Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords

E
கர்த்தரை துதி
D♭m
த்து அவரின் நாமத்
G♭m
தை
B
பிரஸ்தாபமாக்
B7
குங்கள்
E
(2)
D♭m
அவரின் செய்கைகளை எ
A
ன்றும்
G♭m
பிரசித்தப்
B
படுத்திடுங்
E
கள்
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
A
அல்லேலூயா
B
பாடிடுவோம்
E
E
அல்லேலூயா அல்
E7
லேலூயா
A
A
அல்லேலூயா
B
ஆர்ப்பரிப்போம்
E
-2
E
கர்த்தரே பெரியவ
A
ர்
A
அவர் ஸ்தோத்தி
G♭m
ரிக்கப்படத்
B
தக்கவர்(2
E
)
A
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையை
A♭m
ப் பாடி-2
E
A♭m
விவரித்துச் சொ
B
ல்லுங்களேன்
D♭m
B7
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
E
(2)
—அல்லேலூயா
E
கர்த்தரே வல்லவர்
A
G♭m
செங்கடலை பிளந்த
B
வர்
E
A
அவர் சொல்ல ஆகும் க
A♭m
ட்டளையிட நிற்கும்
E
A♭m
வல்லமை மிகுந்
B
தவர்
D♭m
B7
வல்லமை மிகுந்தவர்(
E
2)
—அல்லேலூயா
E
கர்த்தரே நல்லவர்
A
G♭m
நன்மையானதைச் செய்பவர்
B
E
A
அல்லேலூயா பாடி ஆன
A♭m
ந்தமாய் கூடி
E
A♭m
மகிமை செலுத்
B
துவோம்
D♭m
B7
மகிமை செலுத்துவோம்
E
(2)
–அல்லேலூயா
E
கர்த்தரை துதி
D♭m
த்து அவரின் நாமத்
G♭m
தை
Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai
B
பிரஸ்தாபமாக்
B7
குங்கள்
E
(2)
Pirasthaapamaakkungal(2)
D♭m
அவரின் செய்கைகளை எ
A
ன்றும்
Avarin Seykaikalai Entum
G♭m
பிரசித்தப்
B
படுத்திடுங்
E
கள்
Pirasiththappaduththidungal
E
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா
B
பாடிடுவோம்
E
Allaelooyaa Paadiduvom
E
அல்லேலூயா அல்
E7
லேலூயா
A
Allaelooyaa Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா
B
ஆர்ப்பரிப்போம்
E
-2
Allaelooyaa Aarpparippom -2
E
கர்த்தரே பெரியவ
A
ர்
Karththarae Periyavar
A
அவர் ஸ்தோத்தி
G♭m
ரிக்கப்படத்
B
தக்கவர்(2
E
)
Avar Sthoththirikkappadaththakkavar(2)
A
ஜனங்களுக்குள்ளே மகிமையை
A♭m
ப் பாடி-2
E
Janangalukkullae Makimaiyaip Paati-2
A♭m
விவரித்துச் சொ
B
ல்லுங்களேன்
D♭m
Vivariththuch Sollungalaen
B7
விவரித்துச் சொல்லுங்களேன்
E
(2)
vivariththuch Sollungalaen(2)
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
E
கர்த்தரே வல்லவர்
A
Karththarae Vallavar
G♭m
செங்கடலை பிளந்த
B
வர்
E
Sengadalai Pilanthavar
A
அவர் சொல்ல ஆகும் க
A♭m
ட்டளையிட நிற்கும்
E
Avar Solla Aakum Kattalaiyida Nirkum
A♭m
வல்லமை மிகுந்
B
தவர்
D♭m
Vallamai Mikunthavar
B7
வல்லமை மிகுந்தவர்(
E
2)
vallamai Mikunthavar(2)
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
E
கர்த்தரே நல்லவர்
A
Karththarae Nallavar
G♭m
நன்மையானதைச் செய்பவர்
B
E
Nanmaiyaanathaich Seypavar
A
அல்லேலூயா பாடி ஆன
A♭m
ந்தமாய் கூடி
E
Allaelooyaa Paati Aananthamaay Kooti
A♭m
மகிமை செலுத்
B
துவோம்
D♭m
Makimai Seluththuvom
B7
மகிமை செலுத்துவோம்
E
(2)
makimai Seluththuvom(2)
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords Keyboard

E
karththarai Thuthi
D♭m
ththu Avarin Naamath
G♭m
thai
B
pirasthaapamaak
B7
kungal
E
(2)
D♭m
avarin Seykaikalai E
A
ntum
G♭m
pirasiththap
B
paduththidung
E
kal
E
allaelooyaa Allaelooyaa
A
A
allaelooyaa
B
Paadiduvom
E
E
allaelooyaa Al
E7
laelooyaa
A
A
allaelooyaa
B
Aarpparippom
E
-2
E
karththarae Periyava
A
r
A
avar Sthoththi
G♭m
rikkappadath
B
thakkavar(2
E
)
A
janangalukkullae Makimaiyai
A♭m
p Paati-2
E
A♭m
vivariththuch So
B
llungalaen
D♭m
B7
vivariththuch Sollungalaen
E
(2)
---allaelooyaa
E
karththarae Vallavar
A
G♭m
sengadalai Pilantha
B
var
E
A
avar Solla Aakum Ka
A♭m
ttalaiyida Nirkum
E
A♭m
vallamai Mikun
B
thavar
D♭m
B7
vallamai Mikunthavar(
E
2)
---allaelooyaa
E
karththarae Nallavar
A
G♭m
nanmaiyaanathaich Seypavar
B
E
A
allaelooyaa Paati Aana
A♭m
nthamaay Kooti
E
A♭m
makimai Seluth
B
thuvom
D♭m
B7
makimai Seluththuvom
E
(2)
--allaelooyaa

Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords Guitar


Karththarai Thuthiththu Avarin Naamaththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Kartharai thuthiththu avarin Lyrics
தமிழ்