Jeevanai Vida Thaevanai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும் இந்த
G♯m
A♯m
செல்வத்தை விட க
G♯m
ர்த்தரை நேசிக்கணும்
A♯m
தம்பி
D♯m
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
A♯
A♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
G♯m
றலாம்.
A♯m
A♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
C♯
வெற்றி நி
B
ச்சயம்
A♯m
விடுதலை சத்தியம்
A♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் இந்
G♯m
A♯m
செல்வத்தை விட க
G♯m
ர்த்தரை நேசிக்கிறேன்
A♯m
நான்
D♯m
அதனால் சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவே
A♯
ன்
A♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
G♯m
றுவேன்
A♯m
A♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
C♯
வெற்றி நி
B
ச்சயம்
A♯m
விடுதலை சத்தியம்
A♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கணும் இந்த
G♯m
Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkanum Intha
A♯m
செல்வத்தை விட க
G♯m
ர்த்தரை நேசிக்கணும்
A♯m
தம்பி
Selvaththai Vida Karththarai Naesikkanum Thampi
D♯m
அப்போ சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்தலாம்
A♯
Appo Saaththaanai Oda Oda Thoraththalaam
A♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
G♯m
றலாம்.
A♯m
Avan Senaikalai Atiyoda Akattalaam.
A♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
Poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
C♯
வெற்றி நி
B
ச்சயம்
Vetti Nichchayam
A♯m
விடுதலை சத்தியம்
Viduthalai Saththiyam
A♯m
ஜீவனை விட தேவனை நேசிக்கிறேன் இந்
G♯m
Jeevanai Vida Thaevanai Naesikkiraen Intha
A♯m
செல்வத்தை விட க
G♯m
ர்த்தரை நேசிக்கிறேன்
A♯m
நான்
Selvaththai Vida Karththarai Naesikkiraen Naan
D♯m
அதனால் சாத்தானை ஓட ஓட தொரத்துவே
A♯
ன்
Athanaal Saaththaanai Oda Oda Thoraththuvaen
A♯m
அவன் சேனைகளை அடியோட அகற்
G♯m
றுவேன்
A♯m
Avan Senaikalai Atiyoda Akattuvaen
A♯
போராடு.. தைரியமாய் போராடு..
Poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
C♯
வெற்றி நி
B
ச்சயம்
Vetti Nichchayam
A♯m
விடுதலை சத்தியம்
Viduthalai Saththiyam

Jeevanai Vida Thaevanai Chords Keyboard

A♯m
jeevanai Vida Thaevanai Naesikkanum Intha
G♯m
A♯m
selvaththai Vida Ka
G♯m
rththarai Naesikkanum
A♯m
thampi
D♯m
appo Saaththaanai Oda Oda Thoraththalaam
A♯
A♯m
avan Senaikalai Atiyoda Akar
G♯m
ralaam.
A♯m
A♯
poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
C♯
vetti Ni
B
chchayam
A♯m
viduthalai Saththiyam
A♯m
jeevanai Vida Thaevanai Naesikkiraen In
G♯m
tha
A♯m
selvaththai Vida Ka
G♯m
rththarai Naesikkiraen
A♯m
Naan
D♯m
athanaal Saaththaanai Oda Oda Thoraththuvae
A♯
n
A♯m
avan Senaikalai Atiyoda Akar
G♯m
ruvaen
A♯m
A♯
poraadu.. Thairiyamaay Poraadu..
C♯
vetti Ni
B
chchayam
A♯m
viduthalai Saththiyam

Jeevanai Vida Thaevanai Chords Guitar


Jeevanai Vida Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeevanai Vida Thaevanai Chords in B♭ Scale

Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை Lyrics
தமிழ்