Maesiyaa … Maesiyaa… in B♭ Scale

B♭ = A♯
Em
மேசியா … மே
C
சியா…
D
மேசியா இயேசு ராஜா
Em
– 2
G
ஓசையுள்ள கைத்
B
தாளத்தோடு
Em
B
இசையுள்ள மேளத்
G
தாளத்தோடு
D
D
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு
Am
– என்
B
இயேசு ராஜாவுக்கு
Em
– 2
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
C
லூயா அல்லேலூயா–
D
2
Em
Em
வரப்போகும் ராஜா மேசி
G
யா
Am
வந்துவிட்ட ரா
D
ஜா மே
G
சியா
C
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசி
Am
யா – நம்மை
D
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசி
Em
யா
– ஓசையுள்ள
Em
மேகங்களின் மீதே மேசி
G
யா
Am
ராக தாள தொனியோ
D
டு வருகிறா
G
ர்
C
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா
Am
– நம்மை
D
மார்போடு அணைதிட வருகிறா
Em
ர்
– ஓசையுள்ள
Em
அன்பே உருவான மேசியா
G
– என்னை
Am
ஆளுகின்ற தெய்
D
வம் மேசி
G
யா – 2
C
ஆத்ம மணாளன் மேசியா
Am
– 2 – என்னை
D
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா
Em
– 2
– ஓசையுள்ள
Em
மேசியா … மே
C
சியா…
Maesiyaa … Maesiyaa…
D
மேசியா இயேசு ராஜா
Em
– 2
Maesiyaa Yesu Raajaa – 2
G
ஓசையுள்ள கைத்
B
தாளத்தோடு
Em
Osaiyulla Kaiththaalaththodu
B
இசையுள்ள மேளத்
G
தாளத்தோடு
D
Isaiyulla Maelaththaalaththodu
D
ஆசையுடன் நான் பாடும் பாட்டு
Am
– என்
Aasaiyudan Naan Paadum Paattu – En
B
இயேசு ராஜாவுக்கு
Em
– 2
Yesu Raajaavukku – 2
Em
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
Bm
அல்லேலூயா அல்லே
C
லூயா அல்லேலூயா–
D
2
Em
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa– 2
Em
வரப்போகும் ராஜா மேசி
G
யா
Varappokum Raajaa Maesiyaa
Am
வந்துவிட்ட ரா
D
ஜா மே
G
சியா
Vanthuvitta Raajaa Maesiyaa
C
உயிர்த்தெழுந்த ராஜா மேசி
Am
யா – நம்மை
Uyirththeluntha Raajaa Maesiyaa – Nammai
D
வருகையில் சேர்த்திடும் மேசி
Em
யா
Varukaiyil Serththidum Maesiyaa
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla
Em
மேகங்களின் மீதே மேசி
G
யா
Maekangalin Meethae Maesiyaa
Am
ராக தாள தொனியோ
D
டு வருகிறா
G
ர்
Raaka Thaala Thoniyodu Varukiraar
C
காற்றின் செட்டைகளுடன் மேசியா
Am
– நம்மை
Kaattin Settaைkaludan Maesiyaa – Nammai
D
மார்போடு அணைதிட வருகிறா
Em
ர்
Maarpodu Annaithida Varukiraar
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla
Em
அன்பே உருவான மேசியா
G
– என்னை
Anpae Uruvaana Maesiyaa – Ennai
Am
ஆளுகின்ற தெய்
D
வம் மேசி
G
யா – 2
Aalukinta Theyvam Maesiyaa – 2
C
ஆத்ம மணாளன் மேசியா
Am
– 2 – என்னை
Aathma Mannaalan Maesiyaa – 2 – Ennai
D
அரவணைக்கும் நேசர் மேசியா
Em
– 2
Aravannaikkum Naesar Maesiyaa – 2
– ஓசையுள்ள
– Osaiyulla

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords Keyboard

Em
maesiyaa … Mae
C
siyaa…
D
maesiyaa Yesu Raajaa
Em
– 2
G
osaiyulla Kaith
B
thaalaththodu
Em
B
isaiyulla Maelath
G
thaalaththodu
D
D
aasaiyudan Naan Paadum Paattu
Am
– En
B
Yesu Raajaavukku
Em
– 2
Em
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
D
Bm
allaelooyaa Allae
C
looyaa Allaelooyaa–
D
2
Em
Em
varappokum Raajaa Maesi
G
yaa
Am
vanthuvitta Raa
D
jaa Mae
G
siyaa
C
uyirththeluntha Raajaa Maesi
Am
yaa – Nammai
D
varukaiyil Serththidum Maesi
Em
yaa
– Osaiyulla
Em
maekangalin Meethae Maesi
G
yaa
Am
raaka Thaala Thoniyo
D
du Varukiraa
G
r
C
kaattin Settaைkaludan Maesiyaa
Am
– Nammai
D
maarpodu Annaithida Varukiraa
Em
r
– Osaiyulla
Em
anpae Uruvaana Maesiyaa
G
– Ennai
Am
aalukinta They
D
vam Maesi
G
yaa – 2
C
aathma Mannaalan Maesiyaa
Am
– 2 – Ennai
D
aravannaikkum Naesar Maesiyaa
Em
– 2
– Osaiyulla

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords Guitar


Maesiyaa … Maesiyaa… Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyaa … Maesiyaa… Chords in B♭ Scale

தமிழ்