Maranam Ennai Nenginaalum in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Bm
மன்னவர் என் அருகிலே
F♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Bm
பரிசுத்தர் என்
F♯m
நடுவிலே (2)
F♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Bm
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
E
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
D
தினால்
Bm
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
F♯m
த்தினால் (2)
– மரணம்
F♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
Bm
நேரம்
F♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
Bm
கிலே (2)
F♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Bm
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
F♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Bm
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
D
– மரணமே
F♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
Bm
ம் நேரம்
F♯m
பரனே என் பக்
Bm
கத்திலே (2)
F♯m
சாபங்களை நீக்கிட
Bm
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
F♯m
சரித்திர நாயகனாய்
Bm
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
D
றீர்
– மரணமே
F♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
Bm
ம் நேரம்
F♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
Bm
)
F♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Bm
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
F♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Bm
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
D
– மரணமே
F♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Maranam Ennai Nenginaalum
Bm
மன்னவர் என் அருகிலே
Mannavar En Arukilae
F♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Paathaalam Ennai Soolnthaalum
Bm
பரிசுத்தர் என்
F♯m
நடுவிலே (2)
Parisuththar En Naduvilae (2)
F♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Maranamae Un Koor Engae
Bm
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
Paathaalamae Un Jeyam Engae
E
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
D
தினால்
Jeyippaen Yesuvin Naamaththinaal
Bm
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
F♯m
த்தினால் (2)
Unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththaththinaal (2)
– மரணம்
– Maranam
F♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
Bm
நேரம்
Maranathikil Ennai Soolum Naeram
F♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
Bm
கிலே (2)
Maaraathavar Neer En Arukilae (2)
F♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
Bm
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
En Paavangalai Manniththeer
F♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
Bm
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
D
Serththu Kolvaen Enteerae
– மரணமே
– Maranamae
F♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
Bm
ம் நேரம்
Payangal Ennai Pattum Naeram
F♯m
பரனே என் பக்
Bm
கத்திலே (2)
Paranae En Pakkaththilae (2)
F♯m
சாபங்களை நீக்கிட
Saapangalai Neekkida
Bm
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
Siluvaiyai Sumantheerae (2)
F♯m
சரித்திர நாயகனாய்
Sariththira Naayakanaay
Bm
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
D
றீர்
Intum Veetturukkinteer
– மரணமே
– Maranamae
F♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
Bm
ம் நேரம்
Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
F♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
Bm
)
Yesuvae En Arukilae (2)
F♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Iraththam Sinthi Saaththaanin
Bm
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
Thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
F♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Irulaay Iruntha En Vaalvai
Bm
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
D
Velichchamaay Maattineer
– மரணமே
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Keyboard

F♯m
maranam Ennai Nenginaalum
Bm
mannavar En Arukilae
F♯m
paathaalam Ennai Soolnthaalum
Bm
parisuththar En
F♯m
naduvilae (2)
F♯m
maranamae Un Koor Engae
Bm
paathaalamae Un Jeyam Engae
E
jeyippaen Yesuvin Naamath
D
thinaal
Bm
unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththa
F♯m
ththinaal (2)
– Maranam
F♯m
maranathikil Ennai Soolum
Bm
Naeram
F♯m
maaraathavar Neer En Aru
Bm
kilae (2)
F♯m
manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
Bm
en Paavangalai Manniththeer
F♯m
marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
Bm
serththu Kolvaen Enteerae
D
– Maranamae
F♯m
payangal Ennai Pattu
Bm
m Naeram
F♯m
paranae En Pak
Bm
kaththilae (2)
F♯m
saapangalai Neekkida
Bm
siluvaiyai Sumantheerae (2)
F♯m
sariththira Naayakanaay
Bm
intum Veetturukkin
D
reer
– Maranamae
F♯m
kaarirul Ennai Mirattu
Bm
m Naeram
F♯m
Yesuvae En Arukilae (2
Bm
)
F♯m
iraththam Sinthi Saaththaanin
Bm
thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
F♯m
irulaay Iruntha En Vaalvai
Bm
velichchamaay Maattineer
D
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Guitar


Maranam Ennai Nenginaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranam Ennai Nenginaalum Chords in G♭ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்