Malaimael Aeri in G♯ Scale

C♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
C♯
C♯m
F♯
மறுரூபம் ஆகணு
C♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
C♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
E
C♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
C♯
C♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
F♯
ளையு
C♯
ம்
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
C♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
E
றணுமே
C♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
C♯
C♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
F♯
றணு
C♯
ம்
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
C♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
E
கணும்
C♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
C♯
C♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
F♯
உணர்
C♯
த்தி
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
C♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
E
ண்டும்
C♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
C♯
C♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
F♯
ழி பே
C♯
சணும்
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
C♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
E
C♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
C♯
C♯
மலைமேல் ஏறி வந்தே
!
ன் தகப்பனே
C♯
C♯m
Malaimael Aeri Vanthaen Thakappanae
F♯
மறுரூபம் ஆகணு
C♯
மே தகப்பனே ஜெ
!
Maruroopam Aakanumae Thakappanae Jepa
C♯
உலகை மறக்கணுமே தகப்பனே
E
Ulakai Marakkanumae Thakappanae
C♯7
உம் குரல் கேட்கணும் நாள்முழு
!
தும்
C♯
um Kural Kaetkanum Naalmuluthum
C♯
காலையும் மாலையும் மதிய வே
F♯
ளையு
C♯
ம்
Kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vaelaiyum
!
கைகள் உமை நோக்கி உயரணுமே
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
C♯
அழியும் உலகத்திற்காய் கத
E
றணுமே
Aliyum Ulakaththirkaay Katharanumae
C♯7
அறுத்துக் களஞ்சியத்தில் சேர்க்க
!
ணுமே
C♯
aruththuk Kalanjiyaththil Serkkanumae
C♯
உமது வார்த்தைகள் உணவாய் மா
F♯
றணு
C♯
ம்
Umathu Vaarththaikal Unavaay Maaranum
!
ஒவ்வொரு நாளும் தியானிக்கணும்
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
C♯
வேதத்தின் வெளிச்சத்திலே நடக்
E
கணும்
Vaethaththin Velichchaththilae Nadakkanum
C♯7
வெற்றிக் கீதங்கள் நான் பாடணு
!
ம்
C♯
vettik Geethangal Naan Paadanum
C♯
ஞானத்தைப் போதித்து அறிவை
F♯
உணர்
C♯
த்தி
Njaanaththaip Pothiththu Arivai Unarththi
!
தீர்க்கதரிசனம் சொல்லணும்
theerkkatharisanam Sollanum
C♯
ஆவிகள் பகுத்தறியும் வரம் வே
E
ண்டும்
Aavikal Pakuththariyum Varam Vaenndum
C♯7
வியாதிகள் நீக்கும் ஆற்றல் வேண்டு
!
ம்
C♯
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndum
C♯
ஆவியில் நிரம்பணும் அயல்மொ
F♯
ழி பே
C♯
சணும்
Aaviyil Nirampanum Ayalmoli Paesanum
!
அதிசயம் காணணுமே தகப்பனே
athisayam Kaananumae Thakappanae
C♯
ஊழியம் செய்யணுமே தகப்பனே
E
Ooliyam Seyyanumae Thakappanae
C♯7
ஓடி ஓடி உழைக்கணுமே
!
C♯
oti Oti Ulaikkanumae

Malaimael Aeri Chords Keyboard

C♯
malaimael Aeri Vanthae
!
n Thakappanae
C♯
C♯m
F♯
maruroopam Aakanu
C♯
mae Thakappanae Je
!
pa
C♯
ulakai Marakkanumae Thakappanae
E
C♯7
um Kural Kaetkanum Naalmulu
!
thum
C♯
C♯
kaalaiyum Maalaiyum Mathiya Vae
F♯
laiyu
C♯
m
!
kaikal Umai Nnokki Uyaranumae
C♯
aliyum Ulakaththirkaay Katha
E
ranumae
C♯7
aruththuk Kalanjiyaththil Serkka
!
numae
C♯
C♯
umathu Vaarththaikal Unavaay Maa
F♯
ranu
C♯
m
!
ovvoru Naalum Thiyaanikkanum
C♯
vaethaththin Velichchaththilae Nadak
E
kanum
C♯7
vettik Geethangal Naan Paadanu
!
m
C♯
C♯
njaanaththaip Pothiththu Arivai
F♯
unar
C♯
ththi
!
theerkkatharisanam Sollanum
C♯
aavikal Pakuththariyum Varam Vae
E
nndum
C♯7
viyaathikal Neekkum Aattal Vaenndu
!
m
C♯
C♯
aaviyil Nirampanum Ayalmo
F♯
li Pae
C♯
sanum
!
athisayam Kaananumae Thakappanae
C♯
ooliyam Seyyanumae Thakappanae
E
C♯7
oti Oti Ulaikkanumae
!
C♯

Malaimael Aeri Chords Guitar


Malaimael Aeri Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Malaimael Aeri Chords in G♯ Scale

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி Lyrics
தமிழ்