Jepa Araikkul Ennai in C Scale

D
ஜெப அறைக்குள் என்னை
Bm
அழைத்துக் கொண்டு செல்
D
லுங்க
D
எஜமா
C
னனே மணவா
G
ளனே
D
D
உங்க இன்பத்தாலே
Bm
என்னை சொந்தமாக்கு
D
ங்க என்
C
இராஜனே இயே
G
சு இராஜனே
D
Bm
நிரப்பிடுங்க அப்பா நிர
G♭m
ப்பிடுங்
G
G
ஜெப ஆவி
Em
யாலே இப்போ
A
நிரப்புங்க
Bm
Bm
நீர் எந்தன்
G
வாழ்க்கையில்
Em
செய்திட நி
Bm
னைத்தது
A
ஒரு நாளும் தடைபடாது
Bm
…நிரப்பிடுங்க
Bm
நித்தமும் கி
G
ருபையால்
Em
நிறைந்து நா
Bm
ன் ஜெபிக்க
A
எந்நாளும் அணைத்துக்கொள்ளும்
Bm
…நிரப்பிடுங்க
Bm
பிதாவின் வீ
G
ட்டிலே
Em
எனக்கொரு ஸ்தா
Bm
னத்தை
A
என்னாளும் ஆயத்தம் செய்வீர்
Bm
…நிரப்பிடுங்க
D
ஜெப அறைக்குள் என்னை
Jepa Araikkul Ennai
Bm
அழைத்துக் கொண்டு செல்
D
லுங்க
Alaiththuk Konndu Sellunga
D
எஜமா
C
னனே மணவா
G
ளனே
D
Ejamaananae Manavaalanae
D
உங்க இன்பத்தாலே
Unga Inpaththaalae
Bm
என்னை சொந்தமாக்கு
D
ங்க என்
Ennai Sonthamaakkunga En
C
இராஜனே இயே
G
சு இராஜனே
D
Iraajanae Yesu Iraajanae
Bm
நிரப்பிடுங்க அப்பா நிர
G♭m
ப்பிடுங்
G
Nirappidunga Appaa Nirappidunga
G
ஜெப ஆவி
Em
யாலே இப்போ
A
நிரப்புங்க
Bm
Jepa Aaviyaalae Ippo Nirappunga
Bm
நீர் எந்தன்
G
வாழ்க்கையில்
Neer Enthan Vaalkkaiyil
Em
செய்திட நி
Bm
னைத்தது
Seythida Ninaiththathu
A
ஒரு நாளும் தடைபடாது
Bm
Oru Naalum Thataipadaathu
...நிரப்பிடுங்க
...nirappidunga
Bm
நித்தமும் கி
G
ருபையால்
Niththamum Kirupaiyaal
Em
நிறைந்து நா
Bm
ன் ஜெபிக்க
Nirainthu Naan Jepikka
A
எந்நாளும் அணைத்துக்கொள்ளும்
Bm
Ennaalum Annaiththukkollum
...நிரப்பிடுங்க
...nirappidunga
Bm
பிதாவின் வீ
G
ட்டிலே
Pithaavin Veettilae
Em
எனக்கொரு ஸ்தா
Bm
னத்தை
Enakkoru Sthaanaththai
A
என்னாளும் ஆயத்தம் செய்வீர்
Bm
Ennaalum Aayaththam Seyveer
...நிரப்பிடுங்க
...nirappidunga

Jepa Araikkul Ennai Chords Keyboard

D
jepa Araikkul Ennai
Bm
alaiththuk Konndu Sel
D
lunga
D
ejamaa
C
nanae Manavaa
G
lanae
D
D
unga Inpaththaalae
Bm
ennai Sonthamaakku
D
nga En
C
iraajanae Iyae
G
su Iraajanae
D
Bm
nirappidunga Appaa Nira
G♭m
ppidung
G
ka
G
jepa Aavi
Em
yaalae Ippo
A
Nirappunga
Bm
Bm
neer Enthan
G
vaalkkaiyil
Em
seythida Ni
Bm
naiththathu
A
oru Naalum Thataipadaathu
Bm
...nirappidunga
Bm
niththamum Ki
G
rupaiyaal
Em
nirainthu Naa
Bm
n Jepikka
A
ennaalum Annaiththukkollum
Bm
...nirappidunga
Bm
pithaavin Vee
G
ttilae
Em
enakkoru Sthaa
Bm
naththai
A
ennaalum Aayaththam Seyveer
Bm
...nirappidunga

Jepa Araikkul Ennai Chords Guitar


Jepa Araikkul Ennai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepa Araikkul Ennai Chords in C Scale

தமிழ்