Maarum Ivvulakinilae in C Scale

Em
மாறும் இவ்வு
C
லகினிலே
B
Em
மாறாத உம் கிருபை –
G
2
C
மாறிடும் மனிதன் மாறி
Em
டுவான்
B
G
மாறாத தேவ
B
ன் இயேசுவன்றோ – 2
Em
B
பட்டதும் போ
Em
தும் சுட்டதும் போ
G
தும்
C
கண்ணீரும் போது
Am
ம் கவலையு
D
ம் போதும்
B
G
உம் கிருபை எனக்
B
குப்
D
போதும் போதும் – 2
Em
மன்னவா எனக்கு
C
நீர் தான் வேண்டு
Em
ம் – 2
– மாறும்
B
காலங்கள் மாறு
Em
ம் கோலங்கள் மாறும்
G
C
ஞாலம் ஒருநா
Am
ள் கை
D
விட்ட ஓடும் –
B
2
G
ஆழம் அகல
B
ம் நீளம் எல்
D
லைகாணா அன்பு – 2
Em
ஆண்டவரின் பாதம்
C
அதுவே எனக்கு போதும் –
Em
2
– போதும்
Em
மாறும் இவ்வு
C
லகினிலே
B
Maarum Ivvulakinilae
Em
மாறாத உம் கிருபை –
G
2
Maaraatha Um Kirupai – 2
C
மாறிடும் மனிதன் மாறி
Em
டுவான்
B
Maaridum Manithan Maariduvaan
G
மாறாத தேவ
B
ன் இயேசுவன்றோ – 2
Em
Maaraatha Thaevan Yesuvanto – 2
B
பட்டதும் போ
Em
தும் சுட்டதும் போ
G
தும்
Pattathum Pothum Suttathum Pothum
C
கண்ணீரும் போது
Am
ம் கவலையு
D
ம் போதும்
B
Kannnneerum Pothum Kavalaiyum Pothum
G
உம் கிருபை எனக்
B
குப்
D
போதும் போதும் – 2
Um Kirupai Enakkup Pothum Pothum – 2
Em
மன்னவா எனக்கு
C
நீர் தான் வேண்டு
Em
ம் – 2
Mannavaa Enakku Neer Thaan Vaenndum – 2
– மாறும்
– Maarum
B
காலங்கள் மாறு
Em
ம் கோலங்கள் மாறும்
G
Kaalangal Maarum Kolangal Maarum
C
ஞாலம் ஒருநா
Am
ள் கை
D
விட்ட ஓடும் –
B
2
Njaalam Orunaal Kaivitta Odum – 2
G
ஆழம் அகல
B
ம் நீளம் எல்
D
லைகாணா அன்பு – 2
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu – 2
Em
ஆண்டவரின் பாதம்
C
அதுவே எனக்கு போதும் –
Em
2
Aanndavarin Paatham Athuvae Enakku Pothum – 2
– போதும்
– Pothum

Maarum Ivvulakinilae Chords Keyboard

Em
maarum Ivvu
C
lakinilae
B
Em
maaraatha Um Kirupai –
G
2
C
maaridum Manithan Maari
Em
duvaan
B
G
maaraatha Thaeva
B
n Yesuvanto – 2
Em
B
pattathum Po
Em
thum Suttathum Po
G
thum
C
kannnneerum Pothu
Am
m Kavalaiyu
D
m Pothum
B
G
um Kirupai Enak
B
kup
D
pothum Pothum – 2
Em
mannavaa Enakku
C
Neer Thaan Vaenndu
Em
m – 2
– Maarum
B
kaalangal Maaru
Em
m Kolangal Maarum
G
C
njaalam Orunaa
Am
l Kai
D
vitta Odum –
B
2
G
aalam Akala
B
m Neelam El
D
laikaannaa Anpu – 2
Em
aanndavarin Paatham
C
Athuvae Enakku Pothum –
Em
2
– Pothum

Maarum Ivvulakinilae Chords Guitar


Maarum Ivvulakinilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maarum Ivvulakinilae Chords in C Scale

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே Lyrics
தமிழ்