Maankal Neerotai Vaanjiththu in A Scale

Am
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
C
த்து
Am
Am
சுதறும் போல் தேவனே
G
E
எந்தன் ஆத்
E7
துமா உம்மையே
Dm
Am
வாஞ்சித்து
G
கதறுதே
Am
G
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
F
E
கோட்டையும் நீர் என்றும்
Am
காப்பீர்
Am
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
G
E
தாகமாயிருக்கிறதே
Am
A
தேவனின் சந்நிதி
Dm
யில் நின்றிட
E7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Am
Am
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
G
E
நேசரை நினைத்திடுவாய்
Am
A
அவரின் இரட்சிப்பி
Dm
னால் தினமும்
E7
துதித்து போற்றிடுவோம்
Am
-மான்கள்
Am
யோர்தான் தேசத்திலு
G
ம்
E
எர்மோன் மலைகளிலும்
Am
A
சுறுமலைகளிலிருந்
Dm
தும் உம்மை
E7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
Am
-மான்கள்
Am
தேவரீர் பகற்காலத்
G
தில்
E7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
Am
A
இரவினில் பாடும் பா
Dm
டு எந்தன்
E7
வாயினிலிருக்கிறது
Am
-மான்கள்
Am
கன்மலையாம் தேவன்
G
E
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
Am
A
எதிரிகளால் ஒடுங்
Dm
கி அடியேன்
E7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
Am
-மான்கள்
Am
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சி
C
த்து
Am
Maankal Neerotai Vaanjiththu
Am
சுதறும் போல் தேவனே
G
Sutharum Pol Thaevanae
E
எந்தன் ஆத்
E7
துமா உம்மையே
Dm
Enthan Aaththumaa Ummaiyae
Am
வாஞ்சித்து
G
கதறுதே
Am
Vaanjiththu Katharuthae
G
தஞ்சமே நீர் அடைக்கலம் நீர்
F
Thanjamae Neer Ataikkalam Neer
E
கோட்டையும் நீர் என்றும்
Am
காப்பீர்
Kottaைyum Neer Entum Kaappeer
Am
தேவன் மேல் ஆத்துமாவே
G
Thaevan Mael Aaththumaavae
E
தாகமாயிருக்கிறதே
Am
Thaakamaayirukkirathae
A
தேவனின் சந்நிதி
Dm
யில் நின்றிட
Thaevanin Sannithiyil Nintida
E7
ஆத்துமா வாஞ்சிக்குதே
Am
aaththumaa Vaanjikkuthae
Am
ஆத்துமா கலங்குவதேன்
G
Aaththumaa Kalanguvathaen
E
நேசரை நினைத்திடுவாய்
Am
Naesarai Ninaiththiduvaay
A
அவரின் இரட்சிப்பி
Dm
னால் தினமும்
Avarin Iratchippinaal Thinamum
E7
துதித்து போற்றிடுவோம்
Am
thuthiththu Pottiduvom
-மான்கள்
-maankal
Am
யோர்தான் தேசத்திலு
G
ம்
Yorthaan Thaesaththilum
E
எர்மோன் மலைகளிலும்
Am
Ermon Malaikalilum
A
சுறுமலைகளிலிருந்
Dm
தும் உம்மை
Surumalaikalilirunthum Ummai
E7
தினமும் நினைக்கின்றேன்
Am
thinamum Ninaikkinten
-மான்கள்
-maankal
Am
தேவரீர் பகற்காலத்
G
தில்
Thaevareer Pakarkaalaththil
E7
கிருபையை த்ருகின்றீர்
Am
kirupaiyai Thrukinteer
A
இரவினில் பாடும் பா
Dm
டு எந்தன்
Iravinil Paadum Paadu Enthan
E7
வாயினிலிருக்கிறது
Am
vaayinilirukkirathu
-மான்கள்
-maankal
Am
கன்மலையாம் தேவன்
G
Kanmalaiyaam Thaevan
E
நீர் என்னை ஏன் மறந்தீர்
Am
Neer Ennai Aen Marantheer
A
எதிரிகளால் ஒடுங்
Dm
கி அடியேன்
Ethirikalaal Odungi Atiyaen
E7
துக்கத்தால் திளீவதேனோ?
Am
thukkaththaal Thileevathaeno?
-மான்கள்
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Keyboard

Am
maankal Neerotai Vaanji
C
ththu
Am
Am
sutharum Pol Thaevanae
G
E
enthan Aath
E7
thumaa Ummaiyae
Dm
Am
vaanjiththu
G
Katharuthae
Am
G
thanjamae Neer Ataikkalam Neer
F
E
kottaைyum Neer Entum
Am
Kaappeer
Am
thaevan Mael Aaththumaavae
G
E
thaakamaayirukkirathae
Am
A
thaevanin Sannithi
Dm
yil Nintida
E7
aaththumaa Vaanjikkuthae
Am
Am
aaththumaa Kalanguvathaen
G
E
naesarai Ninaiththiduvaay
Am
A
avarin Iratchippi
Dm
naal Thinamum
E7
thuthiththu Pottiduvom
Am
-maankal
Am
yorthaan Thaesaththilu
G
m
E
ermon Malaikalilum
Am
A
surumalaikalilirun
Dm
thum Ummai
E7
thinamum Ninaikkinten
Am
-maankal
Am
thaevareer Pakarkaalath
G
thil
E7
kirupaiyai Thrukinteer
Am
A
iravinil Paadum Paa
Dm
du Enthan
E7
vaayinilirukkirathu
Am
-maankal
Am
kanmalaiyaam Thaevan
G
E
neer Ennai Aen Marantheer
Am
A
ethirikalaal Odung
Dm
ki Atiyaen
E7
thukkaththaal Thileevathaeno?
Am
-maankal

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords Guitar


Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maankal Neerotai Vaanjiththu Chords in A Scale

தமிழ்