Kirupaiyae Unnai Innaal in A Scale

D
கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Bm
G
வரையும் காத்தது
D
என் கிரு
A
பையே
D
பாதையில் கஷ்டம் அணு
Bm
கிடும் போது
C
G
பங்கம் வரா நான் உன்
A
னை தாங்கினேன்
D
Bm
பெலமீந்தேன் கரத்தால்
Em
தூக்கினேன் உ
A
ன்னை நான்
D
எந்தன் அன்
A
பினால் உன்னை நிறுத்த
G
D
சோதனையாலே சோர்ந்
Bm
திடும் போது
C
G
சொந்தமென நான் உன்னை
A
சந்தித்தேன்
D
Bm
ஜோதியை உன் முன்னில்
Em
ஜொலித்திடச் செய்திட்டேன்
D
ஜெய கீத
A
ங்கள் பாட வைத்திட்டேன்
G
…கிருபையே
D
ஏகனாய் நீயும்
Bm
சஞ்சலத்தாலே
C
G
ஏங்கும் போது உன்னண்டை
A
வந்திட்டேன்
D
Bm
ஏற்ற நல் துணையை
Em
ஈந்திட்டேனல்லோ நான் – என்று
D
ம்
A
உன்னை நான் சொந்தமாக்கினேன்
G
…கிருபையே
D
ஜெயமான பாதை சென்றி
Bm
டச் செய்தேன்
C
G
செப்பமாக உன் கரம்
A
பிடித்தேன்
D
– ஜெய
Bm
Em
ஜெய கீதங்கள் தொனித்திடச் செய்தேனே
D
சேவை செய்
A
யவும் கிருபை தந்தேனே
G
…கிருபையே
D
என்றென்றுமாக என்
Bm
கிருபை காட்ட
C
G
கொண்டேன் உன்னை
A
இம்மண்ணில் பிரித்தே
D
– என் அ
Bm
ரும்
Em
மகனே காப்பேனே உன்னை நான்
D
உன் தந்
A
தை நான் உன்னை விடேனே
G
…கிருபையே
D
கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Bm
Kirupaiyae Unnai Innaal
G
வரையும் காத்தது
D
என் கிரு
A
பையே
Varaiyum Kaaththathu En Kirupaiyae
D
பாதையில் கஷ்டம் அணு
Bm
கிடும் போது
C
Paathaiyil Kashdam Anukidum Pothu
G
பங்கம் வரா நான் உன்
A
னை தாங்கினேன்
D
Pangam Varaa Naan Unnai Thaanginaen
Bm
பெலமீந்தேன் கரத்தால்
Pelameenthaen Karaththaal
Em
தூக்கினேன் உ
A
ன்னை நான்
Thookkinaen Unnai Naan
D
எந்தன் அன்
A
பினால் உன்னை நிறுத்த
G
Enthan Anpinaal Unnai Niruththa
D
சோதனையாலே சோர்ந்
Bm
திடும் போது
C
Sothanaiyaalae Sornthidum Pothu
G
சொந்தமென நான் உன்னை
A
சந்தித்தேன்
D
Sonthamena Naan Unnai Santhiththaen
Bm
ஜோதியை உன் முன்னில்
Jothiyai Un Munnil
Em
ஜொலித்திடச் செய்திட்டேன்
Joliththidach Seythittaen
D
ஜெய கீத
A
ங்கள் பாட வைத்திட்டேன்
G
Jeya Geethangal Paada Vaiththittaen
...கிருபையே
...kirupaiyae
D
ஏகனாய் நீயும்
Bm
சஞ்சலத்தாலே
C
Aekanaay Neeyum Sanjalaththaalae
G
ஏங்கும் போது உன்னண்டை
A
வந்திட்டேன்
D
Aengum Pothu Unnanntai Vanthittaen
Bm
ஏற்ற நல் துணையை
Aetta Nal Thunnaiyai
Em
ஈந்திட்டேனல்லோ நான் – என்று
D
ம்
Eenthittaenallo Naan – Entum
A
உன்னை நான் சொந்தமாக்கினேன்
G
Unnai Naan Sonthamaakkinaen
...கிருபையே
...kirupaiyae
D
ஜெயமான பாதை சென்றி
Bm
டச் செய்தேன்
C
Jeyamaana Paathai Sentidach Seythaen
G
செப்பமாக உன் கரம்
A
பிடித்தேன்
D
– ஜெய
Bm
Seppamaaka Un Karam Pitiththaen – Jeya
Em
ஜெய கீதங்கள் தொனித்திடச் செய்தேனே
Jeya Geethangal Thoniththidach Seythaenae
D
சேவை செய்
A
யவும் கிருபை தந்தேனே
G
Sevai Seyyavum Kirupai Thanthaenae
...கிருபையே
...kirupaiyae
D
என்றென்றுமாக என்
Bm
கிருபை காட்ட
C
Ententumaaka En Kirupai Kaatta
G
கொண்டேன் உன்னை
Konntaen Unnai
A
இம்மண்ணில் பிரித்தே
D
– என் அ
Bm
ரும்
Immannnnil Piriththae – En Arum
Em
மகனே காப்பேனே உன்னை நான்
Makanae Kaappaenae Unnai Naan
D
உன் தந்
A
தை நான் உன்னை விடேனே
G
Un Thanthai Naan Unnai Vitaenae
...கிருபையே
...kirupaiyae

Kirupaiyae Unnai Innaal Chords Keyboard

D
kirupaiyae Unnai Innaal
Bm
G
varaiyum Kaaththathu
D
en Kiru
A
paiyae
D
paathaiyil Kashdam Anu
Bm
kidum Pothu
C
G
pangam Varaa Naan Un
A
nai Thaanginaen
D
Bm
pelameenthaen Karaththaal
Em
thookkinaen U
A
nnai Naan
D
enthan An
A
pinaal Unnai Niruththa
G
D
sothanaiyaalae Sorn
Bm
thidum Pothu
C
G
sonthamena Naan Unnai
A
Santhiththaen
D
Bm
jothiyai Un Munnil
Em
joliththidach Seythittaen
D
jeya Geetha
A
ngal Paada Vaiththittaen
G
...kirupaiyae
D
aekanaay Neeyum
Bm
sanjalaththaalae
C
G
aengum Pothu Unnanntai
A
Vanthittaen
D
Bm
aetta Nal Thunnaiyai
Em
eenthittaenallo Naan – Entu
D
m
A
unnai Naan Sonthamaakkinaen
G
...kirupaiyae
D
jeyamaana Paathai Senti
Bm
dach Seythaen
C
G
seppamaaka Un Karam
A
Pitiththaen
D
– Jeya
Bm
Em
jeya Geethangal Thoniththidach Seythaenae
D
sevai Sey
A
yavum Kirupai Thanthaenae
G
...kirupaiyae
D
ententumaaka En
Bm
Kirupai Kaatta
C
G
konntaen Unnai
A
immannnnil Piriththae
D
– En A
Bm
rum
Em
makanae Kaappaenae Unnai Naan
D
un Than
A
thai Naan Unnai Vitaenae
G
...kirupaiyae

Kirupaiyae Unnai Innaal Chords Guitar


Kirupaiyae Unnai Innaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaiyae Unnai Innaal Chords in A Scale

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Lyrics
தமிழ்