Karththavae En Pelanae in F Scale

Fm
கர்த்தவே
Cm
என் பெலனே
D♯
உம்மில் அன்பு
Fm
கூர்ந்திடுவேன்
Fm
துருகமும்
D♯
நீர் கேடகம்
C♯
நீர்
C♯
இரட்சண்ய கொம்
C
பும் அடைக்கலம் நீர்
Fm
Fm
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
Cm
ழ்ந்த போதும்
D♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Fm
புரண்ட போதும்
F
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
C♯
குரல்
Fm
எழுப்ப
Fm
உருக்கமாய்
D♯
வந்து
C♯
உதவி செய்தார்
Fm
…கர்த்தவே என்
Fm
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
Cm
யுள்ளவர்
D♯
உத்தமனை நீர்
Fm
உயர்த்திடுவீர்
F
புனிதனுக்கு நீ
C♯
ர் புனி
Fm
தரன்றோ
Fm
புதிய கி
D♯
ருபையின்
C♯
உறைவிடமே
Fm
…கர்த்தவே என்
Fm
உம்மாலே ஓர் சே
Cm
னைக்குள் பாய்வேன்
D♯
உம்மாலே மதிலை
Fm
தாண்டிடுவேன்
F
சத்துருவை நான் தொ
C♯
டர்ந்திடுவே
Fm
ன்
Fm
சதாகாலமு
D♯
ம் ஜெயம்
C♯
எடுப்பேன்
Fm
…கர்த்தவே என்
Fm
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
Cm
கு தந்தீர்
D♯
உமது கரம் என்னை
Fm
உயர்த்தும்
F
கர்த்தரை அல்லால் தே
C♯
வன் இல்லை
Fm
Fm
அவரே எந்
D♯
தன் கன்ம
C♯
லையாவார்
Fm
…கர்த்தவே என்
Fm
பலத்தினால் என்னை இடைக
Cm
ட்டி
D♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
Fm
லாக்கி
F
நீதியின் சால்வையை என
C♯
க்கு த
Fm
ந்து
Fm
உயர் ஸ்தலத்தி
D♯
ல் என்னை நிறு
C♯
த்திகின்றார்
Fm
…கர்த்தவே என்
Fm
கர்த்தவே
Cm
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
D♯
உம்மில் அன்பு
Fm
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
Fm
துருகமும்
D♯
நீர் கேடகம்
C♯
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
C♯
இரட்சண்ய கொம்
C
பும் அடைக்கலம் நீர்
Fm
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
Fm
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
Cm
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
D♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
Fm
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
F
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
C♯
குரல்
Fm
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
Fm
உருக்கமாய்
D♯
வந்து
C♯
உதவி செய்தார்
Fm
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Fm
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
Cm
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
D♯
உத்தமனை நீர்
Fm
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
F
புனிதனுக்கு நீ
C♯
ர் புனி
Fm
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
Fm
புதிய கி
D♯
ருபையின்
C♯
உறைவிடமே
Fm
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Fm
உம்மாலே ஓர் சே
Cm
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
D♯
உம்மாலே மதிலை
Fm
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
F
சத்துருவை நான் தொ
C♯
டர்ந்திடுவே
Fm
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
Fm
சதாகாலமு
D♯
ம் ஜெயம்
C♯
எடுப்பேன்
Fm
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Fm
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
Cm
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
D♯
உமது கரம் என்னை
Fm
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
F
கர்த்தரை அல்லால் தே
C♯
வன் இல்லை
Fm
Karththarai Allaal Thaevan Illai
Fm
அவரே எந்
D♯
தன் கன்ம
C♯
லையாவார்
Fm
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
Fm
பலத்தினால் என்னை இடைக
Cm
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
D♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
Fm
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
F
நீதியின் சால்வையை என
C♯
க்கு த
Fm
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
Fm
உயர் ஸ்தலத்தி
D♯
ல் என்னை நிறு
C♯
த்திகின்றார்
Fm
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

Fm
karththavae
Cm
en Pelanae
D♯
ummil Anpu
Fm
Koornthiduvaen
Fm
thurukamum
D♯
Neer Kaedakam
C♯
Neer
C♯
iratchannya Kom
C
pum Ataikkalam Neer
Fm
Fm
maranaththin Kattukal Soo
Cm
lntha Pothum
D♯
thurchchanap Piravaakam
Fm
Purannda Pothum
F
nerukkaththin Maththiyil
C♯
Kural
Fm
eluppa
Fm
urukkamaay
D♯
vanthu
C♯
uthavi Seythaar
Fm
...karththavae En
Fm
thayai Seypavanukki Neer Thayai
Cm
yullavar
D♯
uththamanai Neer
Fm
uyarththiduveer
F
punithanukku Nee
C♯
r Puni
Fm
tharanto
Fm
puthiya Ki
D♯
rupaiyin
C♯
uraividamae
Fm
...karththavae En
Fm
ummaalae Or Se
Cm
naikkul Paayvaen
D♯
ummaalae Mathilai
Fm
thaanndiduvaen
F
saththuruvai Naan Tho
C♯
darnthiduvae
Fm
n
Fm
sathaakaalamu
D♯
m Jeyam
C♯
Eduppaen
Fm
...karththavae En
Fm
iratchannya Kaedakam Enak
Cm
ku Thantheer
D♯
umathu Karam Ennai
Fm
Uyarththum
F
karththarai Allaal Thae
C♯
van Illai
Fm
Fm
avarae En
D♯
than Kanma
C♯
laiyaavaar
Fm
...karththavae En
Fm
palaththinaal Ennai Itaika
Cm
tti
D♯
maangalin Kaalkalaip Po
Fm
laakki
F
neethiyin Saalvaiyai Ena
C♯
kku Tha
Fm
nthu
Fm
uyar Sthalaththi
D♯
l Ennai Niru
C♯
ththikintar
Fm
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in F Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்