Kirupai Irakkam Niraintha Or in D Scale

D
கிருபை இரக்கம் நி
G
றைந்த ஓர்
Em
A
கிருபாசனம் ஆ தோன்
D
றிடுதே
D
தருணமேதும் எங்கிலு
G
ம் நல்ல
Em
A7
சகாயம் பெற்றிட ஏற்றதுவே
D
Bm
கிருபையே பெரு
D
குதே
Bm
கல்வாரியி
A
னின்று பாய்
G
ந்திடுதே
D
D
என்னுள்ளம் நன்
G
றியால்
Em
பொங்கி வழியுதே
A
என்ன என் பாக்கியமிதே
D
D
நம்மைப் போலவே சோதிக்கப்ப
G
ட்டும்
Em
A
நாதனோர் பாவமுமற்றவராய்
D
D
நாளும் நம் குறைகள் கண்
G
டுருகும்
Em
A7
நல்ல ஆசாரியர் நமக்குண்டு
D
–கிருபையே பெருகுதே
D
நம் பெலவீனத்தில் அவர்
G
பெலன்
Em
A
நல்கிடுவார் பரி
D
பூரணமாய்
D
நாடுவோமே மாறா கிருபை
G
யை
Em
A7
நமக்காயே அவர் ஜீவிப்பதால்
D
–கிருபையே பெருகுதே
D
வானங்களின் வழியாய்
G
பரத்தில்
Em
A
தானே சென்ற இயேசுவாம்
D
எமது
D
மா பிரதான ஆசாரியரை
G
Em
A7
பற்றிடுவோம் நோக்கி நம்பிக்கையாய்
D
–கிருபையே பெருகுதே
D
பிதாவண்டை சேரும் சுத்த
G
ர்கட்காய்
Em
A
சதா பரிந்து பேசி
D
யே நிற்போர்
D
இதோ எம்மையே முற்று முடி
G
Em
A7
இரட்சிக்க வல்லமையுள்ளவரே
D
–கிருபையே பெருகுதே
D
கிருபை இரக்கம் நி
G
றைந்த ஓர்
Em
Kirupai Irakkam Niraintha Or
A
கிருபாசனம் ஆ தோன்
D
றிடுதே
Kirupaasanam Aa Thontiduthae
D
தருணமேதும் எங்கிலு
G
ம் நல்ல
Em
Tharunamaethum Engilum Nalla
A7
சகாயம் பெற்றிட ஏற்றதுவே
D
sakaayam Pettida Aettathuvae
Bm
கிருபையே பெரு
D
குதே
Kirupaiyae Perukuthae
Bm
கல்வாரியி
A
னின்று பாய்
G
ந்திடுதே
D
Kalvaariyinintu Paaynthiduthae
D
என்னுள்ளம் நன்
G
றியால்
Ennullam Nantiyaal
Em
பொங்கி வழியுதே
Pongi Valiyuthae
A
என்ன என் பாக்கியமிதே
D
Enna En Paakkiyamithae
D
நம்மைப் போலவே சோதிக்கப்ப
G
ட்டும்
Em
Nammaip Polavae Sothikkappattum
A
நாதனோர் பாவமுமற்றவராய்
D
Naathanor Paavamumattavaraay
D
நாளும் நம் குறைகள் கண்
G
டுருகும்
Em
Naalum Nam Kuraikal Kanndurukum
A7
நல்ல ஆசாரியர் நமக்குண்டு
D
nalla Aasaariyar Namakkunndu
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae
D
நம் பெலவீனத்தில் அவர்
G
பெலன்
Em
Nam Pelaveenaththil Avar Pelan
A
நல்கிடுவார் பரி
D
பூரணமாய்
Nalkiduvaar Paripooranamaay
D
நாடுவோமே மாறா கிருபை
G
யை
Em
Naaduvomae Maaraa Kirupaiyai
A7
நமக்காயே அவர் ஜீவிப்பதால்
D
namakkaayae Avar Jeevippathaal
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae
D
வானங்களின் வழியாய்
G
பரத்தில்
Em
Vaanangalin Valiyaay Paraththil
A
தானே சென்ற இயேசுவாம்
D
எமது
Thaanae Senta Yesuvaam Emathu
D
மா பிரதான ஆசாரியரை
G
Em
Maa Pirathaana Aasaariyarai
A7
பற்றிடுவோம் நோக்கி நம்பிக்கையாய்
D
pattiduvom Nnokki Nampikkaiyaay
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae
D
பிதாவண்டை சேரும் சுத்த
G
ர்கட்காய்
Em
Pithaavanntai Serum Suththarkatkaay
A
சதா பரிந்து பேசி
D
யே நிற்போர்
Sathaa Parinthu Paesiyae Nirpor
D
இதோ எம்மையே முற்று முடி
G
Em
Itho Emmaiyae Muttu Mutiya
A7
இரட்சிக்க வல்லமையுள்ளவரே
D
iratchikka Vallamaiyullavarae
--கிருபையே பெருகுதே
--kirupaiyae Perukuthae

Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords Keyboard

D
kirupai Irakkam Ni
G
raintha Or
Em
A
kirupaasanam Aa Thon
D
riduthae
D
tharunamaethum Engilu
G
m Nalla
Em
A7
sakaayam Pettida Aettathuvae
D
Bm
kirupaiyae Peru
D
kuthae
Bm
kalvaariyi
A
nintu Paay
G
nthiduthae
D
D
ennullam Nan
G
riyaal
Em
pongi Valiyuthae
A
enna En Paakkiyamithae
D
D
nammaip Polavae Sothikkappa
G
ttum
Em
A
naathanor Paavamumattavaraay
D
D
naalum Nam Kuraikal Kann
G
durukum
Em
A7
nalla Aasaariyar Namakkunndu
D
--kirupaiyae Perukuthae
D
nam Pelaveenaththil Avar
G
Pelan
Em
A
nalkiduvaar Pari
D
pooranamaay
D
naaduvomae Maaraa Kirupai
G
yai
Em
A7
namakkaayae Avar Jeevippathaal
D
--kirupaiyae Perukuthae
D
vaanangalin Valiyaay
G
paraththil
Em
A
thaanae Senta Yesuvaam
D
emathu
D
maa Pirathaana Aasaariyarai
G
Em
A7
pattiduvom Nnokki Nampikkaiyaay
D
--kirupaiyae Perukuthae
D
pithaavanntai Serum Suththa
G
rkatkaay
Em
A
sathaa Parinthu Paesi
D
yae Nirpor
D
itho Emmaiyae Muttu Muti
G
ya
Em
A7
iratchikka Vallamaiyullavarae
D
--kirupaiyae Perukuthae

Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords Guitar


Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupai Irakkam Niraintha Or Chords in D Scale

Kirupai Irakkam Nirainthavor Lyrics
தமிழ்