Kirusmas Ental Ennaventu in E Scale

E
கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவெ
B
ன்று
A
உங்களுக்கு தெரி
B
யுமா?
E
E
கிருஸ்துவாக வந்த
B
வரை
A
உங்களுக்கு தெரி
B
யுமா
E
E
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிரு
C♯m
ஸ்மஸ்
A
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கி
E
ருஸ்மஸ்(4)
E
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
A
தூய்மையானவர் தூ
B
ய்மை
A
யானவர்
B
E
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
A
தாழ்மையானவர்.
B
.. தாழ்மை
A
யானவர்
B
E
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனான
C♯m
வர்
A
E
உந்தன் எந்தன் பாவம்
C♯m
நீக்க பலி
B
யாய் ஆனவர்
E
…மேரி கிருஸ்மஸ்
E
கட்டப்பட்ட மனிதரை
A
விடுவித் தாளவே
B
விடு
A
வித்தாளவே
B
E
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
A
திருந்தி வாழவே
B
திரு
A
ந்தி வாழவே
B
E
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்
C♯m
கள் தாங்கவே
A
E
பாவப்பட்ட மனிதரி
C♯m
ன் பாவங்
B
கள் நீங்கவே
E
…மேரி கிருஸ்மஸ்
E
கிருஸ்மஸ் என்றால் என்னவெ
B
ன்று
Kirusmas Ental Ennaventu
A
உங்களுக்கு தெரி
B
யுமா?
E
Ungalukku Theriyumaa?
E
கிருஸ்துவாக வந்த
B
வரை
Kirusthuvaaka Vanthavarai
A
உங்களுக்கு தெரி
B
யுமா
E
Ungalukku Theriyumaa
E
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கிரு
C♯m
ஸ்மஸ்
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas
A
மேரி கிருஸ்மஸ் ஓஹ் மேரி கி
E
ருஸ்மஸ்(4)
Maeri Kirusmas Oh Maeri Kirusmas(4)
E
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர்
Kannikaikku Piranthavar
A
தூய்மையானவர் தூ
B
ய்மை
A
யானவர்
B
Thooymaiyaanavar Thooymaiyaanavar
E
தொழுவத்தில் பிறந்தவர்
Tholuvaththil Piranthavar
A
தாழ்மையானவர்.
B
.. தாழ்மை
A
யானவர்
B
Thaalmaiyaanavar... Thaalmaiyaanavar
E
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனான
C♯m
வர்
A
Thaeva Siththam Niraivaera Manithanaanavar
E
உந்தன் எந்தன் பாவம்
C♯m
நீக்க பலி
B
யாய் ஆனவர்
E
Unthan Enthan Paavam Neekka Paliyaay Aanavar
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas
E
கட்டப்பட்ட மனிதரை
Kattappatta Manitharai
A
விடுவித் தாளவே
B
விடு
A
வித்தாளவே
B
Viduvith Thaalavae Viduviththaalavae
E
குற்றப்பட்ட மக்களையெல்லாம்
Kuttappatta Makkalaiyellaam
A
திருந்தி வாழவே
B
திரு
A
ந்தி வாழவே
B
Thirunthi Vaalavae Thirunthi Vaalavae
E
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்
C♯m
கள் தாங்கவே
A
Paarappatta Manitharin Paarangal Thaangavae
E
பாவப்பட்ட மனிதரி
C♯m
ன் பாவங்
B
கள் நீங்கவே
E
Paavappatta Manitharin Paavangal Neengavae
...மேரி கிருஸ்மஸ்
...maeri Kirusmas

Kirusmas Ental Ennaventu Chords Keyboard

E
kirusmas Ental Ennave
B
ntu
A
ungalukku Theri
B
yumaa?
E
E
kirusthuvaaka Vantha
B
varai
A
ungalukku Theri
B
yumaa
E
E
maeri Kirusmas Oh Maeri Kiru
C♯m
smas
A
maeri Kirusmas Oh Maeri Ki
E
rusmas(4)
E
kannikaikku Piranthavar
A
thooymaiyaanavar Thoo
B
ymai
A
yaanavar
B
E
tholuvaththil Piranthavar
A
thaalmaiyaanavar.
B
.. Thaalmai
A
yaanavar
B
E
thaeva Siththam Niraivaera Manithanaana
C♯m
var
A
E
unthan Enthan Paavam
C♯m
Neekka Pali
B
yaay Aanavar
E
...maeri Kirusmas
E
kattappatta Manitharai
A
viduvith Thaalavae
B
vidu
A
viththaalavae
B
E
kuttappatta Makkalaiyellaam
A
thirunthi Vaalavae
B
Thiru
A
nthi Vaalavae
B
E
paarappatta Manitharin Paarang
C♯m
kal Thaangavae
A
E
paavappatta Manithari
C♯m
n Paavang
B
kal Neengavae
E
...maeri Kirusmas

Kirusmas Ental Ennaventu Chords Guitar


Kirusmas Ental Ennaventu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirusmas Ental Ennaventu Chords in E Scale

தமிழ்