Kalangina Naerangalil in A Scale

A
கலங்கின நேரங்
F♯m
களில் கை தூ
E
க்கி
A
எடுப்பவரே
A
கண்ணீரின் பள்
F♯m
ளத்தாக்கில்
E
என்னோடு இரு
A
ப்பவரே – 2
C♯m
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர்
F♯m
என்னை
F♯m
மறப்பதில்லை
C♯m
காலங்கள் மாறி
F♯m
னாலும்
E
நீர் மட்டும்
A
மாறவில்லை – 2
A
நீங்க தான்பா
Bm
எங்க நம்
A
பிக்கை
E
A
உம்மை அன்றி வேறு
E
D
துணை இல்லை —
A
2
A
தேவைகள் ஆயிரம்
E
என்முன் இ
A
ருப்பினும்
A
சோர்ந்து போவதில்லை
E
என்னோடு நீ
A
ர் இருக்க – 2
C♯m
தேவையைக் காட்டி
F♯m
லும்
C♯m
பெரியவர் நீ
F♯m
ரல்லோ
C♯m
நினைப்பதை பார்க்
F♯m
கிலும்
E
செய்பவர் நீ
A
ரல்லோ – 2
… நீங்க தான்பா
A
மனிதனின் தூஷணையில்
E
மனமடிவடைவ
A
தில்லை
A
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு
E
தோல்விகள் என
A
க்கு இல்லை – 2
C♯m
நாவுகள் என
F♯m
க்கெதிராய்
C♯m
சாட்சிகள் சொ
F♯m
ன்னாலும்
C♯m
வாதாட நீர்
F♯m
உண்டு ஒ
E
ரு போதும்
A
கலக்கம் இல்லை – 2
… நீங்க தான்பா
A
கலங்கின நேரங்
F♯m
களில் கை தூ
E
க்கி
Kalangina Naerangalil Kai Thookki
A
எடுப்பவரே
Eduppavarae
A
கண்ணீரின் பள்
F♯m
ளத்தாக்கில்
Kannnneerin Pallaththaakkil
E
என்னோடு இரு
A
ப்பவரே - 2
Ennodu Iruppavarae - 2
C♯m
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர்
F♯m
என்னை
Uravukal Maranthaalum Neer Ennai
F♯m
மறப்பதில்லை
Marappathillai
C♯m
காலங்கள் மாறி
F♯m
னாலும்
Kaalangal Maarinaalum
E
நீர் மட்டும்
A
மாறவில்லை - 2
Neer Mattum Maaravillai - 2
A
நீங்க தான்பா
Bm
எங்க நம்
A
பிக்கை
E
Neenga Thaanpaa Enga Nampikkai
A
உம்மை அன்றி வேறு
E
Ummai Anti Vaetru
D
துணை இல்லை --
A
2
Thunnai Illai -- 2
A
தேவைகள் ஆயிரம்
Thaevaikal Aayiram
E
என்முன் இ
A
ருப்பினும்
Enmun Iruppinum
A
சோர்ந்து போவதில்லை
Sornthu Povathillai
E
என்னோடு நீ
A
ர் இருக்க - 2
Ennodu Neer Irukka - 2
C♯m
தேவையைக் காட்டி
F♯m
லும்
Thaevaiyaik Kaattilum
C♯m
பெரியவர் நீ
F♯m
ரல்லோ
Periyavar Neerallo
C♯m
நினைப்பதை பார்க்
F♯m
கிலும்
Ninaippathai Paarkkilum
E
செய்பவர் நீ
A
ரல்லோ - 2
Seypavar Neerallo - 2
... நீங்க தான்பா
... Neenga Thaanpaa
A
மனிதனின் தூஷணையில்
Manithanin Thooshannaiyil
E
மனமடிவடைவ
A
தில்லை
Manamativataivathillai
A
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு
Neer Enthan Pakkam Unndu
E
தோல்விகள் என
A
க்கு இல்லை - 2
Tholvikal Enakku Illai - 2
C♯m
நாவுகள் என
F♯m
க்கெதிராய்
Naavukal Enakkethiraay
C♯m
சாட்சிகள் சொ
F♯m
ன்னாலும்
Saatchikal Sonnaalum
C♯m
வாதாட நீர்
F♯m
உண்டு ஒ
E
ரு போதும்
Vaathaada Neer Unndu Oru Pothum
A
கலக்கம் இல்லை - 2
Kalakkam Illai - 2
... நீங்க தான்பா
... Neenga Thaanpaa

Kalangina Naerangalil Chords Keyboard

A
kalangina Naerang
F♯m
kalil Kai Thoo
E
kki
A
eduppavarae
A
kannnneerin Pal
F♯m
laththaakkil
E
ennodu Iru
A
ppavarae - 2
C♯m
uravukal Maranthaalum Neer
F♯m
Ennai
F♯m
marappathillai
C♯m
kaalangal Maari
F♯m
naalum
E
neer Mattum
A
Maaravillai - 2
A
neenga Thaanpaa
Bm
enga Nam
A
pikkai
E
A
ummai Anti Vaeru
E
D
thunnai Illai --
A
2
A
thaevaikal Aayiram
E
enmun I
A
ruppinum
A
sornthu Povathillai
E
ennodu Nee
A
r Irukka - 2
C♯m
thaevaiyaik Kaatti
F♯m
lum
C♯m
periyavar Nee
F♯m
rallo
C♯m
ninaippathai Paark
F♯m
kilum
E
seypavar Nee
A
rallo - 2
... Neenga Thaanpaa
A
manithanin Thooshannaiyil
E
manamativataiva
A
thillai
A
neer Enthan Pakkam Unndu
E
tholvikal Ena
A
kku Illai - 2
C♯m
naavukal Ena
F♯m
kkethiraay
C♯m
saatchikal So
F♯m
nnaalum
C♯m
vaathaada Neer
F♯m
Unndu O
E
ru Pothum
A
kalakkam Illai - 2
... Neenga Thaanpaa

Kalangina Naerangalil Chords Guitar


Kalangina Naerangalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalangina Naerangalil Chords in A Scale

Kalangina nerangalil Lyrics
தமிழ்