Maankal Neerotai Vaanjiththu in C Scale

Cm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
D♯
Cm
கதறும்போல் தேவனே
A♯
G
எந்தன் ஆத்துமா உம்
A♯
மையே
Fm
G
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Cm
Cm
தஞ்சமே நீர்
A♯
அடைக்கலம் நீர்
G♯
G♯
கோட்டையும் நீர்
G7
என்றும் காப்பீ
Cm
ர்
!
Cm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
A♯
G♯
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Cm
2]
C
தேவனின் சந்நிதியில்
Fm
நி
A♯
ன்றிட
G7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Cm
…தஞ்சமே நீர்
Cm
யோர்தான் தேசத்திலு
A♯
ம்
G♯
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Cm
C
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Fm
உம்
A♯
மை
G7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Cm
…தஞ்சமே நீர்
Cm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
A♯
G♯
தேவனே காத்திருப்பார்
Cm
C
அவரே என் இரட்சிப்பு
Fm
தி
A♯
னமும்
G7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Cm
…தஞ்சமே நீர்
Cm
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து
D♯
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Cm
கதறும்போல் தேவனே
A♯
Katharumpol Thaevanae
G
எந்தன் ஆத்துமா உம்
A♯
மையே
Fm
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
G
வாஞ்சித்தே கதறுமே
Cm
Vaanjiththae Katharumae
Cm
தஞ்சமே நீர்
A♯
அடைக்கலம் நீர்
G♯
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
G♯
கோட்டையும் நீர்
G7
என்றும் காப்பீ
Cm
ர்
!
Kottaைyum Neer entum Kaappeer
!
Cm
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
A♯
Thaevan Mael Aaththumaavae
G♯
தாகமாய் இருக்கிறதே [
Cm
2]
Thaakamaay Irukkirathae
!
C
தேவனின் சந்நிதியில்
Fm
நி
A♯
ன்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
G7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Cm
aaththumaa Vaanjikkuthae
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Cm
யோர்தான் தேசத்திலு
A♯
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
G♯
ஏனோன் மலைகளிலும்
!
Cm
Aenon Malaikalilum
!
C
சிறு மலைகளில் இருந்தும்
Fm
உம்
A♯
மை
Sitru Malaikalil Irunthum Ummai
G7
நிதமும் நினைத்திடுவேன்
Cm
nithamum Ninaiththiduvaen
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer
Cm
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
A♯
Aaththumaa Kalanguvathaen
G♯
தேவனே காத்திருப்பார்
Cm
Thaevanae Kaaththiruppaar
C
அவரே என் இரட்சிப்பு
Fm
தி
A♯
னமும்
Avarae En Iratchippu Thinamum
G7
அவரைத் துதித்திடுவாய்
Cm
avaraith Thuthiththiduvaay
...தஞ்சமே நீர்
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Cm
maankal Neerotai Vaanjiththu
D♯
Cm
katharumpol Thaevanae
A♯
G
enthan Aaththumaa Um
A♯
maiyae
Fm
G
vaanjiththae Katharumae
Cm
Cm
thanjamae Neer
A♯
Ataikkalam Neer
G♯
G♯
kottaைyum Neer
G7
entum Kaappee
Cm
r
!
Cm
thaevan Mael Aaththumaavae
A♯
G♯
thaakamaay Irukkirathae [
Cm
2]
C
thaevanin Sannithiyil
Fm
Ni
A♯
ntida
G7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Cm
...thanjamae Neer
Cm
yorthaan Thaesaththilu
A♯
m
G♯
aenon Malaikalilum
!
Cm
C
sitru Malaikalil Irunthum
Fm
um
A♯
mai
G7
nithamum Ninaiththiduvaen
Cm
...thanjamae Neer
Cm
aaththumaa Kalanguvathaen
A♯
G♯
thaevanae Kaaththiruppaar
Cm
C
avarae En Iratchippu
Fm
thi
A♯
namum
G7
avaraith Thuthiththiduvaay
Cm
...thanjamae Neer

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in C Scale

Maangal neerodai vaanjithu Lyrics
தமிழ்