Maranam Ennai Nenginaalum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
D♯m
மன்னவர் என் அருகிலே
A♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
D♯m
பரிசுத்தர் என்
A♯m
நடுவிலே (2)
A♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
D♯m
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
G♯
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
F♯
தினால்
D♯m
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
A♯m
த்தினால் (2)
– மரணம்
A♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
D♯m
நேரம்
A♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
D♯m
கிலே (2)
A♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
D♯m
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
A♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
D♯m
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
F♯
– மரணமே
A♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
D♯m
ம் நேரம்
A♯m
பரனே என் பக்
D♯m
கத்திலே (2)
A♯m
சாபங்களை நீக்கிட
D♯m
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
A♯m
சரித்திர நாயகனாய்
D♯m
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
F♯
றீர்
– மரணமே
A♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
D♯m
ம் நேரம்
A♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
D♯m
)
A♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
D♯m
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
A♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
D♯m
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
F♯
– மரணமே
A♯m
மரணம் என்னை நெங்கினாலும்
Maranam Ennai Nenginaalum
D♯m
மன்னவர் என் அருகிலே
Mannavar En Arukilae
A♯m
பாதாளம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
Paathaalam Ennai Soolnthaalum
D♯m
பரிசுத்தர் என்
A♯m
நடுவிலே (2)
Parisuththar En Naduvilae (2)
A♯m
மரணமே உன் கூர் எங்கே
Maranamae Un Koor Engae
D♯m
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே
Paathaalamae Un Jeyam Engae
G♯
ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் நாமத்
F♯
தினால்
Jeyippaen Yesuvin Naamaththinaal
D♯m
உன்னை ஜெயிப்பேன் இயேசுவின் இரத்த
A♯m
த்தினால் (2)
Unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththaththinaal (2)
– மரணம்
– Maranam
A♯m
மரணதிகில் என்னை சூழும்
D♯m
நேரம்
Maranathikil Ennai Soolum Naeram
A♯m
மாறாதவர் நீர் என் அரு
D♯m
கிலே (2)
Maaraathavar Neer En Arukilae (2)
A♯m
மனுஷ குமாரனாய் இறங்கி வந்து
Manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
D♯m
என் பாவங்களை மன்னித்தீர்
En Paavangalai Manniththeer
A♯m
மறுபடியும் உம் சமூகத்திலே என்னை
Marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
D♯m
சேர்த்து கொள்வேன் என்றீரே
F♯
Serththu Kolvaen Enteerae
– மரணமே
– Maranamae
A♯m
பயங்கள் என்னை பற்று
D♯m
ம் நேரம்
Payangal Ennai Pattum Naeram
A♯m
பரனே என் பக்
D♯m
கத்திலே (2)
Paranae En Pakkaththilae (2)
A♯m
சாபங்களை நீக்கிட
Saapangalai Neekkida
D♯m
சிலுவையை சுமந்தீரே (2)
Siluvaiyai Sumantheerae (2)
A♯m
சரித்திர நாயகனாய்
Sariththira Naayakanaay
D♯m
இன்றும் வீற்றுருக்கின்
F♯
றீர்
Intum Veetturukkinteer
– மரணமே
– Maranamae
A♯m
காரிருள் என்னை மிரட்டு
D♯m
ம் நேரம்
Kaarirul Ennai Mirattum Naeram
A♯m
இயேசுவே என் அருகிலே (2
D♯m
)
Yesuvae En Arukilae (2)
A♯m
இரத்தம் சிந்தி சாத்தானின்
Iraththam Sinthi Saaththaanin
D♯m
தலையை நீர் நசுக்கினீர் (2)
Thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
A♯m
இருளாய் இருந்த என் வாழ்வை
Irulaay Iruntha En Vaalvai
D♯m
வெளிச்சமாய் மாற்றினீர்
F♯
Velichchamaay Maattineer
– மரணமே
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Keyboard

A♯m
maranam Ennai Nenginaalum
D♯m
mannavar En Arukilae
A♯m
paathaalam Ennai Soolnthaalum
D♯m
parisuththar En
A♯m
naduvilae (2)
A♯m
maranamae Un Koor Engae
D♯m
paathaalamae Un Jeyam Engae
G♯
jeyippaen Yesuvin Naamath
F♯
thinaal
D♯m
unnai Jeyippaen Yesuvin Iraththa
A♯m
ththinaal (2)
– Maranam
A♯m
maranathikil Ennai Soolum
D♯m
Naeram
A♯m
maaraathavar Neer En Aru
D♯m
kilae (2)
A♯m
manusha Kumaaranaay Irangi Vanthu
D♯m
en Paavangalai Manniththeer
A♯m
marupatiyum Um Samookaththilae Ennai
D♯m
serththu Kolvaen Enteerae
F♯
– Maranamae
A♯m
payangal Ennai Pattu
D♯m
m Naeram
A♯m
paranae En Pak
D♯m
kaththilae (2)
A♯m
saapangalai Neekkida
D♯m
siluvaiyai Sumantheerae (2)
A♯m
sariththira Naayakanaay
D♯m
intum Veetturukkin
F♯
reer
– Maranamae
A♯m
kaarirul Ennai Mirattu
D♯m
m Naeram
A♯m
Yesuvae En Arukilae (2
D♯m
)
A♯m
iraththam Sinthi Saaththaanin
D♯m
thalaiyai Neer Nasukkineer (2)
A♯m
irulaay Iruntha En Vaalvai
D♯m
velichchamaay Maattineer
F♯
– Maranamae

Maranam Ennai Nenginaalum Chords Guitar


Maranam Ennai Nenginaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranam Ennai Nenginaalum Chords in B♭ Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்