Kalvaari Anpai in G♯ Scale

G♯
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
D♯
கண்கள் கலங்கிடுதே
A♯m
கர்த்தா உம் பாடுகள் இ
F♯
ப்போதும் நினைத்தால்
D♯
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடு
G♯
தே
!
G♯
கெத்சாமனே பூங்காவி
C♯
லே
A♯m
கதறி அழும் ஓசை
G♯
….
!
G♯
எத்திசை அன்புதொ
C♯
னிக்கின்றதே
D♯
எந்தன் மனம் திகை
Cm
க்கின்றதே
Fm
A♯m
கண்கள் கல
D♯
ங்கிடுதே
G♯
….
– கல்வாரி
G♯
என்னையும் உம்மைப்
C♯
போல் மாற்றிடவே
A♯m
உன் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
G♯
!
G♯
என் தலை தரை மட்டும் தாழ்த்
C♯
துகின்றேன்
D♯
தந்து விட்டேன் அன்
Cm
பு கரங்களிலே
Fm
A♯m
ஏற்று என்
D♯
றும் நடத்
G♯
தும்
.- கல்வாரி
G♯
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
D♯
கண்கள் கலங்கிடுதே
Kannkal Kalangiduthae
A♯m
கர்த்தா உம் பாடுகள் இ
F♯
ப்போதும் நினைத்தால்
Karththaa Um Paadukal Ippothum Ninaiththaal
D♯
நெஞ்சம் நெகிழ்ந்திடு
G♯
தே
!
Nenjam Nekilnthiduthae
!
G♯
கெத்சாமனே பூங்காவி
C♯
லே
Kethsaamanae Poongaavilae
A♯m
கதறி அழும் ஓசை
G♯
....
!
Kathari Alum Osai....
!
G♯
எத்திசை அன்புதொ
C♯
னிக்கின்றதே
Eththisai Anputhonikkintathae
D♯
எந்தன் மனம் திகை
Cm
க்கின்றதே
Fm
Enthan Manam Thikaikkintathae
A♯m
கண்கள் கல
D♯
ங்கிடுதே
G♯
....
Kannkal Kalangiduthae....
- கல்வாரி
- Kalvaari
G♯
என்னையும் உம்மைப்
C♯
போல் மாற்றிடவே
Ennaiyum Ummaippol Maattidavae
A♯m
உன் ஜீவன் தந்தீரன்றோ
G♯
!
Un Jeevan Thantheeranto
!
G♯
என் தலை தரை மட்டும் தாழ்த்
C♯
துகின்றேன்
En Thalai Tharai Mattum Thaalththukinten
D♯
தந்து விட்டேன் அன்
Cm
பு கரங்களிலே
Fm
Thanthu Vittaen Anpu Karangalilae
A♯m
ஏற்று என்
D♯
றும் நடத்
G♯
தும்
Aettu Entum Nadaththum
.- கல்வாரி
.- Kalvaari

Kalvaari Anpai Chords Keyboard

G♯
kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
D♯
kannkal Kalangiduthae
A♯m
karththaa Um Paadukal I
F♯
ppothum Ninaiththaal
D♯
nenjam Nekilnthidu
G♯
thae
!
G♯
kethsaamanae Poongaavi
C♯
lae
A♯m
kathari Alum Osai
G♯
....
!
G♯
eththisai Anputho
C♯
nikkintathae
D♯
enthan Manam Thikai
Cm
kkintathae
Fm
A♯m
kannkal Kala
D♯
ngiduthae
G♯
....
- Kalvaari
G♯
ennaiyum Ummaip
C♯
pol Maattidavae
A♯m
un Jeevan Thantheeranto
G♯
!
G♯
en Thalai Tharai Mattum Thaalth
C♯
thukinten
D♯
thanthu Vittaen An
Cm
pu Karangalilae
Fm
A♯m
aettu En
D♯
rum Nadath
G♯
thum
.- Kalvaari

Kalvaari Anpai Chords Guitar


Kalvaari Anpai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalvaari Anpai Chords in G♯ Scale

Kalvari anbai ennidum velai Lyrics
தமிழ்