Melanamaay Irukkaathae in F Scale

F
மெளனமாய் இருக்காதே
F7
A♯
மெளனமாய் இருக்
C
காதே
F
A♯
இது சிந்திக்கும் காலம் செய
Am
ல்படும் நேரம்
Dm
C
மெளனமாய் இருக்காதே
F
Dm
பகட்டு வாழ்வோ பரமனி
Gm
ன் அன்போ
A♯
எது உன்னை இழுக்கி
C
றது
F
Dm
கணக்கு கேட்கும் கர்
Gm
த்தர் வருவார்
A♯
வெறுங்கையாய் நிற்பா
C
யோ
F
F7
A♯
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
Am
படும் நேரம்
Dm
C
மெளனமாய் இருக்காதே
F
Dm
இந்தியா இயேசுவை அறி
Gm
ந்திடும் காலம்
A♯
இது தான் இது
C
தானே
F
Dm
இந்த காலத்தில் மௌனமா
Gm
ய் இருந்தால்
A♯
இரட்சிப்புதான் வ
C
ருமோ
F
F7
A♯
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
Am
படும் நேரம்
Dm
C
மெளனமாய் இருக்காதே
F
F
மெளனமாய் இருக்காதே
F7
Melanamaay Irukkaathae
A♯
மெளனமாய் இருக்
C
காதே
F
Melanamaay Irukkaathae
A♯
இது சிந்திக்கும் காலம் செய
Am
ல்படும் நேரம்
Dm
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
C
மெளனமாய் இருக்காதே
F
Melanamaay Irukkaathae
Dm
பகட்டு வாழ்வோ பரமனி
Gm
ன் அன்போ
Pakattu Vaalvo Paramanin Anpo
A♯
எது உன்னை இழுக்கி
C
றது
F
Ethu Unnai Ilukkirathu
Dm
கணக்கு கேட்கும் கர்
Gm
த்தர் வருவார்
Kanakku Kaetkum Karththar Varuvaar
A♯
வெறுங்கையாய் நிற்பா
C
யோ
F
F7
Verungaiyaay Nirpaayo
A♯
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
Am
படும் நேரம்
Dm
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
C
மெளனமாய் இருக்காதே
F
Melanamaay Irukkaathae
Dm
இந்தியா இயேசுவை அறி
Gm
ந்திடும் காலம்
Inthiyaa Yesuvai Arinthidum Kaalam
A♯
இது தான் இது
C
தானே
F
Ithu Thaan Ithu Thaanae
Dm
இந்த காலத்தில் மௌனமா
Gm
ய் இருந்தால்
Intha Kaalaththil Maunamaay Irunthaal
A♯
இரட்சிப்புதான் வ
C
ருமோ
F
F7
Iratchipputhaan Varumo
A♯
இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்
Am
படும் நேரம்
Dm
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
C
மெளனமாய் இருக்காதே
F
Melanamaay Irukkaathae

Melanamaay Irukkaathae Chords Keyboard

F
melanamaay Irukkaathae
F7
A♯
melanamaay Iruk
C
kaathae
F
A♯
ithu Sinthikkum Kaalam Seya
Am
lpadum Naeram
Dm
C
melanamaay Irukkaathae
F
Dm
pakattu Vaalvo Paramani
Gm
n Anpo
A♯
ethu Unnai Ilukki
C
rathu
F
Dm
kanakku Kaetkum Kar
Gm
ththar Varuvaar
A♯
verungaiyaay Nirpaa
C
yo
F
F7
A♯
ithu Sinthikkum Kaalam Seyal
Am
padum Naeram
Dm
C
melanamaay Irukkaathae
F
Dm
inthiyaa Yesuvai Ari
Gm
nthidum Kaalam
A♯
ithu Thaan Ithu
C
thaanae
F
Dm
intha Kaalaththil Maunamaa
Gm
y Irunthaal
A♯
iratchipputhaan Va
C
rumo
F
F7
A♯
ithu Sinthikkum Kaalam Seyal
Am
padum Naeram
Dm
C
melanamaay Irukkaathae
F

Melanamaay Irukkaathae Chords Guitar


Melanamaay Irukkaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Melanamaay Irukkaathae Chords in F Scale

Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram Lyrics
தமிழ்