Maravaamal Ninaiththeeraiyaa in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
மறவாமல் நினைத்தீரையா
D♯m
E
மனதார நன்
F♯
றி சொல்வேன்-2
G♯m
E
இரவும் பகலும் எ
C♯
னை நினைந்து
F♯
இதுவரை நடத்தினீரே-2
B
D♯7
E
நன்றி ந
F♯
ன்றி ஐயா
C♯
ஆ…… ஆ…….
E
கோடி கோடி நன்றி
F♯
ஐயா-2-
G♯m
மறவாமல்
G♯m
எபிநேசர் நீ
C♯m
ர்தானையா
G♯m
F♯
இதுவரை உதவினீரே-2
B
B
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
F♯
யும் கண்டீரே
C♯m
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
D♯7
2
– நன்றி
G♯m
பெலவீன நேரங்
C♯m
களில்
G♯m
F♯
பெலன் தந்தீரையா-
B
2
B
சுகமானேன் சுகமானேன்
F♯
தழும்புகளால் சுகமானேன்
C♯m
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
D♯7
ரே-2
– நன்றி
G♯m
தடைகளை உடைத்தீ
C♯m
ரையா
G♯m
F♯
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
B
B
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
F♯
தூக்கி என்னை சுமந்து
C♯m
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
D♯7
-2
– நன்றி
G♯m
குறைவுகள் அனை
C♯m
த்தையுமே
G♯m
F♯
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
B
ன்
B
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
F♯
மான பணம் தந்து
C♯m
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
D♯7
ர்-2
– நன்றி
G♯m
மறவாமல் நினைத்தீரையா
D♯m
Maravaamal Ninaiththeeraiyaa
E
மனதார நன்
F♯
றி சொல்வேன்-2
G♯m
Manathaara Nanti Solvaen-2
E
இரவும் பகலும் எ
C♯
னை நினைந்து
Iravum Pakalum Enai Ninainthu
F♯
இதுவரை நடத்தினீரே-2
B
D♯7
Ithuvarai Nadaththineerae-2
D♯7
E
நன்றி ந
F♯
ன்றி ஐயா
C♯
ஆ...... ஆ.......
Nanti Nanti Aiyaa Aa...... Aa.......
E
கோடி கோடி நன்றி
F♯
ஐயா-2-
G♯m
மறவாமல்
Koti Koti Nanti Aiyaa-2- Maravaamal
G♯m
எபிநேசர் நீ
C♯m
ர்தானையா
G♯m
Epinaesar Neerthaanaiyaa
F♯
இதுவரை உதவினீரே-2
B
Ithuvarai Uthavineerae-2
B
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னை
F♯
யும் கண்டீரே
Elroyee Elroyee Ennaiyum Kannteerae
C♯m
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்-
D♯7
2
Eppati Naan Nanti Solvaen-
D♯7
2
- நன்றி
- Nanti
G♯m
பெலவீன நேரங்
C♯m
களில்
G♯m
Pelaveena Naerangalil
F♯
பெலன் தந்தீரையா-
B
2
Pelan Thantheeraiyaa-2
B
சுகமானேன் சுகமானேன்
Sukamaanaen Sukamaanaen
F♯
தழும்புகளால் சுகமானேன்
Thalumpukalaal Sukamaanaen
C♯m
என் குடும்ப மருத்துவர் நீ
D♯7
ரே-2
En Kudumpa Maruththuvar Neerae-2
- நன்றி
- Nanti
G♯m
தடைகளை உடைத்தீ
C♯m
ரையா
G♯m
Thataikalai Utaiththeeraiyaa
F♯
தள்ளாடவிடவில்லையே-2
B
Thallaadavidavillaiyae-2
B
சோர்ந்து போன நேரமெல்லாம்
Sornthu Pona Naeramellaam
F♯
தூக்கி என்னை சுமந்து
Thookki Ennai Sumanthu
C♯m
வாக்கு தந்து தேற்றினீரே
D♯7
-2
Vaakku Thanthu Thaettineerae-2
- நன்றி
- Nanti
G♯m
குறைவுகள் அனை
C♯m
த்தையுமே
G♯m
Kuraivukal Anaiththaiyumae
F♯
மகிமையிலே நிறைவாக்கினீர்-எ
B
ன்
Makimaiyilae Niraivaakkineer-en
B
ஊழியம் செய்வதற்கு போது
F♯
மான பணம் தந்து
Ooliyam Seyvatharku Pothumaana Panam Thanthu
C♯m
மீதம் மீதம் எடுக்கச் செய்தீ
D♯7
ர்-2
Meetham Meetham Edukkach Seytheer-2
- நன்றி
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Keyboard

G♯m
maravaamal Ninaiththeeraiyaa
D♯m
E
manathaara Nan
F♯
ri Solvaen-2
G♯m
E
iravum Pakalum E
C♯
nai Ninainthu
F♯
ithuvarai Nadaththineerae-2
B
D♯7
E
nanti Na
F♯
nti Aiyaa
C♯
aa...... Aa.......
E
koti Koti Nanti
F♯
Aiyaa-2-
G♯m
maravaamal
G♯m
epinaesar Nee
C♯m
rthaanaiyaa
G♯m
F♯
ithuvarai Uthavineerae-2
B
B
elroyee Elroyee Ennai
F♯
yum Kannteerae
C♯m
eppati Naan Nanti Solvaen-
D♯7
2
- Nanti
G♯m
pelaveena Naerang
C♯m
kalil
G♯m
F♯
pelan Thantheeraiyaa-
B
2
B
sukamaanaen Sukamaanaen
F♯
thalumpukalaal Sukamaanaen
C♯m
en Kudumpa Maruththuvar Nee
D♯7
rae-2
- Nanti
G♯m
thataikalai Utaiththee
C♯m
raiyaa
G♯m
F♯
thallaadavidavillaiyae-2
B
B
sornthu Pona Naeramellaam
F♯
thookki Ennai Sumanthu
C♯m
vaakku Thanthu Thaettineerae
D♯7
-2
- Nanti
G♯m
kuraivukal Anai
C♯m
ththaiyumae
G♯m
F♯
makimaiyilae Niraivaakkineer-e
B
n
B
ooliyam Seyvatharku Pothu
F♯
maana Panam Thanthu
C♯m
meetham Meetham Edukkach Seythee
D♯7
r-2
- Nanti

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords Guitar


Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maravaamal Ninaiththeeraiyaa Chords in A♭ Scale

Maravaamal ninaitheeraiya Lyrics
தமிழ்