Manithar Evarkkum Orae Suvisesham in A♭ Scale

A♭ = G♯
C♯
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசே
G♯
ஷம்
D♯m
பரலோகம் தந்த ஒரே வி
G♯
சேஷம்-
C♯
2
C♯
பாவமன்னிப்பு தரும் சுவிசேஷ
D♯m
ம்
G♯
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
C♯
F
இயேசுவே அந்த
A♯m
நற்சு
D♯m
விசேஷம்
G♯
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
C♯
C♯
சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷ
D♯m
ம்
G♯
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
C♯
F
சுவைக்க சு
A♯m
வைக்க நற்
D♯m
சுவிசேஷம்
G♯
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
C♯
—மனிதர் எவர்க்கும்
C♯
பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
D♯m
G♯
மரணமில்லை என்ற விசேஷம்
C♯
F
தருணம் இது
A♯m
வே நற்சு
D♯m
விசேஷம்
G♯
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
C♯
—மனிதர் எவர்க்கும்
C♯
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசே
G♯
ஷம்
Manithar Evarkkum Orae Suvisesham
D♯m
பரலோகம் தந்த ஒரே வி
G♯
சேஷம்-
C♯
2
Paralokam Thantha Orae Visesham-2
C♯
பாவமன்னிப்பு தரும் சுவிசேஷ
D♯m
ம்
Paavamannippu Tharum Suvisesham
G♯
கடவுள் பலியாக வந்த விசேஷம்
C♯
Kadavul Paliyaaka Vantha Visesham
F
இயேசுவே அந்த
A♯m
நற்சு
D♯m
விசேஷம்
Yesuvae Antha Narsuvisesham
G♯
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
C♯
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham
C♯
சுத்த இருதயம் தரும் சுவிசேஷ
D♯m
ம்
Suththa Iruthayam Tharum Suvisesham
G♯
கடவுள் தொடர்பு வழங்கும் விசேஷம்
C♯
Kadavul Thodarpu Valangum Visesham
F
சுவைக்க சு
A♯m
வைக்க நற்
D♯m
சுவிசேஷம்
Suvaikka Suvaikka Narsuvisesham
G♯
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
C♯
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham
---மனிதர் எவர்க்கும்
---manithar Evarkkum
C♯
பரலோக பாக்கியம் தரும் சுவிசேஷம்
D♯m
Paraloka Paakkiyam Tharum Suvisesham
G♯
மரணமில்லை என்ற விசேஷம்
C♯
Maranamillai Enta Visesham
F
தருணம் இது
A♯m
வே நற்சு
D♯m
விசேஷம்
Tharunam Ithuvae Narsuvisesham
G♯
ஏற்றுக்கொள் உனக்கு உகந்த விசேஷம்
C♯
Aettukkol Unakku Ukantha Visesham
---மனிதர் எவர்க்கும்
---manithar Evarkkum

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords Keyboard

C♯
manithar Evarkkum Orae Suvise
G♯
sham
D♯m
paralokam Thantha Orae Vi
G♯
sesham-
C♯
2
C♯
paavamannippu Tharum Suvisesha
D♯m
m
G♯
kadavul Paliyaaka Vantha Visesham
C♯
F
Yesuvae Antha
A♯m
Narsu
D♯m
visesham
G♯
aettukkol Unakku Ukantha Visesham
C♯
C♯
suththa Iruthayam Tharum Suvisesha
D♯m
m
G♯
kadavul Thodarpu Valangum Visesham
C♯
F
suvaikka Su
A♯m
vaikka Nar
D♯m
suvisesham
G♯
aettukkol Unakku Ukantha Visesham
C♯
---manithar Evarkkum
C♯
paraloka Paakkiyam Tharum Suvisesham
D♯m
G♯
maranamillai Enta Visesham
C♯
F
tharunam Ithu
A♯m
vae Narsu
D♯m
visesham
G♯
aettukkol Unakku Ukantha Visesham
C♯
---manithar Evarkkum

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords Guitar


Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manithar Evarkkum Orae Suvisesham Chords in A♭ Scale

தமிழ்