Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords

Am
மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சி
E
த்து
E
அலைவது போல்
Dm
E
எந்தன் ஆத்துமா
G
தேவா
E
உம்மை நாடுது –
Am
2
Am
கடந்த காலங்களிலெல்லா
C
ம்
Dm
உம் சமூகத்தில் மகி
F
ழ்ந்திருந்தே
C
ன்
Am
இன்று உம்மை எதிர்ப்பார்
E
த்து
Dm
மனச்சோர்வால் வாடு
F
கிறேன்
E
Am
என் ஆத்துமாவே
F
E
ஏன் கலங்குகிறாய்
Dm
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Am
…மான்கள்
Am
இரவும் பகலும் எந்தன் கண்
C
ணில்
Dm
கண்ணீர்
F
வழிவதேன்
C
Am
அமைதி தேடி நான் இன்று
E
Dm
எங்கே ஓடு
F
வேன்
E
Am
என் ஆத்துமாவே
F
E
ஏன் கலங்குகிறாய்
Dm
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Am
…மான்கள்
Am
உன் மேவன் எங்கே என்று தினமும்
C
Dm
என் பகைவன் கேட்
F
கிறான்
C
Am
நானோ உம்மை எதிர்ப்பார்த்
E
து
Dm
மனச் சோர்வால் வாடுகி
F
ன்றேன்
E
Am
என் ஆத்துமாவே
F
E
ஏன் கலங்குகிறாய்
Dm
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Am
…மான்கள்
Am
மான்கள் நீரோடையை வாஞ்சி
E
த்து
Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu
E
அலைவது போல்
Dm
Alaivathu Pol
E
எந்தன் ஆத்துமா
G
தேவா
Enthan Aaththumaa Thaevaa
E
உம்மை நாடுது –
Am
2
Ummai Naaduthu – 2
Am
கடந்த காலங்களிலெல்லா
C
ம்
Kadantha Kaalangalilellaam
Dm
உம் சமூகத்தில் மகி
F
ழ்ந்திருந்தே
C
ன்
Um Samookaththil Makilnthirunthaen
Am
இன்று உம்மை எதிர்ப்பார்
E
த்து
Intu Ummai Ethirppaarththu
Dm
மனச்சோர்வால் வாடு
F
கிறேன்
E
Manachchorvaal Vaadukiraen
Am
என் ஆத்துமாவே
F
En Aaththumaavae
E
ஏன் கலங்குகிறாய்
Aen Kalangukiraay
Dm
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Am
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...மான்கள்
...maankal
Am
இரவும் பகலும் எந்தன் கண்
C
ணில்
Iravum Pakalum Enthan Kannnnil
Dm
கண்ணீர்
F
வழிவதேன்
C
Kannnneer Valivathaen
Am
அமைதி தேடி நான் இன்று
E
Amaithi Thaeti Naan Intu
Dm
எங்கே ஓடு
F
வேன்
E
Engae Oduvaen
Am
என் ஆத்துமாவே
F
En Aaththumaavae
E
ஏன் கலங்குகிறாய்
Aen Kalangukiraay
Dm
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Am
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...மான்கள்
...maankal
Am
உன் மேவன் எங்கே என்று தினமும்
C
Un Maevan Engae Entu Thinamum
Dm
என் பகைவன் கேட்
F
கிறான்
C
En Pakaivan Kaetkiraan
Am
நானோ உம்மை எதிர்ப்பார்த்
E
து
Naano Ummai Ethirppaarththu
Dm
மனச் சோர்வால் வாடுகி
F
ன்றேன்
E
Manach Sorvaal Vaadukinten
Am
என் ஆத்துமாவே
F
En Aaththumaavae
E
ஏன் கலங்குகிறாய்
Aen Kalangukiraay
Dm
உன் தேவனை நோக்கி கூப்பிடு
Am
Un Thaevanai Nnokki Kooppidu
...மான்கள்
...maankal

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords Keyboard

Am
maankal Neerotaiyai Vaanji
E
ththu
E
alaivathu Pol
Dm
E
enthan Aaththumaa
G
Thaevaa
E
ummai Naaduthu –
Am
2
Am
kadantha Kaalangalilellaa
C
m
Dm
um Samookaththil Maki
F
lnthirunthae
C
n
Am
intu Ummai Ethirppaar
E
ththu
Dm
manachchorvaal Vaadu
F
kiraen
E
Am
en Aaththumaavae
F
E
aen Kalangukiraay
Dm
un Thaevanai Nnokki Kooppidu
Am
...maankal
Am
iravum Pakalum Enthan Kann
C
nnil
Dm
kannnneer
F
valivathaen
C
Am
amaithi Thaeti Naan Intu
E
Dm
engae Odu
F
vaen
E
Am
en Aaththumaavae
F
E
aen Kalangukiraay
Dm
un Thaevanai Nnokki Kooppidu
Am
...maankal
Am
un Maevan Engae Entu Thinamum
C
Dm
en Pakaivan Kaet
F
kiraan
C
Am
naano Ummai Ethirppaarth
E
thu
Dm
manach Sorvaal Vaaduki
F
nten
E
Am
en Aaththumaavae
F
E
aen Kalangukiraay
Dm
un Thaevanai Nnokki Kooppidu
Am
...maankal

Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotaiyai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்