum
A♯m
karththarae Thaevan Entu Koorinaal
G♯
kolaiyae Seythidum
A♯m
A♯m
aaraam Muththirai Utaiththa Pothu
A♯m
poomiyum Athirnthathae
A♯m
sooriyan Karuththu Santhiran Sivanthu
G♯
vinnmeen Vilunthathae
A♯m
A♯m
manusha Kumaararin Ataiyaalangal
A♯m
vinnnnil Theriyuthu Paar
A♯m
mannaathi Mannar Varuvathaip
G♯
paarththu Manithar Pulampidu
A♯m
vaar
A♯m
iruthi Muththirai Utainthathu
G♯
D♯m
paralokil Amaithi Nilaviyathu
A♯m
A♯m
poomiyin Niyaaya Theerppu
G♯
kku
D♯m
aayaththamaakum Oru Amaithi
A♯m
Athu….
...muththirai

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords Guitar


Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Muththirai Muththirai Aelu Muththirai Chords in A♯ Scale

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை Lyrics
தமிழ்