Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai in D♯ Scale

D♯
கல்வாரி சிநே
Gm
கம் க
Cm
ரைத்திடும் என்
G♯
னை
Fm
கல்மனம் மாற்றி கரை
A♯
ந்தோடச் செய்யும்
D♯
D♯
காலங்கள் தோறும் காவ
Fm
லில் உள்ளோர்
G♯
காணட்டும் உம்மை களி
A♯
ப்போடு இன்னமு
D♯
ம்
D♯
குருசதின் இரத்
Fm
தம் கு
A♯
ரல் கொடுக்கட்
G
டும்
Cm
Fm
கும்பிடுவோரை குணமா
A♯
க்கும் தேவன்
D♯
—-கல்வாரி சிநேகம்
D♯
இருண்டதோர் வாழ்வு இன்
Fm
னமும் வாழ்வோர்
G♯
இனியாவது உம் தி
A♯
ரு முகம் காண
D♯
D♯
நாதா உம் சிநேக
Fm
ம்
A♯
பெருகட்டும் என்னி
G
ல்
Cm
Fm
என்னைக் காணுவோர் உம்மை
A♯
காணட்டும்
D♯
—கல்வாரி சிநேகம்
D♯
அற்பமான வாழ்வு அற்
Fm
புதமாய் மாற
G♯
அனைத்தையும் தந்தேன்
A♯
ஆட்கொள்ளும் தேவா
D♯
D♯
நான் சிறுகவு
Fm
ம்
A♯
நீர் பெருகவு
G
ம்
Cm
Fm
தீபத்தின் திரியாய்
A♯
எடுத்தாட்
D♯
கொள்ளும்
—கல்வாரி சிநேகம்
D♯
கல்வாரி சிநே
Gm
கம் க
Cm
ரைத்திடும் என்
G♯
னை
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Fm
கல்மனம் மாற்றி கரை
A♯
ந்தோடச் செய்யும்
D♯
Kalmanam Maatti Karainthodach Seyyum
D♯
காலங்கள் தோறும் காவ
Fm
லில் உள்ளோர்
Kaalangal Thorum Kaavalil Ullor
G♯
காணட்டும் உம்மை களி
A♯
ப்போடு இன்னமு
D♯
ம்
Kaanattum Ummai Kalippodu Innamum
D♯
குருசதின் இரத்
Fm
தம் கு
A♯
ரல் கொடுக்கட்
G
டும்
Cm
Kurusathin Iraththam Kural Kodukkattum
Fm
கும்பிடுவோரை குணமா
A♯
க்கும் தேவன்
D♯
Kumpiduvorai Kunamaakkum Thaevan
----கல்வாரி சிநேகம்
----kalvaari Sinaekam
D♯
இருண்டதோர் வாழ்வு இன்
Fm
னமும் வாழ்வோர்
Irunndathor Vaalvu Innamum Vaalvor
G♯
இனியாவது உம் தி
A♯
ரு முகம் காண
D♯
Iniyaavathu Um Thiru Mukam Kaana
D♯
நாதா உம் சிநேக
Fm
ம்
A♯
பெருகட்டும் என்னி
G
ல்
Cm
Naathaa Um Sinaekam Perukattum Ennil
Fm
என்னைக் காணுவோர் உம்மை
A♯
காணட்டும்
D♯
Ennaik Kaanuvor Ummai Kaanattum
---கல்வாரி சிநேகம்
---kalvaari Sinaekam
D♯
அற்பமான வாழ்வு அற்
Fm
புதமாய் மாற
Arpamaana Vaalvu Arputhamaay Maara
G♯
அனைத்தையும் தந்தேன்
Anaiththaiyum Thanthaen
A♯
ஆட்கொள்ளும் தேவா
D♯
Aatkollum Thaevaa
D♯
நான் சிறுகவு
Fm
ம்
A♯
நீர் பெருகவு
G
ம்
Cm
Naan Sirukavum Neer Perukavum
Fm
தீபத்தின் திரியாய்
A♯
எடுத்தாட்
D♯
கொள்ளும்
Theepaththin Thiriyaay Eduththaat Kollum
---கல்வாரி சிநேகம்
---kalvaari Sinaekam

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords Keyboard

D♯
kalvaari Sinae
Gm
kam Ka
Cm
raiththidum En
G♯
nai
Fm
kalmanam Maatti Karai
A♯
nthodach Seyyum
D♯
D♯
kaalangal Thorum Kaava
Fm
lil Ullor
G♯
kaanattum Ummai Kali
A♯
ppodu Innamu
D♯
m
D♯
kurusathin Irath
Fm
tham Ku
A♯
ral Kodukkat
G
dum
Cm
Fm
kumpiduvorai Kunamaa
A♯
kkum Thaevan
D♯
----kalvaari Sinaekam
D♯
irunndathor Vaalvu In
Fm
namum Vaalvor
G♯
iniyaavathu Um Thi
A♯
ru Mukam Kaana
D♯
D♯
naathaa Um Sinaeka
Fm
m
A♯
perukattum Enni
G
l
Cm
Fm
ennaik Kaanuvor Ummai
A♯
Kaanattum
D♯
---kalvaari Sinaekam
D♯
arpamaana Vaalvu Ar
Fm
puthamaay Maara
G♯
anaiththaiyum Thanthaen
A♯
aatkollum Thaevaa
D♯
D♯
naan Sirukavu
Fm
m
A♯
Neer Perukavu
G
m
Cm
Fm
theepaththin Thiriyaay
A♯
Eduththaat
D♯
kollum
---kalvaari Sinaekam

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords Guitar


Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai Chords in D♯ Scale

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம் Lyrics
தமிழ்