Karththaavae En Kanmalaiyae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
கர்த்தாவே
A
என் கன்
C♯
மலையே
F♯m
E
காலமெல்லாம்
D
என்னை சுமக்கி
C♯
ன்றீர்
F♯m
F♯m
உம்மையே நம்
E
பியுள்ளேன்
D
D
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
F♯m
F♯m
பாவங்கள் அனைத்
E
தும் மன்னீத்தீரே
D
D
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
F♯m
F♯m
புதிய கிருபை தந்தீரே
E
E
புண்ணியரே உ
D
ம்மை போற்றி
C♯
டுவேன்
F♯m
…கர்த்தாவே
F♯m
என் பெலனே கே
E
டகமே
D
D
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
F♯m
F♯m
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
E
E
உன்னதரே உம்மை
D
போற்றிடு
C♯
வேன்
F♯m
…கர்த்தாவே
F♯m
ஆயன் ஆட்டை
E
சுமப்பதுபோல
D
D
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
F♯m
F♯m
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
E
E
என்னை சுமந்
D
து வந்தீர் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
F♯m
…கர்த்தாவே
F♯m
கர்த்தாவே
A
என் கன்
C♯
மலையே
F♯m
Karththaavae En Kanmalaiyae
E
காலமெல்லாம்
D
என்னை சுமக்கி
C♯
ன்றீர்
F♯m
Kaalamellaam Ennai Sumakkinteer
F♯m
உம்மையே நம்
E
பியுள்ளேன்
D
Ummaiyae Nampiyullaen
D
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
F♯m
Orupothum Naan Vetkam Ataiyaen
F♯m
பாவங்கள் அனைத்
E
தும் மன்னீத்தீரே
D
Paavangal Anaiththum Manneeththeerae
D
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
F♯m
Saapangal Yaavum Neekkineerae
F♯m
புதிய கிருபை தந்தீரே
E
Puthiya Kirupai Thantheerae
E
புண்ணியரே உ
D
ம்மை போற்றி
C♯
டுவேன்
F♯m
Punnnniyarae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
F♯m
என் பெலனே கே
E
டகமே
D
En Pelanae Kaedakamae
D
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
F♯m
Ummaiyae Naan Nampi Ninten
F♯m
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
E
Uthavi Thantheer Sthoththiram
E
உன்னதரே உம்மை
D
போற்றிடு
C♯
வேன்
F♯m
Unnatharae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
F♯m
ஆயன் ஆட்டை
E
சுமப்பதுபோல
D
Aayan Aattaை Sumappathupola
D
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
F♯m
Thakappan Pillaiyai Sumappathupol
F♯m
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
E
Kadanthu Vantha Paathaiyellaam
E
என்னை சுமந்
D
து வந்தீர் ஸ்
C♯
தோத்திரம்
F♯m
Ennai Sumanthu Vantheer Sthoththiram
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Keyboard

F♯m
karththaavae
A
En Kan
C♯
malaiyae
F♯m
E
kaalamellaam
D
ennai Sumakki
C♯
nteer
F♯m
F♯m
ummaiyae Nam
E
piyullaen
D
D
orupothum Naan Vetkam Ataiyaen
F♯m
F♯m
paavangal Anaith
E
thum Manneeththeerae
D
D
saapangal Yaavum Neekkineerae
F♯m
F♯m
puthiya Kirupai Thantheerae
E
E
punnnniyarae U
D
mmai Potti
C♯
duvaen
F♯m
...karththaavae
F♯m
en Pelanae Kae
E
dakamae
D
D
ummaiyae Naan Nampi Ninten
F♯m
F♯m
uthavi Thantheer Sthoththiram
E
E
unnatharae Ummai
D
Pottidu
C♯
vaen
F♯m
...karththaavae
F♯m
aayan Aattaை
E
Sumappathupola
D
D
thakappan Pillaiyai Sumappathupol
F♯m
F♯m
kadanthu Vantha Paathaiyellaam
E
E
ennai Suman
D
thu Vantheer S
C♯
thoththiram
F♯m
...karththaavae

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Guitar


Karththaavae En Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords in G♭ Scale

தமிழ்