கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
ந்திடுதே
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
நின் பயம் யா
வும் நீக்கிவிட்
டார்(2)
அவரையே நோக்கி
பார்த்
தவர்கள்
வெட்கமடை
யா செய்திடு
வார்(2)
– கர்த்தரை
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
ம்
அவர் மேல் நம்பி
க்கை வைத்திடுவோம்(2
)
பாக்கியம் பெ
ற்று வி
ளங்கிடுவோம்
பரிசுத்தர்
அவருக்கு பய
ந்திடுவோ
ம்(2)
– கர்த்தரை
கர்த்தரை நாம் எக்காலத்திலும்
Karththarai Naam Ekkaalaththilum
கருத்துடன் துதித்து ஸ்தோத்தரிபோம்
Karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
அவரின் ஆன்மா மகிழ்
ந்திடுதே
Avarin Aanmaa Makilnthiduthae
அவர் நாமத்தை நாம் உயர்த்திடுவோம்
Avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
கர்த்தரை தேடி நீ செவி கொடுத்தால்
Karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
நின் பயம் யா
வும் நீக்கிவிட்
டார்(2)
Nin Payam Yaavum Neekkivittar(2)
அவரையே நோக்கி
பார்த்
தவர்கள்
Avaraiyae Nnokki Paarththavarkal
வெட்கமடை
யா செய்திடு
வார்(2)
Vetkamataiyaa Seythiduvaar(2)
- கர்த்தரை
- Karththarai
கர்த்தரே நல்லவர் ருசித்திடுவோ
ம்
Karththarae Nallavar Rusiththiduvom
அவர் மேல் நம்பி
க்கை வைத்திடுவோம்(2
)
Avar Mael Nampikkai Vaiththiduvom(2)
பாக்கியம் பெ
ற்று வி
ளங்கிடுவோம்
Paakkiyam Pettu Vilangiduvom
பரிசுத்தர்
அவருக்கு பய
ந்திடுவோ
ம்(2)
Parisuththar Avarukku Payanthiduvom(2)
– கர்த்தரை
– Karththarai
Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Keyboard
karththarai Naam Ekkaalaththilum
karuththudan Thuthiththu Sthoththaripom
avarin Aanmaa Makil
nthiduthae
avar Naamaththai Naam Uyarththiduvom
karththarai Thaeti Nee Sevi Koduththaal
nin Payam Yaa
vum Neekkivit
daar(2)
avaraiyae Nnokki
Paarth
thavarkal
vetkamatai
yaa Seythidu
vaar(2)
- Karththarai
karththarae Nallavar Rusiththiduvo
m
avar Mael Nampi
kkai Vaiththiduvom(2
)
paakkiyam Pe
ttu Vi
langiduvom
parisuththar
Avarukku Paya
nthiduvo
m(2)
– Karththarai
Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords Guitar
Karththarai Naam Ekkaalaththilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano