Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae in G Scale

Gm
கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
D
ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர்
Gm
துதிகள் எப்போதும் என்
D
வாயிலிருக்கு
Gm
ம் – 2
Cm
கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
F
மேன்மை பாராட்டும்
B♭
– 2
Gm
சிறுமைபட்ட ஜன
F
ங்கள் அதை
E♭
கேட்டு மகிழுவார்கள்
Gm
– 2
Gm
ஆபத்திலே கர்த்தரை
D
நான் தேடினேன் அவர்
Gm
என்னிடமாய் சாய்
D
ந்து
D
என் கூக்குரல் கேட்டா
Gm
ர் – 2
Cm
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
F
என்னை காத்திட்டார்
B♭
– 2
Gm
அவர் நல்லவர் வல்
F
லவர்
E♭
கிருபையுள்ளவர்
Gm
– 2
கர்த்தரை
Gm
எளியவனை என்றும் அவர்
D
மறப்பதில்லையே
Gm
நம்பினோரை ஒரு
D
போதும்
D
விடுவதில்லையே
Gm
- 2
Cm
நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Cm
வெட்கம் அடை
F
வதில்லையே – 2
B♭
Gm
அவர் நல்லவர் வல்
F
லவர்
E♭
கிருபையுள்ளவர்
Gm
– 2
கர்த்தரை
Gm
கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
Karththarai Naan Ekkaalamum
D
ஸ்தோத்தரிப்பேனே அவர்
Sthoththarippaenae Avar
Gm
துதிகள் எப்போதும் என்
Thuthikal Eppothum En
D
வாயிலிருக்கு
Gm
ம் – 2
Vaayilirukkum – 2
Cm
கர்த்தருக்குள் என் ஆத்துமா
Karththarukkul En Aaththumaa
F
மேன்மை பாராட்டும்
B♭
– 2
Maenmai Paaraattum – 2
Gm
சிறுமைபட்ட ஜன
F
ங்கள் அதை
Sirumaipatta Janangal Athai
E♭
கேட்டு மகிழுவார்கள்
Gm
– 2
Kaettu Makiluvaarkal – 2
Gm
ஆபத்திலே கர்த்தரை
Aapaththilae Karththarai
D
நான் தேடினேன் அவர்
Naan Thaetinaen Avar
Gm
என்னிடமாய் சாய்
D
ந்து
Ennidamaay Saaynthu
D
என் கூக்குரல் கேட்டா
Gm
ர் – 2
En Kookkural Kaettar – 2
Cm
குழியில் விழுந்து மடிந்திடாமல்
Kuliyil Vilunthu Matinthidaamal
F
என்னை காத்திட்டார்
B♭
– 2
Ennai Kaaththittar – 2
Gm
அவர் நல்லவர் வல்
F
லவர்
Avar Nallavar Vallavar
E♭
கிருபையுள்ளவர்
Gm
– 2
Kirupaiyullavar – 2
கர்த்தரை
Karththarai
Gm
எளியவனை என்றும் அவர்
Eliyavanai Entum Avar
D
மறப்பதில்லையே
Marappathillaiyae
Gm
நம்பினோரை ஒரு
D
போதும்
Nampinorai Oru Pothum
D
விடுவதில்லையே
Gm
- 2
Viduvathillaiyae - 2
Cm
நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Nnokki Paarththa Mukangal
Cm
வெட்கம் அடை
F
வதில்லையே – 2
B♭
Vetkam Ataivathillaiyae – 2
Gm
அவர் நல்லவர் வல்
F
லவர்
Avar Nallavar Vallavar
E♭
கிருபையுள்ளவர்
Gm
– 2
Kirupaiyullavar – 2
கர்த்தரை
Karththarai

Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords Keyboard

Gm
karththarai Naan Ekkaalamum
D
sthoththarippaenae Avar
Gm
thuthikal Eppothum En
D
vaayilirukku
Gm
m – 2
Cm
karththarukkul En Aaththumaa
F
maenmai Paaraattum
B♭
– 2
Gm
sirumaipatta Jana
F
ngal Athai
E♭
kaettu Makiluvaarkal
Gm
– 2
Gm
aapaththilae Karththarai
D
naan Thaetinaen Avar
Gm
ennidamaay Saay
D
nthu
D
en Kookkural Kaetta
Gm
r – 2
Cm
kuliyil Vilunthu Matinthidaamal
F
ennai Kaaththittar
B♭
– 2
Gm
avar Nallavar Val
F
lavar
E♭
kirupaiyullavar
Gm
– 2
Karththarai
Gm
eliyavanai Entum Avar
D
marappathillaiyae
Gm
nampinorai Oru
D
pothum
D
viduvathillaiyae
Gm
- 2
Cm
Nnokki Paarththa Mukangal
Cm
vetkam Atai
F
vathillaiyae – 2
B♭
Gm
avar Nallavar Val
F
lavar
E♭
kirupaiyullavar
Gm
– 2
Karththarai

Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords Guitar


Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Naan Ekkaalamum Sthoththarippaenae Chords in G Scale

தமிழ்