Kaalaiyil Thuthippaen in F Scale

F
காலையில் துதிப்பேன்
A
Dm
கருத்துடன் துதிப்பே
A♯
ன்
Gm
காலை தேடுவோர் கண்டடைவா
A♯
ர் என்ற
C7
கர்த்தரையே துதிப்பே
F
ன்
F
போன ராவிலே காத்தீர்
Dm
C
புது காலையை காணச்செய்தீர்
F
A♯
தேவனே என் உள்ளத்தில் தா
Am
னேயிருந்து
Dm
C
இந்நாளை கடக்க
A♯
ச் செய்தீர்
F
…காலையில்
F
இந்த வனாந்தரத்தில்
Dm
எனக்கெந்
C
C
இடர் வந்தாலும்
F
-இயே
A♯
சுவே
A♯
உம்மில் சார்
Am
ந்திருக்
Dm
கும் எந்தன்
C
ஜெயம் ஜெயம்
A♯
நீர் தானே
F
…காலையில்
F
ஆதி அன்பை இழந்தே
Dm
C
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
F
A♯
ஆதி சபை அதிகாலையில்
Am
கூறி
Dm
C
பாடி பு
A♯
கழ்ந்திடு
F
வேன்
…காலையில்
F
கறை திரை யாவும் நீக்கி
Dm
C
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையா
F
ய்
A♯
வானில் வரும் மணவாளனை சந்
Am
திக்க
Dm
C
வாஞ்சை பெருகு
A♯
தையா
F
…காலையில்
F
இயேசுவே நீர் வந்தாலு
Dm
ம்
C
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
F
A♯
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செ
Am
ய்து
Dm
C
அல்லேலூயா எதிர்
A♯
நோக்குவேன்
F
…காலையில்
F
காலையில் துதிப்பேன்
A
Kaalaiyil Thuthippaen
Dm
கருத்துடன் துதிப்பே
A♯
ன்
Karuththudan Thuthippaen
Gm
காலை தேடுவோர் கண்டடைவா
A♯
ர் என்ற
Kaalai Thaeduvor Kanndataivaar Enta
C7
கர்த்தரையே துதிப்பே
F
ன்
karththaraiyae Thuthippaen
F
போன ராவிலே காத்தீர்
Dm
Pona Raavilae Kaaththeer
C
புது காலையை காணச்செய்தீர்
F
Puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
A♯
தேவனே என் உள்ளத்தில் தா
Am
னேயிருந்து
Dm
Thaevanae En Ullaththil Thaanaeyirunthu
C
இந்நாளை கடக்க
A♯
ச் செய்தீர்
F
Innaalai Kadakkach Seytheer
...காலையில்
...kaalaiyil
F
இந்த வனாந்தரத்தில்
Dm
எனக்கெந்
C
Intha Vanaantharaththil Enakkentha
C
இடர் வந்தாலும்
F
-இயே
A♯
சுவே
Idar Vanthaalum-Yesuvae
A♯
உம்மில் சார்
Am
ந்திருக்
Dm
கும் எந்தன்
Ummil Saarnthirukkum Enthan
C
ஜெயம் ஜெயம்
A♯
நீர் தானே
F
Jeyam Jeyam Neer Thaanae
...காலையில்
...kaalaiyil
F
ஆதி அன்பை இழந்தே
Dm
Aathi Anpai Ilanthae
C
ஜனம் வாடி தவித்திடுதே
F
Janam Vaati Thaviththiduthae
A♯
ஆதி சபை அதிகாலையில்
Am
கூறி
Dm
Aathi Sapai Athikaalaiyil Koori
C
பாடி பு
A♯
கழ்ந்திடு
F
வேன்
Paati Pukalnthiduvaen
...காலையில்
...kaalaiyil
F
கறை திரை யாவும் நீக்கி
Dm
Karai Thirai Yaavum Neekki
C
சுத்த கற்புள்ள கன்னிகையா
F
ய்
Suththa Karpulla Kannikaiyaay
A♯
வானில் வரும் மணவாளனை சந்
Am
திக்க
Dm
Vaanil Varum Manavaalanai Santhikka
C
வாஞ்சை பெருகு
A♯
தையா
F
Vaanjai Perukuthaiyaa
...காலையில்
...kaalaiyil
F
இயேசுவே நீர் வந்தாலு
Dm
ம்
Yesuvae Neer Vanthaalum
C
என்னை மரணம் சந்தித்தாலும்
F
Ennai Maranam Santhiththaalum
A♯
ஆயத்தமாய் உந்தன் சேவை செ
Am
ய்து
Dm
Aayaththamaay Unthan Sevai Seythu
C
அல்லேலூயா எதிர்
A♯
நோக்குவேன்
F
Allaelooyaa Ethir Nnokkuvaen
...காலையில்
...kaalaiyil

Kaalaiyil Thuthippaen Chords Keyboard

F
kaalaiyil Thuthippaen
A
Dm
karuththudan Thuthippae
A♯
n
Gm
kaalai Thaeduvor Kanndataivaa
A♯
r Enta
C7
karththaraiyae Thuthippae
F
n
F
pona Raavilae Kaaththeer
Dm
C
puthu Kaalaiyai Kaanachcheytheer
F
A♯
thaevanae En Ullaththil Thaa
Am
naeyirunthu
Dm
C
innaalai Kadakka
A♯
ch Seytheer
F
...kaalaiyil
F
intha Vanaantharaththil
Dm
Enakken
C
tha
C
idar Vanthaalum
F
-iyae
A♯
suvae
A♯
ummil Saar
Am
nthiruk
Dm
kum Enthan
C
jeyam Jeyam
A♯
Neer Thaanae
F
...kaalaiyil
F
aathi Anpai Ilanthae
Dm
C
janam Vaati Thaviththiduthae
F
A♯
aathi Sapai Athikaalaiyil
Am
Koori
Dm
C
paati Pu
A♯
kalnthidu
F
vaen
...kaalaiyil
F
karai Thirai Yaavum Neekki
Dm
C
suththa Karpulla Kannikaiyaa
F
y
A♯
vaanil Varum Manavaalanai San
Am
thikka
Dm
C
vaanjai Peruku
A♯
thaiyaa
F
...kaalaiyil
F
Yesuvae Neer Vanthaalu
Dm
m
C
ennai Maranam Santhiththaalum
F
A♯
aayaththamaay Unthan Sevai Se
Am
ythu
Dm
C
allaelooyaa Ethir
A♯
Nnokkuvaen
F
...kaalaiyil

Kaalaiyil Thuthippaen Chords Guitar


Kaalaiyil Thuthippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaalaiyil Thuthippaen Chords in F Scale

தமிழ்