Karththaavae En Kanmalaiyae in B Scale

Bm
கர்த்தாவே
D
என் கன்
F♯
மலையே
Bm
A
காலமெல்லாம்
G
என்னை சுமக்கி
F♯
ன்றீர்
Bm
Bm
உம்மையே நம்
A
பியுள்ளேன்
G
G
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
Bm
Bm
பாவங்கள் அனைத்
A
தும் மன்னீத்தீரே
G
G
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
Bm
Bm
புதிய கிருபை தந்தீரே
A
A
புண்ணியரே உ
G
ம்மை போற்றி
F♯
டுவேன்
Bm
…கர்த்தாவே
Bm
என் பெலனே கே
A
டகமே
G
G
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
Bm
Bm
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
A
A
உன்னதரே உம்மை
G
போற்றிடு
F♯
வேன்
Bm
…கர்த்தாவே
Bm
ஆயன் ஆட்டை
A
சுமப்பதுபோல
G
G
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
Bm
Bm
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
A
A
என்னை சுமந்
G
து வந்தீர் ஸ்
F♯
தோத்திரம்
Bm
…கர்த்தாவே
Bm
கர்த்தாவே
D
என் கன்
F♯
மலையே
Bm
Karththaavae En Kanmalaiyae
A
காலமெல்லாம்
G
என்னை சுமக்கி
F♯
ன்றீர்
Bm
Kaalamellaam Ennai Sumakkinteer
Bm
உம்மையே நம்
A
பியுள்ளேன்
G
Ummaiyae Nampiyullaen
G
ஒருபோதும் நான் வெட்கம் அடையேன்
Bm
Orupothum Naan Vetkam Ataiyaen
Bm
பாவங்கள் அனைத்
A
தும் மன்னீத்தீரே
G
Paavangal Anaiththum Manneeththeerae
G
சாபங்கள் யாவும் நீக்கினீரே
Bm
Saapangal Yaavum Neekkineerae
Bm
புதிய கிருபை தந்தீரே
A
Puthiya Kirupai Thantheerae
A
புண்ணியரே உ
G
ம்மை போற்றி
F♯
டுவேன்
Bm
Punnnniyarae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
Bm
என் பெலனே கே
A
டகமே
G
En Pelanae Kaedakamae
G
உம்மையே நான் நம்பி நின்றேன்
Bm
Ummaiyae Naan Nampi Ninten
Bm
உதவி தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
A
Uthavi Thantheer Sthoththiram
A
உன்னதரே உம்மை
G
போற்றிடு
F♯
வேன்
Bm
Unnatharae Ummai Pottiduvaen
...கர்த்தாவே
...karththaavae
Bm
ஆயன் ஆட்டை
A
சுமப்பதுபோல
G
Aayan Aattaை Sumappathupola
G
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பதுபோல்
Bm
Thakappan Pillaiyai Sumappathupol
Bm
கடந்து வந்த பாதையெல்லாம்
A
Kadanthu Vantha Paathaiyellaam
A
என்னை சுமந்
G
து வந்தீர் ஸ்
F♯
தோத்திரம்
Bm
Ennai Sumanthu Vantheer Sthoththiram
...கர்த்தாவே
...karththaavae

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Keyboard

Bm
karththaavae
D
En Kan
F♯
malaiyae
Bm
A
kaalamellaam
G
ennai Sumakki
F♯
nteer
Bm
Bm
ummaiyae Nam
A
piyullaen
G
G
orupothum Naan Vetkam Ataiyaen
Bm
Bm
paavangal Anaith
A
thum Manneeththeerae
G
G
saapangal Yaavum Neekkineerae
Bm
Bm
puthiya Kirupai Thantheerae
A
A
punnnniyarae U
G
mmai Potti
F♯
duvaen
Bm
...karththaavae
Bm
en Pelanae Kae
A
dakamae
G
G
ummaiyae Naan Nampi Ninten
Bm
Bm
uthavi Thantheer Sthoththiram
A
A
unnatharae Ummai
G
Pottidu
F♯
vaen
Bm
...karththaavae
Bm
aayan Aattaை
A
Sumappathupola
G
G
thakappan Pillaiyai Sumappathupol
Bm
Bm
kadanthu Vantha Paathaiyellaam
A
A
ennai Suman
G
thu Vantheer S
F♯
thoththiram
Bm
...karththaavae

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords Guitar


Karththaavae En Kanmalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae En Kanmalaiyae Chords in B Scale

தமிழ்